Top 3 Khóa Học Thiết Kế Canva tốt nhất 2024

Top 3 Khóa học canva chất lượng là nơi sẽ cung cấp và trau dồi cho bạn những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để trở thành chuyên gia đồ họa.

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trang web sử dụng định dạng kéo và thả. Đồng thời cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu ảnh, đồ họa và phông chữ.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn trở thành designer chuyên nghiệp.

Nếu như bạn đã xác định sự nghiệp cả đời mình sẽ gắn bó với chuyên ngành đồ họa và thiết kế video thì đừng bỏ qua cơ hội trong bài viết này.

1. TOP 3 khóa học canva chất như nước cất

Cho dù bạn là một người mới hay đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm canva, thì cũng nên tham gia vào các chương trình đào tạo của chúng tôi.

Bởi những lựa chọn này không chỉ giúp bạn biết cách sử dụng phần mềm, mà còn nâng cao kỹ năng, tay nghề. Để giúp bạn trở thành một designer chuyên nghiệp trong tương lai.

1.1 Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao

Trong thời đại công nghệ điện tử, ngoài kỹ năng sử dụng văn phòng như soạn thảo văn bản, sử dụng bảng tính, kết nối Internet… Những kỹ năng về đồ họa, biên tập và dựng video cũng là một phần quan trọng không thể thiếu

Bởi các kỹ năng này sẽ giúp bạn số hóa các nội dung bạn muốn truyền tải đến đối phương một cách sinh động nhất. Từ đó nâng cao khả năng tiếp thu nội dung và phản hồi của người nhận. Giúp hiệu suất công việc của bạn tăng lên (bán hàng, marketing, truyền thông, giảng dạy, xây dựng thương hiệu cá nhân,…)

Hiện nay, trên thế giới, Canva đang là một công cụ đồ họa Online rất phổ biến. Nó còn được biết tới với tên gọi là phần mềm đồ họa Online Canva.com.

Một trong những ưu điểm của phần mềm này là có thể sử dụng trên điện thoại thông minh (dùng phần mềm Android và IOS) và máy vi tính. 

Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao

Canva chứa sẵn một kho dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn template (mẫu thiết kế) đẹp mắt, hàng triệu nguyên liệu (ảnh, video, âm thanh).

Dữ liệu được cập nhật thường xuyên giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện một sản phẩm đồ họa, video. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Lớp sẽ dạy bạn nhiều kỹ năng nhằm phục vụ tốt cho các thiết kế thông dụng như poster, logo, banner, thiệp chúc mừng sinh nhật.

Thậm chí là thiệp cưới, card visit, bản thuyết trình, … thậm chí là cả CV hay Inforgraphic, vẽ biểu đồ và cả bước căn bản như tạo tài khoản canva trực tuyến.

Lệ phí

Chỉ 1.000.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-chu-canva-com-co-ban-va-nang-cao

1.2 Học thiết kế đồ họa và video với Canva Pro

Lớp này sẽ dạy bạn nắm bắt được những kỹ năng về thiết kế banner, poster, logo, tờ rơi, quảng cáo, Facebook post, cover...

Tùy vào sự nỗ lực, sau khi hoàn thành bạn sẽ có thể thiết kế thành thạo và hoàn thành cực nhanh hầu hết mọi loại yêu cầu thiết kế. Từ logo, banner, poster, brochure, tờ rơi, ấn phẩm in ấn, Facebook post, Facebook cover...cho tới video cho Facebook, Tiktok, YouTube.

Thiết kế đồ họa và video với Canva Pro

Giáo viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho người chưa có kiến thức về thiết kế, Bạn sẽ được học:

  • Làm quen với giao diện của phần mềm thiết kế Canva
  • Kỹ năng thiết kế tĩnh và chỉnh sửa tối ưu một Facebook post
  • Tạo một video dựa trên template có sẵn của Canva
  • Cách thiết kế Banner trên những thiết bị di động cầm tay

Lệ phí

Chỉ 60$

Xem chi tiết

https://www.udemy.com/course/hoc-thiet-ke-do-hoa-va-video-voi-canva-pro/

1.3 Tạo thiết kế bằng Canva

Đây là một nền tảng thiết kế đồ họa với những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Để giúp học viên tạo đồ họa truyền thông xã hội, bản trình bày, áp phích, tài liệu và các nội dung trực quan khác. 

Trong lớp có sẵn các mẫu để học viên thực hành. Nền tảng này có loại được sử dụng miễn phí. Cũng có loại cần đăng ký trả phí như Canva Pro và Canva for Enterprise để có thêm chức năng. 

Xem chi tiết

https://www.coursera.org/projects/creating-designs-using-canva-uyxnh

2. Tham gia khóa học đồ họa canva được lợi gì ?

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký tham gia vào khóa học canva dành cho bạn bao gồm như sau:

Nắm vững kiến thức cơ bản về đồ họa, tiêu chuẩn thiết kế poster để đạt hiệu quả cao.

  • Biết rõ cách sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế của Canva.com.
  • Thành thạo kỹ năng chỉnh sửa thiết kế theo mẫu có sẵn do Canva.com cung cấp.
  • Biết vận dụng và sáng tạo tốt các tài nguyên của Canva.com để tự thiết kế đồ họa, video.
  • Có kỹ năng sử dụng các thủ thuật trong thiết kế, tìm kiếm các nguyên liệu của Canva.com để nâng cao kỹ năng thiết kế.
  • Có quyền kết nối Canva.com với các nền tảng online để tạo ra flipbook rồi tự đăng bài lên.

3. Kết luận

Vừa rồi là những thông tin giới thiểu nhằm giúp bạn nắm các kiến thức sẽ được dạy, và nhận lợi ích ra sao từ 3 khóa học canva tốt nhất.

Nếu bạn muốn tăng thêm hiểu biết về đồ họa, cũng như nâng cao trình độ tay nghề, thì hãy đăng ký cho mình ngay một khóa nhé.

 

Top 4 Khóa Học Solidworks Từ Cơ Bản đến Nâng Cao 2024

Top 3 Khóa học Cinema 4D tốt nhất 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn