Top 9 khóa học Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) hot nhất 2024

Bạn đang tìm hiểu và có khát khao kiếm tiền từ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) ?

Hay bạn đã tham gia được một thời gian rồi nhưng không đạt được mức thu nhập ưng ý?

Vậy, những kiến thức về Affiliate Marketing bạn đang có là tự học, mày mò hay do ai chỉ dẫn?

Nếu đã xác định nghiên cứu và tạo thu nhập tự động từ cách kiếm tiền này, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay một chương trình về Affiliate Marketing để có được kiến thức chuyên sâu.

Dưới đây là 9 Khóa học về Affiliate Marketing uy tín, chất lượng nhất năm 2021 được chúng tôi tổng hợp và chắt lọc lại để các bạn tham khảo.

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Đây là hình thức tiếp thị dựa trên nền tảng digital marketing lâu đời. Theo đó, khi bạn giới thiệu người nào đó mua bất cứ sản phẩm trực tuyến nào thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

Hầu hết, các doanh nghiệp lớn như: Google, Apple, Amazon,...đều có chương trình liên kết và được tham gia miễn phí ở trên toàn thế giới. Tiền hoa hồng sẽ dao động từ 1 đến 10.000$ tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể mà bạn giới thiệu/quảng cáo.

Trong tiếp thị liên kết, những người giới thiệu sản phẩm trung gian sẽ được gọi là Publisher. Các sản phẩm được các Publisher quảng bá được chia làm 2 loại là: Sản phẩm vật lý và sản phẩm số.

  • Đối với sản phẩm số: Là các sản phẩm thông thường, khách hàng có thể cắm nắm được như: Bếp nướng điện, tủ lạnh, điều hòa, bàn ủi, máy giặt,...
  • Đối với các sản phẩm số: Là các sản phẩm không thể cầm nắm được như: Sách điện tử, hosting/tên miền website,...

Thực tế, có nhiều sản phẩm để các Publisher làm tiếp thị liên kết miễn đơn vị cung cấp triển khai chương trình Affiliate Marketing. Các Publisher không cần phải nhập sản phẩm về, chỉ cần lấy hình ảnh, thông tin của người khác về bán và nhận tiền hoa hồng.

Thị trường Affiliate Marketing này phù hợp với các bạn ít vốn, bắt đầu tập tành kiếm tiền online nghiêm túc. Đồng thời, có thể rèn luyện thực tế kỹ năng digital marketing nhằm phục vụ công việc kinh doanh khác.

Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị dựa trên nền tảng digital marketing lâu đời

2. Các bước làm tiếp thị liên kết

Các bước để tham gia làm tiếp thị liên kết khá đơn giản, bạn chỉ cần trải qua 4 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn tham gia một chương trình liên kết nào đó.
  • Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn sản phẩm mình thích để quảng cáo (khi chọn xong, bạn sẽ được nhà cung cấp gửi đường link tiếp thị).
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn các kênh quảng cáo mà bản thân cho là hiệu quả như: Facebook, youtube, blog, website,...
  • Bước 4: Khi người nào đó mua hàng dựa trên đề xuất của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp.

Kiếm tiền không phải là điều dễ dàng và đối với tiếp thị liên kết cũng vậy. Thế nhưng, nếu bạn có lòng đam mê và sự quyết tâm với con đường đang chọn thì việc bạn có thêm khoản thu nhập kha khá hàng tháng cùng với lương chính là điều có thể làm được.

Thậm chí nếu bạn làm tốt còn nhận được khoản thu nhập hàng tháng cao hơn so với lương chính hiện tại của mình. Vì thế, bạn nên đầu tư bài bản và dành thời gian để tìm hiểu, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để "chinh chiến" với thị trường kiếm tiền tiềm năng - Affiliate Marketing.

Các bước để tham gia làm tiếp thị liên kết khá đơn giản

3. Các chương trình đào tạo tiếp thị liên kết tốt nhất trên thị trường

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 9 course về Affiliate Marketing chất lượng, uy tín nhất năm 2020. Các bạn nếu quan tâm tới thị trường này, tuyệt đối không nên bỏ qua các thông tin hữu ích ngay dưới bài viết sau.

1. Tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic từ Cris

Course đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo là: Tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic do Ktcity sản xuất. Giảng viên đứng lớp online này là chuyên gia Trung Kiên & Cris.

Lớp này phù hợp với người mới làm MMO và dành sự quan tâm đặc biệt tới thị trường tiếp thị liên kết. Hoặc phù hợp với bạn đang làm trong lĩnh vực Affiliate Marketing nhưng đang mất định hướng về lộ trình đi và hướng phát triển.

Chi phí chương trình này của Cris hiện tại là 1.487.000 đồng. Đây là mức giá  khá rẻ so với những gì bạn được trang bị.

Sau khi hoàn tất, các bạn học viên sẽ tự tin làm được Affiliate Marketing ở bất cứ network nào. Course này đang được nhiều bạn trẻ đánh giá cao trên các diễn đàn xã hội và lựa chọn theo học. 

Vì thế, bạn nên tìm hiểu thêm và đăng ký theo học để nhanh chóng có được các kiến thức về mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic từ các chuyên gia.

Chương trình học tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic

Lệ phí

Chỉ 1.487.000đ

Giá hôm nay

1.190.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/cpo

2. Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing từ Cris

Course Affiliate Marketing này cũng do chuyên gia Cris đứng lớp, do Ktcity sản xuất.

Với chương trình đặc biệt này, các bạn mới chập chững làm quen với thị trường tiếp thị liên kết sẽ được chuyên gia hướng dẫn một cách bài bản, chi tiết và thực tế nhất về phương pháp kiếm tiền với Affiliate Marketing để phát triển bền vững

Mặt khác, nó được xây dựng trên nền tảng kiến thức chuyên sâu để học viên tự tin bắt đầu và đạt được thành quả đầu tiên với Affiliate Marketing.

Lớp này phù hợp với các bạn có trình độ từ Newbie đến có kinh nghiệm lâu năm.

Chi phí vô cùng hạt dẻ chỉ với 799.000 đồng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình này để tham gia.

Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing

Lệ phí

Chỉ 799.000đ

Giá hôm nay

539.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/affiliate-marketing

3. Tạo thu nhập với mô hình Affiliate Marketing ngách tài chính từ ngày mai từ Nguyễn Đức Lộc

Thêm một chương trình Affiliate Marketing chất lượng từ Ktcity mà bạn có thể tham khảo.

Đó chính là KH chuyên biệt cho việc tạo thu nhập với mô hình Affiliate Marketing ngách tài chính từ ngày mai. Sử dụng Chatbot, Website, Facebook Ads. Course này do nhóm các giảng viên: Nguyễn Đức Lộc, Dương Nhật Long và Nguyễn Trà đứng lớp.

Với chương trình đặc biệt này, các bạn sẽ biết cách định hướng kiếm tiền với thị trường tiếp thị liên kết tại ngách Tài Chính thành công.

Đồng biết cách triển khai quảng cáo ở trên nền tảng facebook. Cách dùng Chatbot, Website, Facebook Ads để tối ưu doanh thu cùng các chiến dịch Tài Chính.

Chi phí course online này có giá dao động 799.000 đồng.

Nếu bạn cần các chuyên gia có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn chỉ dẫn trong thời gian khởi đầu thì chương trình học chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tạo thu nhập với mô hình Affiliate Marketing ngách tài chính từ ngày mai

Chi phí

799.000đ

Giá hôm nay

539.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/aff-tai-chinh

4. Shopee Super Affiliate - Tạo thu nhập đều đặn với affiliate marketing trên nền tảng Shopee bởi Nguyễn Đức Lộc

Trung bình mỗi tháng, sàn thương mại Shopee nhận được hơn 40 triệu lượt truy cập của người dùng.

Do đó, chương trình học Shopee Super Affiliate do Shopee bảo trợ nội dung chính là nguồn kiến thức hữu ích để bạn bắt đầu đăng ký và đưa ra chiến dịch kiếm tiền tại kênh tiềm năng này. KH Shopee Super Affiliate sẽ do chuyên gia Nguyễn Đức Lộc trực tiếp giảng dạy, chi phí KH chỉ dao động 299.000 đồng/khóa.

Kết thúc chương trình đào tạo, các bạn tham gia sẽ nắm được các điều kiện để sàn thương mại Shopee phê duyệt Affiliate Marketing, cách chọn và sử dụng công cụ Shopee. Nắm được cách lên kế hoạch và triển khai chiến dịch Affiliate Marketing trên Shopee.

Ngoài ra, các bạn còn được trang bị thêm nhiều kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết Shopee hiệu quả từ chuyên gia.

Shopee Super Affiliate - Tạo thu nhập đều đặn với affiliate marketing trên nền tảng Shopee

Chi phí

Chỉ 299.000đ

Giá hôm nay

199.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/shopee-super-affiliate

5. Tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube từ Lai Viết Nam

Nếu bạn có hứng thú với youtube và muốn kiếm tiền Affiliate Marketing với kênh quảng cáo này.

Vậy, bạn hãy thử tham khảo ngay khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube.

Thực tế, youtube là kênh nền tảng lý tưởng để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiện nay bởi Youtube sở hữu lượt truy cập hàng ngày lớn thứ 2 trên thế giới.

KH này của Ktcity xây dựng sẽ hướng dẫn các bạn học viên các tận dụng triệt để các dung lượng truy cập miễn phí lớn vào Youtube hàng ngày cho Affiliate Marketing.

Nhờ đó, theo thời gian bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn tăng dần. KH này không đòi hỏi học viên đã có kinh nghiệm, có thể bắt đầu từ con số 0.

Course do chuyên gia Lai Viết Nam đứng lớp. Chi phí course chỉ dao động 499.000 đồng/khóa, là mức giá phải chăng để bạn nhanh chóng có được kiến thức chuyên sâu về thị trường tiếp thị liên kết với Youtube.

Tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube

Chi phí

Chỉ 999.000đ

Giá hôm nay

499.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/affiliate-youtube

6. Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với Affiliate Marketing từ Võ Thanh Duy

Đại đa số các bạn mới tiếp cận với thị trường tiếp thị liên kết đều gặp khó khăn trong quá trình xây dựng website chuyên nghiệp, bài bản để kiếm tiền.

Vì thế, việc tham gia chương trình học về làm website dành riêng cho người kiếm tiền với Affiliate Marketing của Kcity là cực kỳ cần thiết.

Bởi nội dung chính sẽ tập trung vào hướng dẫn cụ thể cách làm 3 dạng website kiếm tiền phổ biến nhất tại thị trường tiếp thị liên kết: Website so sánh sản phẩm, website mã giảm giá và website review sản phẩm.

Lớp được chính chuyên gia Võ Thanh Duy trực tiếp giảng dạy. Chi phí course chỉ dao động 639.000 đồng.

Vì thế, nếu bạn nào đam mê kiếm tiền trên nền tảng website, hãy tìm hiểu và đăng ký tham gia ngay lớp này.

Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với Affiliate Marketing

Chi phí

Chỉ 799.000đ

Giá hôm nay

639.000đ

Xem chi tiết:

https://kt.city/course/lam-website-affiliate-marketing

7. Chương trình học vua Email Marketing từ Hán Quang Dự

Lớp vua Email Marketing của Unica không chỉ giúp bạn củng cố về kiến thức Email Marketing mà còn hỗ trợ cách xây dựng mối quan hệ, niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng. Do chính giám đốc đào tạo GCC Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Thông qua từng bài giảng, chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh cho bản thân bằng giải pháp Email Marketing.

Đồng thời, hướng dẫn cách dùng Getresponse để nâng cao chất lượng tìm kiếm và chăm sóc quý khách hàng.

Chương trình có giá 600.000 đồng. Thời lượng với hơn 2h34p, gồm có 16 bài giảng cụ thể.

Vì thế, nếu bạn nào muốn tiếp cận thị trường tiếp thị liên kết thông qua Email Marketing thì lớp này của Unica chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chương trình vua Email Marketing

Chi phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/vua-email-marketing

8. 10 phút mỗi ngày kiếm thêm 1 triệu với Affiliate Marketing

Bạn đã từng tưởng tượng rằng, chỉ với 10 phút online mỗi ngày, mình có thể kiếm được 1 triệu đồng trong tay? Hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu là 20 triệu đồng?

Điều này có thể thành hiện thực nếu bạn tham gia ngay lớp 10 phút mỗi ngày kiếm thêm 1 triệu với Affiliate Marketing do Kyna.vn sản xuất.

Thông qua chương trình về Affiliate Marketing này, bạn sẽ biết được cách tư duy, thấu hiểu tổng thể về kiếm tiền online Affiliate Marketing.

Đồng thời nắm rõ ưu điểm lẫn lợi thế trong quá trình dùng nền tảng ACCESSTRADE và cách ứng dụng thực tế.

Đặc biệt, thông qua đó, chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn nắm rõ TIP Affiliate từ 5 đến 10 phút mỗi ngày để kiếm tiền trên thị trường tiếp thị liên kết.

Chi phí chương trình này chỉ có 198.000 đồng, đây là mức giá quá rẻ để cho các bạn có được bí quyết và chiến lược biến ước mơ có thêm 1 triệu 10 phút mỗi ngày  thành hiện thực.

10 phút mỗi ngày kiếm thêm 1 triệu với Affiliate Marketing

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/10-phut-moi-ngay-kiem-them-1trthang-voi-affiliate-marketing

9. Bắt đầu kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Thêm một khóa học Affiliate Marketing cơ bản uy tín, chất lượng nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo. Đó chính là chương trình học bắt đầu kiếm tiền online với Affiliate Marketing do Accesstrade Academy sản xuất.

Khóa học này sẽ do giảng viên Hoàng Thanh Long trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Đây được xem là lớp học vỡ lòng cho các bạn đang muốn tìm hiểu hình thức và các kiến thức cơ bản nhất về Affiliate Marketing.

Dù là người giỏi chuyên môn hay người bắt đầu từ con số 0 thì Accesstrade vẫn đón nhận để đào tạo và trau dồi kiến thức.

Đặc biệt, chương trình học này miễn phí, do đó các bạn nếu thực sự quan tâm và muốn kiếm tiền trên thị trường tiếp thị liên kết.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để không bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Bắt đầu kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Xem chi tiết:

https://academy.accesstrade.vn/

4. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong top 9 khóa học tiếp thị liên kết chất lượng, uy tín và tốt nhất năm nay.

Các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ các course trên và lựa chọn cho mình một chương trình học tốt nhất, phù hợp nhất với kiến thức hiện tại.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn thấy chưa phù hợp với bạn, bạn có thể tham khảo KTCITY, một website chuyên về MMO (bao gồm cả marketing tiếp thị liên kết) v.v giúp bạn kiếm thụ nhập một cách dễ dàng.

https://kt.city/

Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nếu bạn còn điều gì thắc mắc về KH Affiliate Marketing trên thị trường hiện nay nhé!

 

TOP 5 khóa học SQL online từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất 2024

2 hàm tính quý trong excel nhanh nhất 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn