Học luyện thi IELTS ở đâu? Xem ngay 4 địa chỉ uy tín

Nhu cầu học Tiếng Anh đặc biệt là luyện thi IELTS càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Với tín chỉ này không chỉ giúp các bạn trẻ có thể đạt được ước mơ du học mà còn trở thành tiêu chí xét tuyển cũng như tốt nghiệp ở các trường đại học trong nước.

Với xu hướng đó thì học tiếng Anh IELTS ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một câu hỏi được rất nhiều bạn sẽ quan tâm và chúng tôi sẽ chia sẻ những địa điểm uy tín với mức giá hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

1. Trung tâm Anh ngữ du học ETEST

Trung tâm Anh ngữ du học chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh như ETEST đã trở thành một trong những địa điểm quen thuộc đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu học luyện thi IELTS. 

Một trong những đặc điểm khiến các học viên cảm thấy tin tưởng tại đây chính là trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào bạn đều sẽ được làm bài thi thử miễn phí và nhận tư vấn từ các chuyên gia để có thể xác định được mục tiêu cũng như lộ trình học tập phù hợp với quỹ thời gian hiện có. 

Mỗi lớp học ETEST thông thường chỉ có tối đa 6 học viên nhằm tăng sự tương tác và kết nối giữa giảng viên và học sinh từ đó giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. 

Không chỉ sử dụng bộ tài liệu chuẩn được soạn thảo chuyên từ các chuyên gia mà tại ETEST còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm tạo ra một không gian học tập thoải mái nhất. 

Bên cạnh việc truyền thụ các kiến thức IELTS còn thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ tinh thần cũng như hướng dẫn chiến thuật làm bài thi giúp học viên có thể kiểm soát thời gian hiệu quả.

Với mô hình dạy học tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có kiếc thức chuyên sâu, ETEST đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt thành tích khủng như IELTS 8.5 hay săn học bổng ở khủng ở nhiều trường TOP.

Địa chỉ: 

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM - SĐT 093 380 6699
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM - SĐT 093 780 6699

Tham khảo thông tin chi tiết về khóa học luyện thi IELTS của ETEST tại: https://etest.edu.vn/

2. Luyện thi IELTS tại Anh ngữ TalkFirst

Đối với các bạn trẻ đang tìm hiểu khóa học luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn đã từng nghe qua về trung tâm Anh ngữ TalkFirst, một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu.

Không chỉ trong quá trình học tập mà tất cả các hoạt động giao tiếp tại đây đều được sử dụng 100% tiếng Anh nhằm giúp các học viên có thể để cải thiện kỹ năng nói cũng như tạo nên phản xạ nhạy bén.

Với mô hình lớp học nhỏ giúp giảng viên có thể theo sát quá trình tiếp thu cũng như tiến bộ bộ của mỗi học viên từ đó đưa ra phương pháp phù hợp và cải thiện được điểm yếu của mỗi người.

3. Địa điểm luyện thi IELTS KTDC Group

Được thành lập vào năm 2009 cho đến nay KTDC Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như đào tạo các khóa luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với hệ thống kiến thức chuẩn bao hàm cả 4 kỹ năng Listening, Writing, Speaking và Reading, KTDC Group không chỉ sử dụng bộ tài liệu tiêu chuẩn được cập nhật mới mỗi năm theo theo đề thi thật mà còn có phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học giúp bạn có thể tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

4. DOL IELTS Đình Lực

Nếu bạn đang tìm kiếm một  trung tâm Anh ngữ chất lượng để có thể bắt đầu ôn tập từ con số 0 mà còn có mức học phí hợp lý cho túi tiền của học sinh và sinh viên thì chính là lựa chọn hợp lý nhất tại thời điểm này.

IELTS cung cấp nhiều lộ trình khác nhau tùy theo trình độ với thời khóa biểu khá linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng học viên.

 

Top 8 Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng 2024

Top 2 Khóa học Adobe Audition cơ bản và nâng cao 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn