Khóa học IELTS online uy tín, ôn thi ielts cấp tốc tại Hà Nội

Cụm từ khóa học IELTS online uy tín hiện được tìm kiếm rất nhiều bởi các bạn trẻ do nhu cầu học IELTS tăng cao. Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cung cấp các khóa học ielts hay khóa luyện thi ielts cấp tốc, nhưng không phải trung tâm nào cũng đủ uy tín về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng cơ sở vật chất.

Chính vì vậy, bằng kinh nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, SEDU sẽ chỉ ra các đặc điểm của một trung tâm tiếng Anh cung cấp các khóa học uy tín, nhất là khóa học ielts online cho các bạn học viên lưu ý và tham khảo.

Có rất nhiều chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh, IELTS là một kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh có giá trị cao và phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Sở hữu chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ IELTS sẽ giúp bạn có khả năng tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp, học tập và sinh sống tại nhiều quốc gia phát triển trên khắp thế giới, phải kể đến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Newzealand, …

Song, để lấy được chứng chỉ đó thật không dễ dàng, đòi hỏi bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc cũng như những sự đánh đổi. Vì thế, lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh cung cấp một khóa học ielts online uy tín, chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro không đáng có trong hành trình này.

 

1. Bạn đang gặp khó khăn khi học ielts?

  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, muốn thi IELTS nhưng chưa có lộ trình rõ ràng? 
  • Bạn chưa biết năng lực của mình là bao nhiêu và chưa đặt ra được mục tiêu ielts phù hợp với năng lực cá nhân?
  • Bạn đang lên kế hoạch đi du học nước ngoài và xin học bổng nhưng chưa có lộ trình học ielts tối ưu hiệu quả?
  • Mất gốc tiếng Anh? Sợ học tiếng Anh?
  • Công việc bận rộn, không có thời gian cho học tiếng Anh?

Đừng lo, một khóa học ielts online uy tín của trung tâm đào tạo SEDU có thể giúp bạn trả lời được những câu hỏi cho vấn đề các bạn đang gặp phải.

2. Tại sao học viên nên chọn một khóa học ielts online?

Khóa học ielts online là một chương trình giảng dạy không quá mới, nhưng thời gian gần đây nó mới được chú ý và tối ưu nhất do sự bùng nổ của đại dịch Covid - 19 trên thế giới.

Đòi hỏi chúng ta cần làm quen với làm việc và học tập từ xa, vì lẽ đó mà các trung tâm tiếng Anh đã chuyển dần sang cung cấp các khóa luyện thi ielts cấp tốc cho người mất gốc, hoặc những đối tượng mong muốn cải thiện band điểm có thể dễ dàng học tập hơn.

Cụ thể những lý do mà khóa học ielts online của trung tâm đào tạo SEDU đã thu hút được các học viên:

Linh động về thời gian và địa điểm học

Nếu trước đây với hình thức học ielts trực tiếp tại các trung tâm tiếng Anh yêu cầu học viên cần sắp xếp lịch học cẩn thận, phù hợp với lịch học ở trường và lịch đi làm.

Thì với một khóa học luyện thi ielts online các bạn chỉ cần có thiết bị thông minh có kết nối internet, bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn có thể. Điều này không cần quá đau đầu cho việc xếp lịch học hay địa điểm học quá xa, làm cản trở đến tinh thần học.

 

Không có giới hạn

Một khóa học IELTS online uy tín được xây dựng bởi một trung tâm đào tạo có kinh nghiệm, chất lượng về mọi mặt sẽ có thể đáp ứng được cho hầu hết tất cả các đối tượng như học sinh (cấp I,II,III) muốn học để nâng cao khả năng được xét tuyển vào các trường đại học danh giá, có kế hoạch đi du học, sinh viên mong muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường hoặc các đối tượng đã đi làm và muốn thăng tiến trong công việc.

Một khóa học ielts online bởi một trung tâm tiếng Anh uy tín hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn!.

Kết quả mang tính khả quan, hiệu quả hơn

Sau khi được đưa vào thử nghiệm trong giảng dạy khi diễn biến dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, SEDU nhận thấy rằng kết quả của các học viên sau một khóa học ielts online rất khả thi.

Do trong quá trình học online, giáo viên có nhiều cơ hội chú ý đến năng lực của học viên hơn, từ đó nắm chắc được lộ trình cần thiết, rút ngắn thời gian ôn luyện. Tuy nhiên, đòi hỏi học viên cần có một tinh thần tự học cao.

Nội dung chương trình đa dạng và hấp dẫn hơn

Do được giảng dạy khóa học ielts online trên các thiết bị thông minh nên các bài giảng cũng được trau chuốt về mặt nội dung và hình thức hơn. Các bài học được lồng ghép hình ảnh và âm thanh thú vị giúp người học có tinh thần thoải mái hơn khi học, có sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên hơn.

Từ đó, việc ghi nhớ nội dung, từ vựng ielts cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đồng thời, tạo nên sự hứng khởi cho người học có động lực tham gia vào các buổi học tiếp theo, yêu thích học tiếng Anh.

3. Khóa học ielts online uy tín tại SEDU có gì?

Trung tâm đào tạo tiếng Anh SEDU là địa chỉ không còn xa lạ đối với các bạn học viên khu vực Hà Nội, nhờ chất lượng của các khóa học, cơ sở vật chất và đầu ra sau mỗi khóa học luôn ngoài sự mong đợi của học viên.

 

Cam kết đầu ra cho học viên

Điều làm nên thương hiệu chất lượng uy tín của trung tâm đào tạo tiếng Anh SEDU chính là việc cam kết đầu ra cho học viên. Trong mỗi khóa học ielts trực tuyến hay luyện thi ielts online cấp tốc, SEDU luôn mang đến quyền lợi cho học viên những khóa học chất lượng hiệu quả nhất.

Ngay cả sau khóa học, nếu học viên chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, hoàn toàn có thể học lại MIỄN PHÍ cho đến khi đạt thì thôi.

Chất lượng giảng dạy được chú trọng

Nội dung giáo án các bài học được giáo viên chọn lọc từ các trường ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại học Oxford và Cambridge.

Bên cạnh đó, 100% giáo viên phải có chứng chỉ TOEIC 900+ và IELTS 7.5 trở lên, có kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ và sử dụng tiếng Anh.

Quá trình xét tuyển, chọn lọc trải qua nhiều vòng đánh giá kỹ năng nghiêm ngặt, nhờ đó mà chất lượng giảng dạy tại SEDU được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất thị trường hiện nay với số lượng học viên đạt tiêu chuẩn quốc tế cao.

Cơ sở vật chất liên tục được đầu tư

Không chỉ đối với việc đầu tư vào chất lượng các trang thiết bị thông minh để giảng dạy cho mỗi khóa học ielts online. SEDU cũng liên tục trang bị các thiết bị tại phòng học tại trung tâm mang phong cách hiện đại, nhằm đảm bảo chất lượng học tập của học viên được tối ưu nhất.

Cung cấp khóa học ielts online miễn phí

Ngoài ra, trước khi được xếp vào các lớp học, học viên được tham gia vào một khóa học ielts online miễn phí để học thử xem có phù hợp hay không trong một số buổi.

Đồng thời, các buổi thi thử ielt miễn phí cũng được tổ chức định kỳ để học viên có cơ hội được tiếp xúc và làm quen với bài thi. Từ đó có những lộ trình học ielts online phù hợp với trình độ của học viên.

 

4. Lời khuyên cho các bạn khi tham gia một khóa học ielts online

Đừng quá quan tâm đến chi phí một khóa học ielts online bao nhiêu, bởi giá cả đôi khi đi kèm với những thứ mà bạn sẽ nhận được. Nếu bạn lựa chọn các trung tâm cung cấp một khóa học ielts online giá rẻ, bạn sẽ bị hạn chế về nhiều mặt, thậm chí phải học lại nhiều lần vừa mất thời gian lại vừa tốn tiền bạc.

Chính vì thế, các bạn hãy xét dựa trên các tiêu chí như chất lượng dạy học, cơ sở vật chất, nội dung giáo án, … đây mới là những thứ quyết định đến kết quả chứng chỉ ielts của bạn.

Khi tham gia vào một khóa học ielts online, hãy đảm bảo rằng bạn có một không gian được kết nối mạng ổn định, tránh tiếng ồn và sự xao nhãng từ bên ngoài.

Vì học online đòi hỏi bạn cần có một tinh thần tự giác rất cao, để đảm bảo các nội dung bài học được ghi nhớ lâu và hiệu quả tốt.

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay một khóa học ielts online uy tín, chất lượng giá cả lại phải chăng tại SEDU nhỉ? Hãy liên hệ ngay tới SEDU để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SEDU

Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 035 354 7680

Email: phongnhansu.sedu@gmail.com

Website: https://sedu.edu.vn

Top 3 Khóa học Làm Hoa Giấy Handmade nghệ thuật 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn