Mountains

Khóa học miễn phí

2 Khóa học miễn phí

Cập nhật lần cuối: 2 năm trước

Theo nhà cung cấp

Theo trình độ

Theo thời lượng

Theo đánh giá

Tất cả giá đều tính bằng VNĐ

Top 4 website cung cấp khóa học bằng tiếng anh miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh các khóa học bằng tiếng Việt với khối lượng kiến thức còn nhiều hạn chế. Bạn có thể nâng cao thêm kiến thức về lĩnh vực mà bạn mong muốn thông qua những website nước ngoài cung cấp các khóa học bằng tiếng anh chất lượng.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ đào tạo chuyên môn cao từ những trường đại học danh tiếng cùng nền tảng học online chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bài học sinh động, cùng lượng kiến thức dồi dào.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn các khóa học online miễn phí bằng tiếng anh từ những nền tảng nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo bạn nhé!

Udemy

Nền tảng đầu tiên không thể không nhắc đến ở đây chính là Udemy. Đến với Udemy, bạn sẽ được tiếp cận những khóa học dành cho những chuyên gia chuyên về một lĩnh vực nào đó.

Udemy cung cấp cả những khóa học có phí và miễn phí tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ kiến thức mà bạn muốn lĩnh hội. Dĩ nhiên khóa học có phí sẽ chất lượng và đầy đủ hơn rất nhiều.

Udemy cung cấp hơn 55,000 khóa học thuộc về nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như: phần mềm, máy tính, kinh doanh, kỹ năng sống, thiết kế, âm nhạc và sức khỏe. Trong mỗi lĩnh vực lại có sự phân chia chuyên môn cụ thể.

Coursera

Coursera là nền tảng học trực tuyến cung cấp các khóa học online miễn phí chất lượng đến từ những trường đại học nổi tiếng như Stanford, University of Michigan,... Các giảng viên cũng là những người có chuyên môn cao đến từ những trường đại học lớn, đảm bảo mang đến những bài giảng tốt nhất cho bạn.

Cũng giống như đại đa số các nền tảng học trực tuyến, các khóa học của Coursera có hình thức dưới dạng thu sẵn video, có hệ thống chấm điểm tự động,...

Coursera cung cấp kiến thức đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, nghệ thuật, văn hóa, kỹ năng mềm, khoa học máy tính, dữ liệu, thiết kế, ngôn ngữ...

Hiện nay, có tới hơn 2000 khóa học trên Coursera với hơn 25 triệu học viên cùng nhiều trường đại học danh tiếng đồng hành.

Alison

Thêm một nền tảng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Alison. Alison cung cấp rất đa dạng các khóa học trực tuyến miễn phí về nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đời sống như toán học, tin học, văn hóa, nghệ thuật, kinh doanh thương mại, sức khỏe,...

Alison có ưu điểm nổi bật là lộ trình học tập rất rõ ràng, hợp lý, đi từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ rất phù hợp với những người mới bắt đầu, những người muốn trải nghiệm kiến thức mới,... Sau mỗi khóa học Alison đều có những bài đánh giá chuyên nghiệp.

Alison có hỗ trợ cung cấp chứng chỉ cho học viên, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản chi phí nhất định.

Hiện tại, Alison đã thu hút một số lượng lớn học viên trên toàn cầu với khoảng 10 triệu học viên cùng 750 khóa học.

edX

Website cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là edX. Đây là một trong những nền tảng được thành lập bởi Harvard và MIT. edX cung cấp đa dạng các khóa học thuộc hơn 30 lĩnh vực khác nhau từ đời sống cho đến khoa học, công nghệ.

Các khóa học được cung cấp miễn phí và được giảng dạy từ những giảng viên có chuyên môn cao đến từ những trường đại học lớn như Harvard, Massachusetts Institute of Technology, Berkeley university of California,...

Ưu điểm của edX đó là khi bạn tham gia bất kì khóa học nào, bạn sẽ được thông báo về chính xác về thời gian của khóa học, nội dung khóa học từ đó bạn có thể thu xếp để học tập hiệu quản nhất.

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp những đánh giá khóa học từ những người đã học trước. Điều này giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi bắt đầu học.

Kết luận

Trên đây là các trang web học online (trực tuyến) nước ngoài miễn phí (free), hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Học tập, không ngừng trau dồi kiến thức luôn là mục tiêu của những người muốn thành công trong cuộc sống.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều cơ hội để tự học và nâng cao kiến thức cho mình. Xin chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết thắc mắc, hoặc muốn tìm được những khóa học chất lượng với mức giá tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc thường xuyên cập nhật trang web để nắm bắt cơ hội bạn nhé!