Top 12 Khóa học Adobe After Effect Cơ Bản - Nâng Cao 2024

Top 12 Khóa học after effect dưới đây có thể biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Đôi khi trong suy nghĩ của bạn bất chợt hiện ra một vài ý tưởng rất thú vị. Nhưng bạn lại không biết cách làm sao để hiện thực hóa được chúng!

Điều đó sẽ không còn là nan giải, nếu bạn chịu khó bỏ công nghiên cứu về những thông tin dưới đây.

1. Top 12 chương trình đào tạo After Effect trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp

Adobe After Effects là một ứng dụng kỹ thuật đồ họa có tác dụng chỉnh sửa và phục chế hình ảnh. Nó được phát triển bởi tập đoàn Adobe System, nên có nội dung cũng tương tự các ứng dụng khác như Photoshop, AI Inlustrator...

Trong ứng dụng thực tiễn nó nắm giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình hậu kỳ của sản xuất phim, trò chơi điện tử và sản xuất truyền hình.

Muốn sử dụng thành thạo các kỹ năng trong After effect, người dùng cần phải nắm được rất nhiều kiến thức về đồ họa. Đó là lý do bạn nên than ra một trong số những chương trình đào tạo sau đây.

1.1 Kỹ xảo phim với After Effect từ Hồ Trọng Duy

Khi tham ra vào lớp này, bạn sẽ được đào tại kỹ lưỡng chuyên sâu, hiểu hơn về sự hổ trợ của VFX cho một tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm quảng cáo.

Bên cạnh đó cũng sẽ được bổ sung kiến thức nâng cao tay nghề cũng như trình độ dàn dựng phim. 

Điều quan trọng nhất, chương trình đào tạo After Effect này sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, từ việc đơn giản như lên ý tưởng đến việc áp dụng hiệu ứng hợp lý cho phim của mình...

Để trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp thì việc sở hữu một nền tảng kiến thức về kỹ xảo phim là một lợi thế rất lớn.

Vì khi đó nó có thể giúp bạn tự tin hơn khi làm việc

Khóa học kỹ xảo phim với After Effect

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-xao-phim-voi-after-effect-cho-nghe-dung-phim

1.2 Làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS từ Vũ Tiến Thành

Trong việc sản xuất video, kỹ xảo hình ảnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Lớp đào tạo này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về kỹ xảo đa phương tiện và cách tạo các hiệu ứng hình ảnh bằng phần mềm ADOBE AFTER EFFECTS.

Tròn quá trình học bạn sẽ được tạo điều kiện tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần hiệu quả. Qua đó việc hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects, biết cách áp dụng các kỹ xảo 2D, 3D... sẽ chỉ phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn. 

Lớp làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/hoc-lam-ky-xao-trong-san-xuat-video-bang-adobe-after-effects

1.3 Text motion với After effect từ Trần Đình Dần

Trong những năm gần đây, cộng đồng đồ họa quảng cáo rất hay đề cập về thuật ngữ Motion Graphic. Có thể hiểu rằng nó là những hình ảnh chuyển động, được tạo ra bằng những hình ảnh đồ họa sử dụng cách quay video hoặc animation. Nhằm đem đến cho người xem những cảm giác chuyển động hoặc làm xuất hiện chuyển động.

Đây là chương trình sẽ đào tạo bài bản cho học viên các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Text Motion.

Qua đó sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết nhất về After Effect.

Ngoài ra đây còn là cơ hội để bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo với những video chữ động mà không phải học bất kỳ chương trình nào khác về Animation text nữa. 

Trang bị kỹ năng Text motion với After effect

Lệ phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/text-motion-voi-after-effect

1.4 Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop từ Vũ Tiến Thành

Ngày nay rất dễ để nhận ra rằng sử dụng video để quảng bá thông điệp hay sản phẩm đang trở thành xu hướng quảng cáo mới. Vai trò của nó nhằm giúp nâng cao giá trị thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Bên cạnh đó trên các trang mạng xã hội video cũng giúp cho bản thân mỗi chúng ta thể hiện được cá tính của bản thân. Bằng cách ghi lại những cuộc hành trình du lịch hayblogger video.

Nhưng liệu bạn đã từng thắc mắc rằng khi công nghệ phát triển khiến cho nhu cầu xem của con người cũng khắt khe hơn hay chưa?

Đó là lý do bạn cần đăng ký ngay chương  trình của chúng tôi, để được trang bị ngay những kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video trên những phần mềm phổ biến hiện nay.

Đồng thời sẽ được tiếp cận với những phương pháp học biên tập video online hiện đại mà không kém phần hiệu quả. Ngoài ra cúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềmAdobe Premiere, Adobe After Effects, Final Cut và Imovie.

Giúp bạn xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Lệ phí

Chỉ 799.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/xu-ly-video-hinh-anh-va-audio-voi-adobe-premiere-after-effects-audition-photoshop

1.5 After Effects Nâng Cao (VFX Cơ Bản ) từ Lê Đức Công Thành

Nếu như bạn từng là một editor yêu thích công việc dựng phim chuyên nghiệp tinh xảo, và đã có một số kỹ năng dựng phim cơ bản đối với Adobe Premiere và After Effect.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ thỏa mãn tinh thần đam mê học hỏi của bạn và giờ đây bạn có ý muốn vươn lên một tầm cao mới trong sự ngiệp. Để chạm tới những mốc thu nhập hàng chục triệu từ chính những thước phim do mình tự làm ra.

Đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn đăng ký tham ra lớp After Effects Nâng Cao ( VFX Cơ Bản ). Chúng tôi sẽ khiến bạn có một cách nhìn tổng quan hơn về kĩ xảo, hoạt hình.

Từ đó bạn sẽ biết cách làm hiệu ứng cho clip của các bạn tốt hơn, chuyên nghiệp và đỉnh cao hơn. Sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng.

Lớp After Effects Nâng Cao (VFX Cơ Bản)

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/after-effects-nang-cao

1.6 Biên tập kỹ xảo slideshow với after effects từ Trần Đình Dần

Nếu bạn là một người đam mê làm phim, muốn theo lĩnh vực này ở mức độ chuyên nghiệp hay mục đích sử dụng làm phim Marketing cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên khi tìm kiếm được các phần mềm làm phim đỉnh cao nhưng nó rất khó để bạn có thể sử dụng thành thạo. Cuối cùng bạn bất lực tự trách bản thân quá kém cỏi không thể chỉnh sửa được những thước phim đơn giản!

Hãy đến ngay với After Effect chuyên ngành chỉnh sửa slideshow của chúng tôi, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn rất chi tiết cách làm quen với giao diện phần mềm After Effects, các slideshow, cách điều chỉnh Camera slideshow truyền hình, Line slideshow, Showbit slideshow…

Chương trình đào tạo bao gồm 25 bài giảng với thời lượng mỗi buổi học là 04 giờ 51 phút. Đây là lựa chọn rất phù hợp với những người muốn học, nhưng có ít điều kiện để trực tuyến.

Biên tập kỹ xảo slideshow với after effects

Lệ phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-xao-slideshow-voi-after-effects

1.7 Xây dựng phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp bằng After Effect từ Hứa Anh Chức

Khi đăng ký tham ra lớp của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các phần mềm liên quan trong bộ Adobe: Phần mềm Illustrator (AI). Để sau đó bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế nhân vật, và các cảnh nhằm tạo chuyển động cho nhân vật.

Ngoài ra cũng được chia sẻ những bí kíp cắt ghép các cảnh và sắp xếp âm thanh vào với nhau. Để hoàn thiện video và được tặng thêm chương trình hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop (PS).

Xây dựng phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp bằng After Effect

Lệ phí

Chỉ 500.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/xay-dung-phim-hoat-hinh-2d

1.8 Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect từ Trần Đình Dần

Khi đến với lớp dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect, bạn sẽ được hướng dẫn chuyên sâu bởi giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu với nhiều năm trong nghề.

Sau khi được nâng cao trình độ, vững vàng về kỹ xảo với Particular của Red Giant. Bạn sẽ bạn hoàn toàn tự tin trong việc sáng tạo kỹ xảo điện ảnh, làm movie trailer truyền thông cho doanh nghiệp. Thậm chí là làm movie intro logo để quảng bá cho các doanh nghiệp lớn.

Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect

Lệ phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/dung-movie-trailer-ky-xao-logo-particular-voi-after-effect

1.9 Shape motion với After effect từ Trần Đình Dần

Shape là những hình ảnh được cấu thành từ những khối hình vuông, hình tròn, ngôi sao, polygon, đường line…

Trong các video chúng được người biên tập sắp xếp biến tấu chuyển động linh hoạt. Nhằm tạo nên những đoạn phim đơn giản nhưng đầy thú vị và gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Được biên soạn bao gồm 28 bài giảng chuyên sâu về Shape motion. Nhằm cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức về Shape.

Đặc biệt là các kỹ năng phân biệt shape rectangle và shape pen tool, các thuộc tính của Shape và cảách vẽ biểu đồ, vẽ Graphics cỗ máy, hay cách nhân bản Animation...

Shape motion với After effect

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/shape-motion-voi-after-effect

1.10 Hiệu ứng kỹ xảo (VFX) cơ bản với phần mềm Adobe After Effects từ Hà Thái Quý

Nếu bạn muốn làm một yoytuber chuyên nghiệp, tự tạo một video lung linh, thu hút cả triệu view. Lớp Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều mình muốn.

Bạn sẽ được bắt đầu với một lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, và hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức, kỹ năng, sự am hiểu sâu về công việc dựng phim, làm kỹ xảo hoàn toàn toàn phù hợp với chuyên môn. 

Để từ đó có cơ hội tỏa sáng với đam mê của bản thân.

Hiệu ứng kỹ xảo (VFX) cơ bản với phần mềm Adobe After Effects

Lệ phí

Chỉ 1.000.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/hieu-ung-ky-xao-voi-phan-mem-adobe-after-effect-co-ban

1.11 Sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình 2D với Photoshop và After effects từ Vũ Đinh Hùng

Đây là một khóa học bao gồm 18 bài giảng, thời lượng học là 03 giờ 22 phút cho mỗi buổi và khóa học được chia làm 3 phần. Ưu điểm nổi trội khiến nhiều người lựa chọn khóa học này là chỉ cần đăng ký một lần sẽ được học trọn đời.

Cụ thể đến với khóa học bạn sẽ được học cách lên kịch bản và thiết kế, biết cách gắn xương và chuyển động cơ bản vào nhân vật. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn cách chỉnh sửa ánh sáng sao cho hợp bối cảnh và setup ảnh vào những đoạn phim.

Sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình 2D với Photoshop và After effects

Lệ phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/san-xuat-phim-quang-cao-va-hoat-hinh-2d-voi-photoshop-va-after-effects

1.12 Dạy cách làm kỹ xảo truyền thông với After Effects từ Master Trần

Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được truyền dạy những kỹ năng về cách sử dụng camera để tạo ra những thước phim quảng cáo tuyệt vời, những kiến thức vẽ 2D chuyên nghiệp.

Để sau đó bạn có thể tự mình làm được những video kỹ xảo huyền ảo. Với vai trò làm tiền đề nhằm phát triển danh tiếng trong ngành kỹ xảo điện ảnh. Để trở thành chuyên gia thiết kế video marketing chuyên nghiệp.

Đây cũng là chương trình dành cho những bạn yêu thích làm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình và quảng cáo. Hoặc những ai làm marketing chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề.

Dạy cách làm kỹ xảo truyền thông với After Effects

Học phí

Chỉ 398.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-ky-xao-truyen-thong-voi-after-effects

2. Trang bị kỹ năng sử dụng phần mềm After Effects giúp ích gì cho công việc của bạn

Thực tế muốn đi làm để kiếm được số tiền đáng kể, luôn đòi hỏi phải có được nhiều kỹ năng hơn bạn tưởng. Đặc biệt muốn trở thành một cao thủ trong ngành điện ảnh, bạn cần phải sở hữu rất nhiều kỹ năng về đồ họa.

Đó là lý do có tới 12 chương trình đào tạo after effects cho bạn tham khảo trong bài viết này. Còn nói tới những lợi ích bạn sẽ nhận được trong này thì đó là:

  • Hiểu biết về làm việc với phần mềm Adobe After Effects.
  • Tạo video đẹp và sống động, sáng tạo của riêng bạn
  • Biết vận dụng kỹ xảo 2D, 3D trong phần mềm Adobe After Effects để tạo các yêu cầu kỹ thuật
  • Nắm bắt tư duy làm video - hiệu ứng với After Effects, tư duy chuyển động, tư duy màu sắc, phân lớp ...
  • Sử dụng thành thạo các công cụ Adobe After Effects
  • Tự tin ứng tuyển vào các vị trí sản xuất video chuyên nghiệp, vị trí biên tập viên tại các công ty truyền thông, quảng cáo.

Những lợi ích của việc trang bị kỹ năng after effect có thể khiến bạn trở thành ảo thuật gia

Các bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo về những khóa học after effect cần thiết để giúp bạn sử dụng đồ họa thành thạo. Hi vọng bài viết đã giúp thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn đọc. Nếu có nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký ngay một khóa học cho mình nhé.

Top 10 khóa học đa dạng hình thức Giảm Cân: Yoga, Dinh dưỡng 2024

Top 4 khóa học lập trình với bootstrap hàng đầu 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn