Top 5 Khóa học Autocad Online từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất 2024

Đối với các designer, các kiến trúc sư thì Autocad chính là “cánh tay phải” đắc lực để họ có thể tạo nên những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này để hỗ trợ tối đa cho công việc. Nhiều người làm việc theo truyền thống và cảm hứng thì bút và giấy vẽ vẫn là “chân ái”.

Nhưng nếu cứ đi theo lối cũ thì họ sẽ phải thụt lùi lại phía sau. Những khóa học Autocad online chính là giải pháp tuyệt vời để chúng ta tiếp thu điều mới mẻ.

Vậy Autocad là gì? Lợi ích chúng mang lại ra sao? Đâu là chương trình phù hợp với bạn nhất? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Autocad và điều bạn cần nắm rõ

Autocad là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Sử dụng thuần thục phần mềm này chính là thế mạnh để ứng viên tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. Có thể nói, đây chính là thước đo năng lực của chuyên viên làm trong ngành về kỹ thuật.

1.1 Autocad là gì?

Autocad là một ứng dụng phần mềm vẽ 2D và 3D được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất. Cụ thể, đây là một phần mềm vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D trên bề mặt 3D. Phần mềm này như một công cụ hiệu quả để kiến trúc sư tạo ra bản vẽ thiết kế và thực hiện các kỹ thuật khác. 

Phần mềm này như một công cụ hiệu quả để kiến trúc sư tạo ra bản vẽ thiết kế

Tuy nhiên, chuyên gia sử dụng Autocad để thực hiện ý tưởng thiết kế của mình không được gọi là họa sĩ, designer mà là người soạn thảo. Bởi thông qua phần mềm này họ có thể hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của mình một cách chân thực nhất. Autocad ra đời năm 1982 do tập đoàn Autodesk phát hành. 

1.2 Ứng dụng của phần mềm trong cuộc sống

Sau gần 40 năm tồn tại, Autocad là sự lựa chọn tốt nhất giúp các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế làm chủ được sự sáng tạo trong quá trình thiết kế. Công cụ này mang đến những bản vẽ có chiều sâu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đồng thời, phần mềm còn được ứng dụng nhiều 

Ứng dụng ngành hàng không vũ trụ

Phần mềm Autocad đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành hàng không vũ trụ. Trước khi Galileo biết đến thuyết nhật tâm, một bản đồ giấy mô phỏng cấu trúc của một cỗ máy khổng lồ đã được phóng lên vũ trụ để thuận tiện thám hiểm vũ trụ. Tuy nhiên, những bản vẽ tay trên giấy thường mất thời gian và tốn kém. 

Phần mềm Autocad đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành hàng không vũ trụ

Sự ra đời của Autocad đã mang lại một diện mạo mới cho ngành sản xuất "tác phẩm nghệ thuật", như máy bay, tên lửa, robot phóng lên vũ trụ ... Nhờ Autocad mà các nhà biên soạn có thể tiết kiệm hàng triệu đô để thiết kế tên lửa.

Áp dụng Autocad để tạo lên các bản vẽ trong kiến trúc

Nói đến kiến ​​trúc thời 4.0 thì không thể bỏ qua Autocad. Nếu bạn là dân trong ngành thì việc dựng hình 2D, 3D các phiên bản công trình kiến ​​trúc bằng Autocad. Bản thiết kế được vẽ bằng phần mềm này có độ chính xác 100% về các chi tiết. Từ đó, kiến trúc sư sẽ dễ dàng tính toán số liệu, vật dụng phù hợp nhất cho công trình. 

Nói đến kiến ​​trúc thời 4.0 thì không thể bỏ qua Autocad

Thiết kế nội thất và dân dụng

Thiết kế nội thất là nghiên cứu chuyên sâu về cách bố trí và sắp xếp đồ đạc để đảm bảo mang đến một không gian đẹp, thông thoáng và phù hợp túi tiền. Autocad không chỉ đóng vai trò quy hoạch không gian mà còn mô phỏng ý tưởng thiết kế trong quá trình thực hiện. Phần mềm này sẽ giúp chủ hộ dễ dàng chiêm ngưỡng được bản thiết kế của gia đình trước khi hoàn thiện.

Thiết kế nội thất và dân dụng

2. Những chương trình đào tạo Autocad online giúp bạn trở thành designer chính hiệu

Hiện nay, việc đào tạo Autocad trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến

Autocad đã trở thành phương tiện để các kiến ​​trúc sư, kỹ sư tối ưu hóa thời gian và giúp các nhà máy, khu vực sản xuất tiết kiệm chi phí nhất. Nó có thể dễ dàng sao lưu và gửi cho bất kỳ ai để đảm bảo đồng bộ hóa và giúp người kiểm tra tìm ra lỗi ngay từ đầu.

Hiện nay, việc đào tạo Autocad trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và tiết kiệm thời gian chi phí so với việc học tại trung tâm. Dưới đây là một số chương trình học Autocad trực tuyến chất lượng mà học viên nên tham gia để có kiến thức bổ ích nhất.

2.1 Autocad cơ bản và nâng cao từ Đầm Hải Phương

Bạn là sinh viên xây dựng và muốn trở thành kiến trúc sư tài ba với bản vẽ đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu để rèn luyện kĩ năng phân chia bố cục bản vẽ?

Vậy thì hãy để giảng viên Đầm Hải Phương cùng lớp Autocad cơ bản và nâng cao đồng hành cùng bạn trong những bước đi đầu tiên.

Khóa học 32 bài giảng với giá chỉ 500,000đ. Một mức giá hời vô cùng để bạn tiếp cận với phần mềm thông minh này. Đặc biệt, khi đăng ký bạn sẽ được sở hữu trọn đời những bài giảng vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành để nâng cao trình độ và kĩ năng của bản thân. 

Nếu bạn có niềm đam mê với nội ngoại thất và yêu thích kỹ thuật, hay là kĩ sư mới đi làm thì đừng bỏ qua chương trình này. Vì học viên sẽ học được:

  • Đây là nền móng vững chắc giúp bạn nắm vững kiến ​​thức Autocad từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sự kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành giúp học viên trong thời gian ngắn sẽ thành thạo Autocad. 
  • Bạn có thể cải thiện nhanh chóng tốc độ vẽ, tốc độ làm việc và khả năng xử lý bản vẽ của bản thân.
  • Nhiều môn học vẽ kỹ thuật khác như vẽ nhà, chi tiết cơ khí, lập bản vẽ thiết kế điện sẽ không còn làm khó được bạn nữa.

Lệ phí

Chỉ 500.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/autocad-co-ban-va-nang-cao

2.2 Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao từ Nguyễn Duy Thân

Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao giúp nâng cao giá trị bản thân chỉ với 600k liệu có “bèo” quá không? Chưa bao giờ nạp thêm kiến thức bổ ích lại dễ dàng đến thế. Các sinh viên khoa kiến trúc kỹ thuật hay kiến trúc sư còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí khóa học để hưởng ưu đãi.

Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao

Cơ hội sở hữu với hơn 36 bài giảng trọn đời vẫn đang nằm trong tầm tay của bạn. Tất cả những kiến ​​thức tổng hợp nhất giúp bạn có thể thành thạo Autocad tại nhà và tự tin khai triển các bản vẽ kỹ thuật thông qua lớp này.

Và dĩ nhiên sẽ do giảng viên Nguyễn Duy Thân trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt, bài giảng được biên soạn phù hợp với thực trạng các bạn sinh viên chưa có kĩ năng sử dụng phần mềm dù tốt nghiệp bằng khá, giỏi. 

Qua phương pháp đào tạo từ kinh nghiệm thực tế này thì sẽ làm cho người học nhận được:

  • Bạn có kiến ​​thức cơ bản và đầy đủ về phần mềm Autocad.
  • Làm quen với Autocad một cách nhanh chóng và thành thạo ngay tại nhà.
  • Áp dụng tất cả kiến ​​thức của bạn bằng cách thực hành hơn 11 dự án nhỏ.
  • Nắm vững và thành thạo các lệnh vẽ và chỉnh sửa quan trọng trong Autocad để áp dụng.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-chu-autocad-co-ban-va-nang-cao

2.3 Làm chủ Autocad Mechanical 2018 trong 10 giờ từ Nguyễn Văn Bé

Trong mùa nghỉ dịch ở nhà thì bạn làm gì để tiêu tốn 10 tiếng đồng hồ? Câu trả lời đa phần là “ngủ nướng”, lướt tiktok và cày phim. Những điều này giúp bạn bớt nhàn rỗi. Tuy nhiên, vòng tuần hoàn này lặp lại thì chắc chắn bạn sẽ cảm thất khá nhàm chán.

Vậy thì sao không nhân cơ hội này để nâng cao trình độ và nạp thêm kiến thức?

Làm chủ Autocad Mechanical 2018 trong 10 giờ

Qua lớp đào tạo cùng Nguyễn Văn Bé này sẽ giúp bạn dùng thời gian một cách bổ ích nhất. Làm chủ Autocad Mechanical 2018 trong 10 giờ sẽ giúp bạn tối ưu thời gian thiết kế cơ khí với phần mềm Autocad Mechanical 2018. Tăng tốc độ thiết kế gấp 3 lần so với phần mềm Autocad truyền thống.

Autocad Mechanical là phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực cơ khí. Ưu điểm của phần mềm là tổng hợp nhiều tính năng dùng trong Autocad. Do đó, phần mềm này không yêu cầu phải cài đặt Autocad. Phần mềm Autocad Mechanical mang lại nhiều ưu điểm khi thiết kế các sản phẩm và hệ thống cơ khí.

Lệ phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-chu-autocad-mechanical-2018-trong-10-gio

2.4 Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD từ Phạm Văn Lương

Bạn đang phiền não vì kĩ năng sử dụng Autocad còn quá “gà”. Mặc dù là phần mềm công nghệ thông minh những bạn cũng mất khá nhiều thời gian mới thực hiện được một bản vẽ. Bạn muốn nâng cao trình độ bản thân trong thời gian ngắn để có cơ hội thăng tiến trong công việc?

Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD

Học Autocad online Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD chính là “vị cứu tinh” giúp bạn nạp thêm kiến thức một cách nhanh chóng. Nội dung bài giảng được chia thành 6 phần bao gồm kiến ​​thức lý thuyết và thực hành từng bản vẽ. Đặc biệt bài giảng này giới thiệu và hướng dẫn chi tiết 4 loại bản vẽ kiến ​​trúc.

Kết thúc đào tạo, học viên được cung cấp bản vẽ chuẩn, cách triển khai, hiệu chỉnh và hướng dẫn cách in để tránh in sai, hỏng giấy.

Sau 8h học online, bạn sẽ thành thạo thực hành các bản vẽ kiến ​​trúc mặt bằng, sàn, trần nhà. Khéo léo thực hiện - bố trí hệ thống thoát nước, cấp thoát nước của toàn bộ tòa nhà.

Lệ phí

Chỉ 599.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/tuyet-chieu-luyen-autocad

2.5 Tự học Autocad trong 20 ngày từ Nguyễn Phúc Trường

Bạn có tin chưa đầy 1 tháng bạn sẽ “nằm lòng” toàn bộ kỹ năng cơ bản và nâng cao với phần mềm Autocad? Đặc biệt, mức học phí chưa đầy 500k bạn sẽ có ngay chứng chỉ Tự học Autocad trong 20 ngày. Giấy chứng nhận sẽ giúp CV của bạn đẹp hơn rất nhiều. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể xin việc bất cứ công ty nào bạn thích với mức lương nhiều người mơ ước.

Tự học Autocad trong 20 ngày

Điều đặc biệt là bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Phúc Trường trực tiếp đứng lớp. Thầy chính là giáo viên giỏi của ĐH Mỏ - Địa Chất khoa Cơ - Điện. Những bài giảng trực quan dễ hiểu giúp bạn nắm được các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật. Bạn có thể chỉnh sửa bản vẽ và tạo các dự án kỹ thuật của riêng bạn với Autocad. Hoàn toàn hiểu và thành thạo phần mềm Autocad chỉ trong 20 ngày.

Lệ phí

Chỉ 500.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/tu-hoc-autocad-trong-20-ngay

3. Kết luận

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về khóa học Autocad online.

Có thể bạn cũng thích:

Top 6 Khóa tự học Sketchup Online tốt nhất

Lựa chọn đúng khóa học phù hợp là cách bạn nâng cao giá trị bản thân.

Hãy đăng kí ngay khóa học phù hợp nhất để công việc thuận lợi hơn.

Top 4 Khóa học Quản Trị Mạng Online chuyên nghiệp 2024

Top 7 khóa giúp học cách làm thay đổi, cải thiện giọng nói 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn