Top 10 khóa học Kỹ năng Giao Tiếp Ứng Xử khó bỏ lỡ 2024

Khóa học kỹ năng giao tiếp là bước đệm giúp bạn phát triển những mối quan hệ xã hội một cách tốt nhất. Đây là một kỹ năng mềm bất cứ ai cũng cần phải trau dồi để bản thân biết lắng nghe, và dùng ngôn từ chuẩn mực với những người xung quanh. Tuy nhiên, mạng internet và thiết bị điện tử thông minh dần khiến con người trở nên xa cách. 

Vì vậy, nhiều người cũng gặp phải vấn đề không có kỹ năng giao tiếp trực tiếp với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Vậy kỹ năng giao tiếp là gì và tại sao nó lại cần thiết? 

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vài trò và một số chương trình đào tạo về kỹ năng mềm trong giao tiếp bạn nên tham gia.

 

1. Kỹ năng giao tiếp có thật sự cần thiết và điều bạn cần biết.

Kỹ năng giao tiếp được coi là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thời hiện đại. Nó không chỉ là cầu nối gắn kết các cá nhân, kỹ năng giao tiếp còn là chìa khóa thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được công việc như mong muốn.

Kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên

1.1 Kỹ năng giao tiếp là gì?

Kỹ năng giao tiếp hay còn được gọi là Communication skills chỉ hành vi truyền thông tin từ người này sang người khác. Chính những quy tắc, nghệ thuật, cách cư xử và phản ứng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngày có thể giúp mọi người giao tiếp hiệu quả và thuyết phục hơn.

Nghệ thuật giao tiếp được chia làm 2 loại hình là giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ. Cả 2 đều là những nét nghệ thuật để chúng ta thể hiện hết kỹ năng biểu đạt suy nghĩ và mong muốn của bản thân đối với người đối diện.

Cuộc sống sẽ càng ý nghĩa hơn khi phi ngôn ngữ được sử dụng trong nhiều trường hợp. Khi ấy, bạn sẽ vận dụng mọi vốn hiểu biết tinh túy nhất để giao tiếp với mọi người thông qua chữ viết, ánh mắt và body language.

Cuộc sống sẽ càng ý nghĩa hơn khi phi ngôn ngữ được sử dụng trong nhiều trường hợp

1.2 Trang bị kỹ năng giao tiếp có thật sự cần thiết?

Giao tiếp không phải chỉ là việc “lấy câu chuyện làm quà”. Thông qua kỹ năng ứng xử tinh ý của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

  • Cụ thể, nếu bạn là sinh viên mới ra trường và muốn ứng tuyển vào một tập đoàn lớn làm.
  • Nếu bạn giỏi giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng giao lưu với người khác, có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích cho bản thân, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.
  • Trong một gia đình, các thành viên vẫn cần giao tiếp và trao đổi với nhau để xây dựng tình cảm, sự gắn kết. Các thành viên trong gia đình phải biết lắng nghe, chia sẻ, động viên nhau và chấp nhận sự khác biệt về tính cách, thế hệ. Từ đó, có thể thiết lập mối liên hệ bền chặt giữa mọi người. Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng một khi các thành viên trong gia đình ở bên nhau, họ có thể bỏ qua những kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Giao tiếp không phải chỉ là việc “lấy câu chuyện làm quà”.

2. Những lớp kỹ năng giao tiếp Online giúp bạn nắm bắt thành công

Hàng ngày, bạn phải gặp gỡ nhiều người, dù muốn hay không, bạn cũng phải giao tiếp với họ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sống mà không cần bất kỳ mối quan hệ nào, thì bạn có thể không quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế, không ai có thể không thiết lập liên hệ với người khác. Vì vậy, bạn cần học cách giao tiếp với người khác. 

Nếu bạn không biết cách nói chuyện với sếp của mình, bạn có thể học hỏi. Nếu bạn không tự tin về việc bắt đầu cuộc trò chuyện với đồng nghiệp hoặc bạn bè, bạn có thể cải thiện. Chỉ cần bạn nhận ra rằng bạn cần phải giải quyết những điều còn thiếu, bạn sẽ làm được.

Những chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp được chọn lọc kỹ dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những điều đó.

Nếu bạn không biết cách nói chuyện với sếp của mình, bạn có thể học hỏi

2.1 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai từ Huỳnh Ngọc Minh

25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai là bí quyết giúp bạn hiểu và tư duy đúng về con người, mối quan hệ xung quanh. Giảng viên Andy Huỳnh Ngọc Minh sẽ tìm ra chính điểm mạnh của bản thân để bạn không còn cảm giác ngại ngần khi giao tiếp. 

Ngoài ra, bạn sẽ được phổ cập những kỹ năng mềm, body language để bắt đầu câu chuyện một cách tự tin nhất. 37 bài giảng bài giảng hấp dẫn, bổ ích giúp bạn chinh phục đối phương hiệu quả và nhanh chóng. 

25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

Đây là một giải pháp đặc biệt hiệu quả cho tất cả những ai muốn đạt đến trình độ thông minh và giao tiếp hiệu quả. Đồng thời là bước khởi đầu cho con đường thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Mức chi phí chỉ 800k, bạn sẽ được dạy những kỹ năng sáng tạo và dễ áp ​​dụng từ những kỹ năng giao tiếp mọi người cần để biến bạn trở thành một người giao tiếp tự tin và hấp dẫn.

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/25-chieu-thuc-phat-trien-ky-nang-giao-tiep-chinh-phuc-bat-ky-ai

2.2 Kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi công sở từ Bùi Quang Dương

Công việc văn phòng khá nhẹ nhàng nên phù hợp với rất nhiều người. Vì vậy mà nơi công sở cũng có những màn “cung đấu” chẳng khác gì phi tần trong Tử Cấm Thành. Lúc này, bạn cần củng cố kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống vẹn toàn để trở thành người chiến thắng trong môi trường này.

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi công sở

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi công sở sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu trong giao tiếp để tránh gặp rắc rối nơi công sở. 20 bài giảng và ứng dụng thực tế sẽ mang đến cho bạn nghệ thuật chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Đồng thời, thông qua chương trình được đánh giá cao này, bạn sẽ nắm trong tay bí quyết “né đòn” những ngày cấp trên khó ở. 

Chỉ với 600k, bạn đã có ngay bí quyết xây dựng mối quan hệ với cấp trên và cấp dưới một cách khôn ngoan. Cách và cách giao tiếp với cấp dưới thông minh của những nhà quản lý giỏi. Hiểu tính cách của mọi người và cách giao tiếp hiệu quả với họ.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-nang-giao-tiep-va-ung-xu-noi-cong-so

2.3 Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp từ Nguyễn Bá Dương

Tại sao cần phải trang bị kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp? Ví dụ, bạn là một nhân viên xuất sắc, khả năng giải quyết công việc vô cùng nhạy bén. Thế nhưng, bạn lại đánh mất hợp đồng sếp giao chỉ vì kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng quá kém? Điều này khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội thăng tiến. 

Để lấy lại tất cả những thứ đó bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí chưa đầy 800k thì có đáng không?

Quá xứng đáng luôn ấy chứ. Trang bị kỹ năng giao tiếp với 29 bài giảng cùng chuyên gia Nguyễn Bá Dương sẽ khai sáng con người bạn. Giao tiếp chuyên nghiệp là khi bạn không còn “miệng nhanh hơn não nữa”. 

Với những bài giảng thú vị của mình, thầy Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền tảng giao tiếp một cách tổng quan nhất. Tiếp đến là kỹ năng lắng nghe, đặt câu hỏi với nhiều tình huống khác nhau. Thông qua lớp này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp.

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-nang-giao-tiep-chuyen-nghiep

2.4 Kỹ năng giao tiếp thông minh từ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Kỹ năng giao tiếp thông minh là khi bạn biết chủ động nói lời xin lỗi khi cần thiết. Làm sao để từ chối khéo léo mà không làm mất lòng bất kỳ ai.

Chương trình này sẽ giúp bạn giải quyết khéo léo mọi mâu thuẫn thay vì biến nó thành cuộc cãi vã.

Lớp kỹ năng giao tiếp thông minh do Unica cùng giảng viên Hiếu biên soạn sẽ giúp bạn hiểu để thành công, chỉ thông minh thôi chưa đủ. 

Chúng ta còn phải biết cách giao tiếp và xử lý tình huống một cách thông minh! Cho dù đó là với gia đình, đồng nghiệp hay khách hàng. Giao tiếp là một công cụ cực kỳ quan trọng để đạt được mục tiêu.

Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia 52 bài giảng hoàn toàn miễn phí. Bạn còn được biết nhiều tình huống dựa trên phim ngắn, hình ảnh dễ hình dung. Đặc biệt lớp nào cũng có các câu hỏi luyện tập để các bạn thực hành và ứng dụng vào thực tế.

Kỹ năng giao tiếp thông minh

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ky-nang-giao-tiep-thong-minh

Gợi ý: Trang bị kỹ năng về ngôn ngữ cơ thể cho mọi lĩnh vực

3. Những lớp kỹ năng giao tiếp offline giúp bạn tự tin hơn

Nếu như những chương trình online chưa đủ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân trong mọi tình huống của cuộc sống thì bạn có thể tham gia một vài lớp offline dưới đây.

Ưu điểm của các lớp offline chính là có nhiều giáo cụ trực quan giúp bạn dễ hình dung tình huống. Đồng thời, bạn cũng được thực hành luôn với các học viên trong cùng khóa. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng kỹ năng được đào tạo vào thực tiễn.

3.1 Cân bằng thân tâm – hạnh phúc tự thân

Đây là một trong những lớp kỹ năng giao tiếp được nhiều người lứa chọn nhất. Sau khi hoàn thành bạn sẽ:

  • Đưa ra những tình huống để bạn có thể giải phóng những rào cản cảm xúc,
  • Lấy lại cân bằng tinh thần và cuộc sống.
  • Đồng thời, khám phá tiềm năng, hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh. 

Biết cách giải tỏa cảm xúc bên trong thông qua các bài tập thực tế, mang tính ứng dụng cao. Có thể tự tin vượt qua mọi trở ngại và tận hưởng cuộc sống bình yên, tự do và hạnh phúc.

Xem thêm

https://cuocsongdungnghia.com/ky-nang-mem 

3.2 Kỹ năng mềm từ You Can Now

You Can Now và các chuyên gia tận tâm cung cấp các chương trình và lớp đào tạo chất lượng cao.

Trọng tâm của họ vào thực hành và ứng dụng là hoàn toàn khác nhau. Mỗi chương trình đều có những kết nối thực tế giúp bạn vận dụng ngay những kiến ​​thức đã trang bị để giải quyết thành công các vấn đề hiện tại của cá nhân. 

Thông qua đào tạo, bạn sẽ:

  • Kiểm soát được cảm xúc cá nhân.
  • Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.
  • Biết cách giao tiếp cơ bản để mối qua hệ trở nên tốt đẹp hơn.
  • Đồng thời, bạn cũng biết được cách xã giao ấn tượng để có thêm nhiều bạn bè.

Xem ngay

https://youcannow.vn/

3.3 Giao tiếp thành thục tại Vietskill

Một trong những lớp kỹ năng giao tiếp offline bạn không thể bỏ qua là Vietskill. Đây là trung tâm của MC Thanh Mai luôn đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình. Sau khi tham gia các chương trình của họ, các bạn sẽ tự tin trình bày ý tưởng và nguyện vọng của bản thân trước đám đông.

Đặc biệt là cách ăn nói lịch sự thanh lịch nhất trên các bàn tiệc. Đồng thời, hạn chế bản thân nói ra những điều không hay gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Kết thúc lớp này, bạn sẽ biết cách thuyết phục bất kì ai lắng nghe ý kiến của bạn một cách tốt nhất.

4. Kết luận

Bạn đọc vừa tham khảo thông tin về những khóa học kỹ năng giao tiếp giúp bản thân tốt hơn.

Kỹ năng này chính là chìa khóa giúp bạn mở mọi cánh cửa mang đến cơ hội trong cuộc sống. Hãy biết nắm bắt thời cuộc để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Top 4 Khóa học Trade Coin Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao 2024

Top 4 Khóa học Mos Online để thi lấy chứng chỉ nhanh 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn