Top 4 Khóa học Thiết Kế NX từ cơ bản đến nâng cao 2024

Muốn trở thành một kỹ sư điện tử giỏi trước tiên bạn cần nắm vững những kiến thức lý thuyết chuyên ngành.

Đặc biệt là biệt sử dụng nhiều ứng dụng hiện đại để tạo ra những bản vẽ sản phẩm 3D trước khi gia công thực tiễn. Đây chính là bước khởi đầu dành cho các kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện tử.

Đó cũng là lý do chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những khóa học NX tốt nhất. Hãy cùng xem ưu điểm của những khóa học này để có lựa chọn tốt nhất.

1. Trang bị kỹ năng NX giúp ích gì cho công việc của một kỹ sư?

Sự thành công trong sản xuất phụ thuộc vào chất lượng và tính toàn vẹn của chi tiết sản phẩm. Để thực sự hiệu quả, lịch trình sản xuất của các bộ phận và thành phần cần phải được hoàn thiện chính xác và đưa vào sản xuất khi cần thiết. 

Nhằm hỗ trợ bạn từ lập kế hoạch sản xuất đến thành phẩm, Siemens đã cấp bộ phần mềm NX với đầy đủ các ứng dụng lập trình để đáp ứng tất cả các nhu cầu sản xuất của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng các yêu cầu về tự động hóa sản xuất từ ​​sản xuất hàng loạt nhỏ đến lớn.

1.1 Ưu điểm của việc ứng dụng NX trong sản xuất

Phần mềm NX cung cấp cho người dùng các chức năng thiết kế nhanh chóng thông qua công nghệ mô hình hóa đồng bộ. Hỗ trợ linh hoạt cho người thiết kế, chỉnh sửa dữ liệu từ phần mềm khác, không có tệp trung gian của lịch sử thiết kế.

Việc ứng dụng NX trong sản xuất giúp giảm thời gian thiết kế và nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời cải thiện năng suất của nhóm thông qua việc tái sử dụng.

Bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ này, các công ty có thể giải quyết tất cả các vấn đề về nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Đồng thời có thể tối ưu hóa dữ liệu thiết kế. 

Phần mềm NX cung cấp cho người dùng các chức năng thiết kế nhanh chóng thông qua công nghệ mô hình hóa đồng bộ

1.2 Ai nên tham gia các khóa học NX

Phần mềm thiết kế NX được các công ty nổi tiếng thế giới như Boeing, Suzuki, ưa chuộng. Đặc biệt ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ thì tỷ lệ phần mềm NX được sử dụng càng nhiều.

Vì vậy, nếu bạn biết sử dụng phần mềm này thì không khó để bạn hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương cao và cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở hơn.

 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành cơ khí mong muốn có nhiều môi trường hơn để có thể thực hành trên phần mềm thiết kế NX.
 • Sinh viên ra trường cần hỗ trợ đồ án, khóa luận tốt nghiệp, kiến ​​thức thực tế cho công việc sau này.
 • Những người muốn hoàn thiện hơn nữa để tăng hiệu quả công việc. Hoặc bạn muốn có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của một công ty lớn.

2. Điểm qua những chương trình đào tạo thiết kế NX được yêu thích

Nhiều bạn mơ ước trở thành nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng không biết học gì, không biết bắt đầu từ đâu. Bạn biết rằng mình cần trang bị kiến thức.

Tuy nhiên, muốn trở thành kỹ sư hay bất kì điều gì thì kiến thức bạn đã được trau dồi cần áp dụng được vào thực tế. Sự nghiệp học ở trường lớp dường như chưa đủ để bạn có nhiều hơn kỹ năng ứng tuyển ở bất kì đâu?

Vậy đừng bỏ qua những lựa chọn không kém các trung tâm dưới đây để có bước khởi đầu vững chắc nhất.

2.1 Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z từ Hoàng Quốc Duy

Những ai từng làm thiết kế sản phẩm thì khái niệm về NX không còn quá xa lạ. Đặc biệt là thiết kế sản phẩm 3D thì càng làm quen và thành thạo hơn trong việc sử dụng NX CAD.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu thiết kế thì sẽ rất khó hiểu và sử dụng các công cụ trong NX CAD. Đó là lý do chúng tôi muốn gửi đến bạn lớp Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z. Hãy cùng xem qua một vài điểm nổi bật của khóa học này.

Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z

Kiến thức bạn nhận được

 • Giáo trình với 68 bài giảng được giảng viên Hoàng Quốc Duy biên soạn và trực tiếp giảng dạy.
 • Kiến thức trong đây giúp bạn có được các kỹ năng để trau dồi và tư duy thông qua thiết kế sản phẩm tuyệt vời NX CAD Design
 • Nhanh chóng và dễ dàng tối ưu hóa công việc thiết kế của bạn và tăng hiệu quả công việc hơn trước.
 • Bài giảng cùng giáo cụ trực quan dễ hiểu kết hợp với bài tập khiến bạn sẽ nhanh chóng nắm vững khối kiến ​​thức từ NX CAD căn bản đến nâng cao.
 • Có được các kỹ năng và kỹ thuật làm việc với các công cụ thiết kế trong NX CAD cũng như tư duy mới về thiết kế sản phẩm.
 • Đây là chương trình đào tạo có kiến ​​thức phong phú và trải nghiệm thực tế nhất, với đầy đủ video, sách hướng dẫn và file tập giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế trong thời gian ngắn nhất.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-chu-thiet-ke-san-pham-nx-cad-design-a-z

2.2 Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX từ Văn Sáng Nguyễn

Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX là một trong những lớp bạn không thể bỏ qua nếu muốn trở thành kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bởi nội dung không chỉ dạy kiến ​​thức và kỹ năng vẽ các mô hình sản phẩm cơ khí trên phần mềm Siemens NX mà còn tập trung vào việc dạy tư duy thiết kế và chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn. Hiện nay nó đang thu hút đến 4723 học viên đăng ký. Còn bạn thì sao?

Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX

Kiến thức bạn nhận được

 • Bài giảng trang bị kiến ​​thức và tiết lộ bí quyết trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Chương trình này sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên gia thiết kế 3D trên phần mềm NX
 • Được bao gồm đầy đủ các công việc và quy trình của các nhà thiết kế cơ khí
 • Giúp giải thích cách sử dụng phần mềm NX trong công việc, 
 • Hướng dẫn chi tiết cho học viên từ basic lên avanced, từ lý thuyết đến thực hành để các bạn có thể làm việc độc lập.
 • Đây là lớp đầu tiên trình bày chi tiết gần như tất cả các chức năng liên quan và tùy chọn của các lệnh trong môi trường thiết kế và phát hành.

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/thiet-ke-3d-co-ban-tu-ly-thuyet-den-thuc-hanh-bang-phan-mem-nx

2.3 Làm chủ Lập trình CAM NX 3 trục Cơ bản - Chuyên sâu từ Hoàng Quốc Duy

Thiết kế chi tiết sản phẩm cơ khí được coi là một trong những ngành nghề phổ biến với mức thu nhập ổn định hiện nay. Nếu bạn muốn thử sức để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp và tăng thu nhập.

Vậy thì hãy để giảng viên Hoàng Quốc Duy đồng hành và hỗ trợ bạn cùng đến với Làm chủ Lập trình CAD CAM NX 3 trục (Cơ bản - Chuyên sâu).

Làm chủ Lập trình CAM NX 3 trục (Cơ bản - Chuyên sâu)

Kiến thức bạn nhận được

 • 6 giờ 14 phút và 63 bài giảng, bạn sẽ được giảng viên Hoàng Quốc Duy hướng dẫn và giảng dạy trực tuyến.
 • Bạn sẽ được học và thực hành chuyên sâu về thiết kế chi tiết các sản phẩm cơ khí một cách chuẩn xác nhất.
 • Nội dung bài giảng giúp bạn nắm vững toàn bộ quy trình thiết kế cơ khí và sử dụng tất cả các công cụ trong NX. 
 • Thành thạo kỹ năng vẽ mô hình 3D từ bản vẽ 2D hiện có và vẽ chúng theo cách thủ công. Mô hình hóa tâm lý của các sản phẩm có độ phức tạp cao, hiểu và sửa chữa các khiếm khuyết trong thiết kế.
 • Tiếp cận và nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức lập trình NX 3 CAM một cách cơ bản và chuyên sâu. Có thêm kiến ​​thức về kỹ năng lập trình và tư duy lập trình thực tế.

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/lam-chu-lap-trinh-cam-nx-3-truc-co-ban-chuyen-sau

2.4 Thiết kế NX CAD Design nâng cao từ Nguyễn Nho Tú

Trong thời buổi hiện đại hóa hiện nay rất khó để bạn ứng tuyển vào các công ty yêu cầu kiến ​​thức và kinh nghiệm về phần mềm.

Bạn cần một giải pháp có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên, Khóa học Thiết kế NX CAD Design nâng cao giúp bạn dễ dàng học ngôn ngữ lập trình.

Đây là lựa chọn hoàn hảo để bạn nhanh chóng làm chủ phần mềm và ứng dụng hiệu quả vào công việc. Nhanh tay đăng ký để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế NX CAD Design nâng cao

Kiến thức bạn nhận được

 • Khóa học cung cấp kiến thức giúp bạn thành thạo lập trình gia công CNC và tự tin lập trình các sản phẩm của khách hàng một cách chính xác. 
 • Cung cấp tư duy lập trình thực tế và có tính ứng dụng cao cho công việc của bạn
 • Sử dụng tất cả các công cụ trong môi trường thiết kế khuôn ép và khuôn ép để xây dựng cơ sở kiến ​​thức của bạn và mở rộng nó sang các sản phẩm phức tạp và thực tế.
 • Tạo chương trình gia công cho bất kỳ chi tiết máy hoặc khuôn mẫu nào. Đảm bảo chương trình đầu vào và đầu ra và các thông số khác được thiết lập hoàn chỉnh
 • Tối ưu hóa từng thao tác trong chu trình gia công và giảm thời gian đến mức tối thiểu.

Lệ phí

Chỉ 1.000.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/thiet-ke-nx-cad-design-nang-cao

3. Kết luận

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại, học trực tuyến là một giải pháp tốt. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn chủ động.

Hãy đăng ký một trong những khóa học NX trên ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Top 5 Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc tốt nhất 2024

Top 4 khóa học dạy nấu ăn chay chuyên nghiệp 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn