Top 2 Khóa học Adobe Indesign từ cơ bản đến nâng cao 2024

Indesign được biết đến là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vì vậy cần bổ sung những kiến ​​thức căn bản về Indesign giúp bạn đem lại nhiều thành công hơn trong công việc.

Học bài bản bạn có thể hiểu rõ ưu, nhược điểm của ứng dụng từ đó vận dụng khả năng của mình phát triển chúng một cách hiệu quả nhất.

Top 2 Khóa học indesign tốt nhất dưới đây sẽ giúp học viên tìm được lựa chọn phù hợp giúp bạn phát triển lĩnh vực này.

1. Các chương trình đào tạo indesign giúp bạn làm những gì?

Indesign ra đời mang trọng trách giúp bạn dễ dàng tạo các sản phẩm như thiết kế bìa sách và ấn phẩm tạp chí khiến thêm bắt mắt, chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn phải học phần mềm này.

ID có thể vẽ các hình minh họa như Illustrator, tạo nhiều trang như Word và quản lý các thuộc tính trang như PowerPoint.

Đặc biệt Indesign có khả năng giao tiếp hoàn hảo với các phần mềm đồ họa khác. Khi học Indesign một cách bài bản và chuyên nghiệp, mọi hình ảnh 3D, hình vẽ chibi bạn có thể hoàn thiện trong phút mốt.

Indesign giúp thiết kế dàn trang ấn tượng

Sử dụng Indesign, bạn không thể chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn có thể quản lý tệp hình ảnh trong Indesign. Ngược lại, khi bạn thêm ảnh vào ID của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng PS hoặc AI để chỉnh sửa tệp ảnh. Sau khi chỉnh sửa, Indesign sẽ tự động cập nhật dữ liệu. Bạn không cần phải lưu tệp mới, xóa tệp cũ và cập nhật tệp mới.

Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản lớn nhất. Thực sự là một sai lầm lớn khi không đề cập đến chức năng soạn thảo văn bản của ID. Indesign hỗ trợ rất tốt cho việc xử lý văn bản và quản lý trang tuyệt vời, thân thiện với người dùng word.

Bên cạnh đó, với các thao tác đơn giản ID cho phép bạn vẽ và thiết kế giống như một họa sĩ chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh bố cục theo ý thích của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

2. Top các chương trình đào tạo indesign thiết kế dàn trang ấn tượng

InDesign có các công cụ chuyên biệt để bố trí và sắp xếp trang. Điều này thuận tiện hơn cho việc tạo tạp chí, sách, báo vì phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa nhiều trang trong cùng một không gian làm việc.

Ngoài ra nó là công cụ hỗ trợ thiết kế các quảng cáo và việc làm của bạn hiệu quả khi bạn biết cách tận dụng nó.

Tuy nhiên, nếu không học và trau dồi kiến thức một cách bài bản bạn sẽ không thể nào nắm thành thạo những đặc điểm nổi trội của phần mềm này. Những lớp đào tạo thiết kế indesign dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một designer chuyên nghiệp mà không thua kém gì các trung tâm hàng đầu hiện nay.

2.1 Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao từ Lê Đức Lợi

Công nghệ hiện đại phát triển khiến người dùng ngày càng “khó tính”. Nói một cách dễ hiểu, cùng là một cuốn tạp chí có nội dung giống nhau nhưng sản phẩm bắt mắt, ấn tượng luôn được ưu ái hơn.

Điều này cho thấy ý tưởng của nhà thiết kế hấp dẫn, tạo được ấn tượng với người dùng. Nếu bạn muốn học thiết kế layout, bố cục sản phẩm một cách ấn tượng và chuyên sâu thì hãy đăng kí ngay Adobe Indesign CC 2015 từ căn bản đến nâng cao.

Adobe Indesign CC 2015 từ căn bản đến nâng cao

Kiến thực bạn nhận được

 • Adobe Indesign CC 2015 là khóa học online được giảng viên Lê Đức Lợi trực tiếp biên soạn với những kiến thức vô vàn bổ ích trong 100 bài giảng.
 • Bạn chỉ cần đăng ký học 1 lần là có thể sở hữu tài liệu mãi mãi và nhận được chứng chỉ học tập chuyên nghiệp.
 • CC 2015 Indesign cung cấp ứng dụng thông minh giúp bạn xác định chính xác các đối tượng thiết kế một cách hiệu quả. Đây được coi là một công cụ quan trọng đối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp 
 • Xuyên suốt khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu cho bạn một cái nhìn cụ thể về phần mềm, hiểu được tính năng nổi trội để vận dụng vào công việc của mình.
 • Tìm hiểu xử lý văn bản, chỉnh sửa và cấu trúc văn bản chuyên nghiệp. 
 • Vận dụng kiến thức để thiết kế tạp chí, sách, catalogue ấn tượng, bắt mắt theo phong cách riêng của bạn với các bài tập bám sát thực tế.

Đặc biệt UNICA luôn có chính sách giảm 10% khi thanh toán online để bạn tiết kiệm chi phí hơn và vẫn nhận kiến thức trọn đời.

Học phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/adobe-indesign-cc-2015-tu-co-ban-den-nang-cao

2.2 Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign

Bạn buồn phiền vì “trình” thiết kế dàn trang của mình còn quá cùi bắp. Những ấn phẩm bạn tạo ra luôn không được đánh giá cao?

Bạn muốn cải thiện khả năng thiết kế của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn có một tiền đề vững chắc để nắm bắt nhiều cơ hội đặc biệt?

Vậy thì đừng bỏ lỡ lớp học Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign.

Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp bằng Indesign

Kiến thức bạn nhận được

 • Khóa học cung cấp phần mềm hoàn hảo, có thể tận dụng các kỹ năng chuyên sâu và áp dụng vào thiết kế thực tế
 • Khóa học này bao gồm hơn 20 bài giảng trực tuyến để nhanh chóng giúp bạn làm chủ công nghệ Indesign từ cơ bản đến nâng cao.
 • Giúp bạn có kỹ năng để xử lý văn bản, thiết kế đồ họa thông minh, giúp bạn tạo ra những sản phẩm tinh tế, những trang tạp chí chuyên nghiệp nhất.
 • Hiểu và sử dụng phần mềm Indesign, thành thạo trong việc kết hợp AI và Photoshop
 • Lên ý tưởng một cách chuyên nghiệp về bố cục và màu sắc để thiết kế catalogue, tạp chí thiết kế, thiết kế poster, tờ rơi ...Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và lương cao cho thiết kế dự án.

Lệ phí

Chỉ  599.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/thiet-ke-dan-trang-chuyen-nghiep-bang-indesign

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong đến bạn đọc về những khóa học indesign thiết kế dàn trang ấn tượng.

Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn tham gia các khóa học để bứt phá hơn trong công việc của mình.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà vẫn hiệu quả không kém so với đăng ký tại trung tâm để tiết kiệm thời gian cho mình.

Top 3 khóa học đào tạo kỹ năng sư phạm miễn phí

Top 4 Khóa học Corel Draw cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn