[Review] Top 5 Khóa học IELTS online hiệu quả, uy tín nhất 2024

Khóa học IELTS Online  nắm chắc chứng chỉ ngoại ngữ trong tay. Trong thời đại hội nhập thì việc thông thạo ngoại ngữ chính là “điểm mạnh” giúp bạn nắm bắt cơ hội một cách dễ dàng nhất.

Trong đó, IELTS là một trong những bài thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Chứng chỉ của kỳ thi này chính là tấm vé vàng để mở ra cơ hội làm việc, học tập tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ hay Canada. 

Bạn cũng muốn sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS để nâng tầm đẳng cấp của bản thân? Thế nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu để tham gia kỳ thi đạt kết quả cao nhất?

Những khóa học IELTS dưới đây sẽ là chìa khóa giúp bạn nắm chắc chứng chỉ ngoại ngữ trong tay.

1. Tham gia các chương trình IELTS bạn nhận được gì?

Trong mọi công việc, ai cũng cần có những khả năng riêng biệt để bản thân có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong cuộc sống. Trong đó, chứng chỉ tiếng Anh có vai trò đặc biệt quan trọng mang đến cho chúng ta bạt ngàn cơ hội để có thu nhập cao hơn, mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

IELTS là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thi. Việc ôn luyện kỹ năng cũng khá dễ dàng nếu bạn đăng ký các tham các lớp IELTS online và offline.

IELTS là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

1.1 Tìm hiểu khái niệm IELTS là gì?

Tên đầy đủ của IELTS là International English Language Testing System. Tạm dịch là hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quan trọng nhất và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng cho mục đích học tập, làm việc và nhập cư.

Năm 1989, 3 tổ chức là ESOL (Đại học Cambridge,) Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) đã đồng sáng lập ra kỳ thi này. Theo thống kê, IELTS có hơn 1.200 trung tâm khảo thí trên 140 quốc gia.

Ngoài ra, 10.000 trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu và các tổ chức khác bao gồm Úc, Anh, Canada và New Zealand sử dụng điểm IELTS để đánh giá tiếng Anh chính thức ...

Tên đầy đủ của IELTS là International English Language Testing System

1.2 Hình thức thi chứng chỉ IELTS

Bài kiểm tra IELTS được chia thành hai loại: IELTS Academic và IELTS General. Tạm dịch là thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. Trong đó: 

IELTS Academic (Học thuật)

Kỳ thi học thuật được coi là một yêu cầu ngôn ngữ nhập môn cho tất cả các chương trình đại học và sau đại học. Đây là tiêu chí để đánh giá xem ứng viên có sẵn sàng theo học một chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hay không.

IELTS General (Tổng quát)

Chứng chỉ tổng quát thích hợp cho tất cả những người đến các nước nói tiếng Anh để hoàn thành chương trình trung học, đào tạo nghề hoặc nhập cư. Dạng bài thi Học thuật và Tổng quát sẽ có hai phần nghe và nói. Còn phần đọc và viết sẽ có cấu trúc đề thi khác nhau tùy theo dạng đề thi của thí sinh.

Bài kiểm tra IELTS được chia thành hai loại: IELTS Academic và IELTS General

1.3 Lợi ích của việc tham gia học IELTS

Tiếng Anh là ngoại ngữ thông dụng nhất thế giới. Nếu bạn “đọc thông viết thạo” thứ tiếng này thì tiền đồ sẽ rất rộng mở. IELTS sẽ sử dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đánh giá trình độ tiếng Anh của một người. Vì vậy, muốn thi chứng chỉ đạt kết quả cao bạn cần đến sự hướng dẫn của các chuyên gia.

IELTS sẽ sử dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đánh giá trình độ tiếng Anh của một người

  • Khi học IELTS, bạn sẽ được đào tạo toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn sẽ có chứng chỉ IELTS uy tín được công nhận bởi tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Khi bạn đang tìm kiếm học bổng du học, IELTS sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Vì hầu hết các trường trên thế giới đều yêu cầu IELTS để đi du học.
  • Ngoài việc đi du học, nếu bạn muốn làm việc hoặc định cư ở nước ngoài, bạn cũng cần phải có điểm IELTS.
  • Cuối cùng là các chuyên gia sẽ hỗ trợ các bạn kỹ năng ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi lấy chứng chỉ.

2. Những chương trình IELTS trực tuyến giúp bạn nắm chắc chứng chỉ ngoại ngữ trong tay

Theo quy định mới của bộ giáo dục thì miễn thi tốt nghiệp THPT đối với các học sinh đã thi chứng chỉ IELTS 4.5. Bạn đang loay hoay không biết làm sao để có tấm bằng chứng nhận trình độ ngoại ngữ. Đồng thời cũng không có ai luyện nghe, nói cùng để tăng “English Level” của mình.

Vậy thì hãy điểm qua một vài khóa học IELTS giúp bạn lên trình “bắn” tiếng Anh.

2.1 Luyện thi IELTS: listening, speaking, reading, writing từ Nguyễn Đức Tiến

Luyện thi IELTS: listening, speaking, reading, writing là một trong những lớp học online IELTS thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Khóa học do giảng viên Bùi Đức Tiến trực tiếp đứng lớp mang đến cho bạn 50 bài giảng hấp dẫn và bổ ích. Đăng ký tham gia học ngay với học phí 700,000đ.

Luyện thi IELTS: listening, speaking, reading, writing

Khóa học ngoại ngữ sẽ giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng và giải thích chi tiết cấu trúc bài thi. Những lưu ý trong quá trình luyện thi sẽ giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi IELTS với kết quả như mong đợi.

Khóa học online này dành cho những người mới bắt đầu học IELTS với trình độ kỹ năng, vốn từ vựng và ngữ pháp kém.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ hiểu rõ hơn về cách sắp xếp bài thi IELTS và cách chuẩn bị cho bài thi IELTS. Từ đó tìm ra hướng đi phù hợp cho việc trang bị tiếng Anh của mình.

Học phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/luyen-thi-ielts-online-listening-speaking-reading-writing

2.2 Grammar made easy for IELTS từ Camellia Nguyen (Ms Trà My)

Dù bạn học nhiều năm nhưng bạn đã mất gốc tiếng Anh. Bỏ ra chưa đầy 800k để nhận lại kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao bạn có dám không?

Hãy chinh phục ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học “Grammar made easy for IELTS” cùng Ms Camellia. 34 bài giảng trong khóa học sẽ giúp bạn lấy lại kỹ năng và vốn kiến thức về ngữ pháp căn bản nhất. 

Grammar made easy for IELTS

Khóa học này nhằm hệ thống hóa các chủ điểm ngữ pháp quan trọng và được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh. Từ đó, không chỉ giúp bạn hiểu bản chất của ngữ pháp, cách áp dụng ngữ pháp trong môi trường học thuật và giao tiếp mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng của mình.

Đặc biệt, khóa học có các bài tập tương ứng giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến ​​thức của từng phần học và vận dụng nhuần nhuyễn trong mỗi bài thi IELTS.

Học phí

Chỉ 1,300.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/grammar-made-easy-for-ielts

2.3 IELTS - Tự học IELTS cho người bắt đầu từ IELTS Planet

Tự học IELTS cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỳ thi IELTS. Tạo nền tảng vững chắc để bạn tự tin làm bài thi trong thời gian ngắn nhất, dễ dàng vượt qua kỳ thi IELTS và đạt điểm cao.

Khóa học IELTS này do giảng viên Sơn Tùng cùng Unica phối hợp thực hiện với 30 bài giảng hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể đầu tư vô vàn kiến thức với mức giá hời vô cùng chỉ 499,000đ.

Khóa học IELTS - Tự học IELTS cho người bắt đầu

Trong khóa học tự học IELTS cho người mới bắt đầu này, nội dung khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm giúp bạn tạo nền tảng trên con đường luyện thi IELTS và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tìm hiểu cấu trúc, dạng câu hỏi và kiến ​​thức cơ bản của IELTS. Ôn lại kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản (nghe-nói-đọc-viết) và luyện thi IELTS. Luyện thi IELTS trong thời gian ngắn, bạn có thể đạt điểm cao nhờ chăm chỉ học tập.

Học phí

Chỉ 500.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/tu-hoc-ielts-cho-nguoi-bat-dau

2.4 Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS theo chủ đề từ Lê Quang Minh

Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS theo chủ đề là khóa học IELTS vô cùng bổ ích do giảng viên Lê Quang Minh đứng lớp. 75 bài giảng với lượng kiến thức khổng lồ hiện được sale 43% chỉ còn 399,000đ. Bạn còn chần chừ gì mà không nắm bắt cơ hội ngàn năm có 1 này?

Từ vựng học theo phương pháp trong bài giảng giúp bạn dễ dàng thuộc lòng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các từ vựng đã học có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người học không quá 10 từ mỗi ngày, hoặc những người không biết cách áp dụng và học từ vựng.

Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS

Với phương pháp học tuyệt vời này, bạn đã dễ dàng chinh phục ngoại ngữ và có được thành quả ngoài mong đợi. Phương pháp học này giúp ích rất nhiều cho việc nghe hiểu. Con đường chinh phục IELTS của bạn sẽ được rút ngắn lại rất nhiều. Học 1000 từ thuộc 24 chủ đề thường gặp trong IELTS. Thi IELTS tự tin không sót chữ, hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Học phí

Chỉ 700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/hoc-tu-vung-thu-dong-1000-tu-ielts-theo-chu-de

2.5 IELTS nền tảng 5.0  (Nghe - Đọc - Ngữ pháp - Viết - Nói) từ Nguyệt Ca

Khóa học gồm 2 phần giúp bạn nắm rõ toàn bộ kiến thức để vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất. Trọn gói 2 khóa học tổng lên đến 154 bài giảng mà học phí chỉ hơn 1 triệu đồng. Trời ơi tin được không? Hơn 1 triệu bạn được sở hữu vĩnh viễn tài liệu của khóa học. Đồng hành cùng bạn trong cả 2 phần học là giảng viên Nguyệt Ca vui tính và đáng yêu.

Khóa học IELTS nền tảng 5.0 phần 1 (Nghe - đọc) giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi của bạn một cách có hệ thống nhất. giảng viên bạn kiến ​​thức toàn diện về các dạng bài thi IELTS. Tạo nền tảng vững chắc cho người học ngoại ngữ trực tuyến. Nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng thực hành sau khi hoàn thành bài thi. Kỹ năng nghe và đọc được cải thiện đáng kể. Tích lũy kinh nghiệm trong các bài kiểm tra nghe và đọc.

Học phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ielts-nen-tang-5-0-phan-1

IELTS nền tảng 5.0 phần 2 (Ngữ pháp - Viết - Nói) giúp bạn phân tích đề thi và hướng dẫn cách làm bài đạt điểm cao. Nội dung mỗi bài học được thiết kế rất thân thiện với học viên online. Khóa học luôn bắt đầu với những từ vựng cơ bản được chia theo chủ đề, được trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi. Các bài luyện tập được kết hợp với các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Được giáo viên hướng dẫn, phân tích cách làm bài và đáp án chi tiết.

Học phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ielts-nen-tang-5-0-phan-2

4. Kết luận

Bạn đọc vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về các khóa học luyện thi IELTS online. Đăng ký ngay khóa học phù hợp nhất để có thể xác định kế hoạch cho riêng mình, xây dựng chiến lược luyện thi IELTS hiệu quả và đạt điểm cao. Chúc bạn thành công.

Top 7 khóa giúp học cách làm thay đổi, cải thiện giọng nói 2024

[Review] Top 8 Khóa học thiết kế Website bằng Wordpress tốt nhất 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn