Top 6 khóa học đàn guitar online không thể bỏ lỡ 2024

Bạn muốn cải thiện khả năng đánh guitar của mình nhưng chưa biết làm thế nào để tiến bộ?

Bạn có nhu cầu tìm đến những khóa học đàn guitar online uy tín, chuyên nghiệp để tham gia?

Tuy nhiên, bạn chưa biết nên tham gia như thế nào khi trên thị trường có đến hàng ngàn lớp đào tạo được bán ra?

Đừng lo lắng, hãy tham khảo 6 chương trình guitar chất lượng được đánh giá cao dưới đây, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Kinh nghiệm tự học guitar tại nhà 

Bạn có thể tự học guitar tại nhà

Muốn có sự tiến bộ trong học guitar đầu tiên bạn cần chú ý tự học tại nhà. Có vô số kinh nghiệm tự học guitar ở nhà mà bạn cần nắm bắt, trong đó bạn có thể tham khảo chi tiết một số kinh nghiệm được chúng tôi chắt lọc dưới đây:

Bạn cần chú ý chi tiết các kỹ thuật đánh guitar cơ bản nhất

Học guitar chưa bao giờ đơn giản bởi người học cần phải nắm bắt chi tiết nhiều kỹ thuật khác nhau. Không đơn giản chỉ cần thuộc lòng các nốt nhạc đã có thể đánh được thành một bài nhạc hoàn chỉnh mà bạn cần biết cách kết hợp nhiều kỹ thuật lại với nhau.

Bạn cần hiểu rõ các bộ phận của đàn và cách cầm đàn

Sau khi tìm hiểu kỹ thuật hãy học thuộc lòng các bộ phận của guitar và cách cầm đàn phù hợp. Theo đó, tùy thuộc vào tay thuận của mình để bạn có thể điều chỉnh được tư thế cầm đàn. Nếu bạn thuận tay phải thì tay phải gảy đàn, tay trái sẽ sử dụng bấm phím, giữ đàn. Khi đánh nên chọn tư thế thẳng lưng để đảm bảo sự thoải mái nhất.

Chú ý cách tự mình lên dây đàn

Bạn có thể tham khảo cách tự mình lên dây đàn tại nhà. Khi học cách lên dây đàn bạn sẽ nhanh chóng nhớ các nốt nhạc hơn. Theo đó, có 6 dây tương ứng 6 nốt nhạc gồm Mi cao dây 1, Si dây 2, Sol dây 3, Rê dây 4, La dây 5, Mi trầm dây 6.

2. Tham khảo một số kênh youtube tự học guitar

Để quá trình học trở nên đơn giản hơn bạn có thể tham khảo một số kênh youtube tự học guitar.

Nếu bỏ thời gian tìm kiếm, bạn chắc chắn nhận ra rằng có vô số kênh youtube giúp bạn tự học guitar hiệu quả. Mỗi kênh được thành lập sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về guitar để bạn nắm bắt.

Đặc biệt, các youtuber thường chia sẻ đến bạn những câu chuyện về quá trình học đàn từ đó mang đến cảm hứng cho bạn. 

Bạn nếu chưa biết nên chọn tham khảo chương trình guitar online nào thì trước hết nên chọn theo dõi một số kênh youtube tự học guitar nổi tiếng.

Nên theo dõi những kênh có lượng subscribe và like cao. Đồng thời, những kênh youtube bạn chọn học phải thực sự nổi tiếng và cung cấp thông tin chính xác.

Tuyệt đối không theo dõi những kênh youtube thường chia sẻ thông tin sai lệch sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học đàn của bạn.

3. Tham khảo những phần mềm học guitar được chia sẻ trên internet

Phần mềm học guitar được đánh giá cao

Bên cạnh cách tự học tại nhà, học trên youtube bạn còn có thể học guitar qua các phần mềm được chia sẻ trên internet. Bởi, những phần mềm này hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm nổi bật giúp quá trình học đàn của bạn diễn ra thuận lợi, cụ thể như sau:

 • Các phần mềm học guitar cung cấp đầy đủ những kiến thức cần biết về đàn, cách cầm đàn, các kỹ thuật đàn… 
 • Phần mềm tích hợp các kiến thức cần thiết giúp người học dễ dàng nắm bắt…
 • Các phần mềm vô cùng tiện dụng bởi bạn có thể tham gia học tập ở bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị có kết nối internet.
 • Với bất cứ phần mềm nào đi chăng nữa bạn chỉ cần bỏ chi phí mua một lần sẽ sở hữu phần mềm trọn đời.
 • Phần mềm đã được lập trình sẵn nên bạn dễ dàng cài đặt và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

1. Yousican

Có vô số phần mềm học guitar trên internet hiện nay. Nhưng, có một phần mềm bạn không nên bỏ qua là Yousician. Phần mềm được đánh giá cao khi mang đến nguồn kiến thức bất tận cho bạn. Bên cạnh đó còn được đánh giá cao khi trang bị thêm những video thiết thực giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Phần mềm hiện được bán ra với giá cạnh tranh siêu hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Guitartuna - Hỗ trợ chỉnh dây dàn dễ dàng

Bạn cần chỉnh dây đàn mà vẫn còn bối rối không biết làm sao, các phần mềm bạn chọn nhưng đôi khi không thật sự hiệu quả.

Thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, vì guitartuna được chọn lựa từ chính cộng đồng sau khi anh em học guitar đã thử rất nhiều phần mềm khác nhau nhưng không hiệu quả.

Ứng dụng hỗ trợ luôn cả các tính năng như Metronome (máy đập nhịp), các thế bấm hợp âm v.v.

3. Các phần mềm khác.
a) Kho hợp âm guitar online lớn nhất

Các website này không thể thiếu với bất kỳ dân chơi đàn guitar, và piano v.v.

Giúp bạn tra cứu hợp âm chuẩn xác, đồng thời tăng giảm tone một cách dễ dàng. Ngoài ra, tùy theo bài hát còn có cả cả các audio, video, sheet để bạn tham khảo nữa sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển kỹ năng guitar và chọn lựa bài hát phù hợp với bạn.

 • Hợp Âm Chuẩn: https://hopamchuan.com
 • Hợp Âm Việt: https://hopamviet.vn/
 • Guitar Tự học: https://guitartuhoc.com/
 • Còn nếu bạn là Cơ Đốc Nhân thì có thể tham khảo: https://hopamnhacthanh.net nữa nhé!.

b) Khác

 • Dò hợp âm: chordify.net

4. Top 6 khóa học guitar online được đánh giá cao trên thị trường

Những KH guitar online hiện được nhiều người chọn đăng ký tham gia. Bởi, những lớp này luôn mang đến sự thuận tiện cho người học cùng nguồn kiến thức vô tận.

Nhưng, trên internet hiện nay có vô số chương trình học đàn guitar được đưa ra. Vậy, đâu là giáo trình bạn nên chọn tham gia nhất hiện nay?

Bạn hãy tham khảo chi tiết top 6 lớp học được nhiều người đánh giá cao dưới đây để nắm bắt.

4.1 Khóa học Guitar đệm hát

1. Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu của Unica

Đây là một lớp rất hấp dẫn, có giá bán rẻ

Chương trình học guitar đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn mang tên “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” do Unica.vn tổ chức.

Với mục tiêu mang đến cho học viên những kiến thức đệm hát cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, nó còn mang đến những video hướng dẫn do Hiển Râu thực hiện giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình nắm bắt.

Cho đến thời điểm này, KH hiện được bán ra với giá 600 ngàn đồng. Trong thời gian khuyến mãi giá giảm còn 499 ngàn đồng. Số tiền này được đánh giá rẻ so với những kiến thức bạn sẽ nhận được. Trong đó, cần kể đến các nội dung như:

 • Phần 1: Những điều cơ bản
 • Phần 2: Cấp độ 1: Làm quen với cây đàn
 • Phần 3: Cấp độ 2: Điệu Surf nhanh và chậm và những hợp âm chặn đầu tiên
 • Phần 4: Cấp độ 3 – Disco, Blue và Ballad, hợp âm thế tay cao, báo và hoàn thiện nhạc trẻ
 • Phần 5: Cấp độ 4 – Hoàn thiện các điệu ít dùng và hoàn thiện nhịp lẻ
 • Phần 6: Cấp độ 5 – Làm thế nào để bất kì bài cơ bản trung bình nào cũng chơi được?
Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/guitar-dem-hat-30-ngay-cung-hien-rau

2. Đệm hát Guitar cùng Haketu do Unica cung cấp

Chương trình thu hút lượng lớn học viên tham gia

Bên cạnh khóa học đàn guitar cùng Hiển Râu Unica.vn còn giới thiệu đến bạn “Học đệm hát Guitar cùng Haketu”. Khóa học mang đến cho các học viên những ưu điểm nổi bật khiến đông đảo người dùng đánh giá cao như:

Xét về giá bán: Khóa học được bán với giá 549 ngàn đồng trong thời gian khuyến mãi và 700 ngàn trong thời gian thường. Mức giá này không cao so với lượng kiến thức học viên nhận được.

Xét về kiến thức: Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần biết như kiến thức nhạc lý, các hợp âm guitar cơ bản, guitar đệm hát, nắm bắt các điệu chơi guitar… Khóa học được chia theo 4 phần chính gồm: 

 • Phần 1: Khởi động
 • Phần 2: Thực hành
 • Phần 3: Định hướng
 • Phần 4: Bài tập áp dụng
 • Phần 5: Tổng kết

Có 45 bài được giảng dây bởi Haketu chia sẻ sẽ giúp học viên thêm yêu đàn guitar. Sau mỗi bài học, chắc chắn bạn sẽ đàn thành thạo được tối thiểu 15 bài hát và nắm bắt được các kỹ thuật chơi guitar từ cơ bản đến nâng cao.

Lệ phí

700.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/dem-hat-guitar-co-ban

3. Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu do Unica cung cấp

Với giá bán hợp lý, kiến thức nâng cao

Không chỉ cung cấp bài học đệm hát Guitar cơ bản cùng Haketu, bên cạnh đó Unica.vn còn tung ra khóa học “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu”. Khóa học tung ra trên thị trường chưa lâu nhưng hiện đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Bởi, nó hội tụ đa dạng các ưu điểm đặc biệt như:

Điểm cộng đầu tiên của khóa học là Cung cấp những kiến thức chuyên sâu, nâng cao về đệm hát cho học viên. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức nâng cao mà còn ôn lại những kiến thức cơ bản giúp học viên không bị quên bài và dễ dàng tiếp xúc với các bài mới. 

Cách phân chia, dàn trải các bài học hợp logic giúp học viên không bị nhồi nhét kiến thức. Theo đó, dàn trải trong 5 giờ 15 phút của khóa học là 55 bài giảng được chia làm 5 phần chính gốm: 

 • Phần 1: Ôn lại một số kiến thức cơ bản
 • Phần 2: Fingerstyle trong đệm hát
 • Phần 3: Hợp âm nâng cao
 • Phần 4: Những cách đệm hát hay hơn
 • Phần 5: Định hướng

Giá khóa học được bán ra niêm yết 800 ngàn đồng. Tuy nhiên, Unica.vn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá khóa học. Hiện nay, trong thời gian khuyến mãi khóa học chỉ được bán với giá 599 ngàn đồng. Học viên nếu biết nắm bắt sẽ tiết kiệm thêm cho mình khoản phí không nhỏ.

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên một lần nhưng sẽ sở hữu khóa học trọn đời. Bạn có thể tham gia học tập mọi lúc mọi nơi tùy thích.

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/guitar-dem-hat-nang-cao-cung-haketu/

4. Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu của Lê Việt Dũng

Thu hút nhiều học viên tham gia

KH chơi đàn guitar tiếp theo của Unica chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn phải kể đến “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu”. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đàn guitar, đồng thời có lồng ghép các kiến thức chuyên sâu giúp học viên sau khi tham gia tiến bộ hơn rất nhiều. Mọi yếu tố liên quan đến khóa học đều được đánh giá cao. Trong đó, bạn có thể điểm qua những điểm cộng sau để nắm bắt.

Lượng kiến thức lớn: Nó mang đến cho bạn lượng kiến thức rộng lớn về âm nhạc, kỹ năng chơi guitar và cách cảm âm. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ tự tin trong việc đệm hát và đàn thành thạo một số bản nhạc theo cách cảm riêng của mình.

Khóa học được chia thành 5 phần chính với 28 bài giảng khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số phần chính như:

 • Phần 1: Các bài tập cơ bản về ngón và nhạc lý
 • Phần 2: Ứng dụng nhạc lý
 • Phần 3: Cách tập các kĩ thuật
 • Phần 4: Hướng dẫn lựa chọn cách đánh thích hợp cho 1 bài nhạc
 • Phần 5: Ứng dụng thực tế

Nhờ những kiến thức cơ bản, khái quát nhất giúp học viên dễ dàng hơn trong việc nắm bắt những kiến thức, phương pháp cần biết về âm nhạc.

Thông qua khóa học bạn còn nắm bắt được các di chuyển, linh hoạt ngón để tạo ra được những hợp âm, tiết tấu hay nhất.

Khóa học guitar hiện nay được Unica.vn cung cấp với giá 600 ngàn đồng. Nếu thanh toán trực tuyến học viên sẽ tiết kiệm được thêm 10%. Sau mỗi khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành. Đây chính là điểm cộng khiến nhiều học viên chọn lựa đăng ký.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-nang-hoc-guitar-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau

5. Guitar đệm hát căn bản do Kyna.vn cung cấp

Chương trình này nhận được nhiều đánh giá cao từ học viên

Đừng bỏ qua “Khóa học guitar đệm hát căn bản” do Kyna cung cấp nếu bạn có nhu cầu cải thiện khả năng đánh guitar của mình. 

Bởi, khóa học hội tụ được đầy đủ mọi tiêu chí cần thiết khiến đông đảo khách hàng đánh giá cao, cụ thể như sau:

Điểm cộng đầu tiên của KH này là giá bán siêu rẻ. Chỉ từ 50 ngàn đồng bỏ ra bạn đã sở hữu được khóa học như ý muốn. Đặc biệt, khóa học có thời hạn sử dụng trọn đời nên bạn có thể tham gia học tập bất cứ nơi nào tùy thích.

Điểm cộng thứ hai là học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Chỉ cần một lần đầu tư bạn có thể thoải mái truy cập trên bất cứ thiết bị thông minh có kết nối mạng tùy thích.

Khóa học thu hút gần 4 ngàn người đăng ký tham gia. Điều này giúp bạn nhận thấy rõ chất lượng của khóa này tốt đến thế nào.

Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức cần biết về guitar. Học viên sẽ được tham gia 4 phần với 17 bài học chi tiết. Mỗi phần đều đưa ra các ví dụ cụ thể để học viên dễ hình dung và vận dụng vào đánh đàn.

Lệ phí:

Chỉ 50.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/khoa-hoc-guitar-dem-hat-can-ban

6.  Khóa học Fingerstyle guitar

Chương trình này nhận được nhiều đánh giá cao từ học viên

Nếu các KH guitar online trên chủ yếu thiên về đàn hát thì “KH Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” do Unica.vn cung cấp chủ yếu thiên về Fingerstyle.

Với mục tiêu mang đến cho học viên các bước cơ bản và cách soạn giai điệu riêng thông qua cảm âm của mình.

Khóa học được chia thành 10 phần gồm:

 • Phần 1: Khởi động
 • Phần 2: Những kỹ năng căn bản
 • Phần 3: Một số điệu guitar thường sử dụng
 • Phần 4: Luyện cảm âm - Âm giai
 • Phần 5: Dò tone và giai điệu
 • Phần 6: Hợp âm
 • Phần 7: Kỹ thuật Fingerstyle cơ bản
 • Phần 8: Áp dụng fingerstyle vào các điệu guitar
 • Phần 9: Chuyển soạn fingerstyle cơ bản
 • Phần 10: Soạn tab guitar pro

Mỗi phần được chia nhỏ thành các bài giảng khác nhau. Nhưng, chung quy lại học viên sẽ đi lần lượt qua 51 bài giảng với thời lượng 4 giờ 38 phút. 

Giáo viên Hoàng Phúc không chỉ mang đến những kiến thức cơ bản mà còn giúp học viên vận dụng vào thực hành nhanh chóng. Mỗi bài giảng đều được đánh giá cao về độ dễ hiểu.

Khóa học hiện được bán ra tại đây với giá 600 ngàn đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ được sở hữu trọn đời và được giảm thêm 10% nếu thanh toán online. Do đó, đông đảo học viên đã lựa chọn đăng ký tham gia và có những review tốt.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Link chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/finger-style-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau

Ngoài ra, sau khi học bạn có thể tiếp tục học để nâng cao khả năng của mình qua KH kế tiếp này.

Học phí:

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/finger-style-guitar-nang-cao

5. Kết luận

Trên đây là top 6 khóa học guitar online chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Có thể bạn cũng thích:

Top 10 khóa học và lộ trình thành thạo đàn Piano online chuẩn nhất

Bạn nên tham khảo và liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu sở hữu khóa học chất lượng với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất.

 

Top 3 Các khóa học ngắn hạn về tâm lý học tốt nhất 2024

Top 8 khóa học lập trình reactjs từ cơ bản đến nâng cao 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn