Khoá học ReactJS căn bản

Khoá học Khoá học ReactJS căn bản

  5

Học viên: Đang cập nhật

Nhà cung cấp

TEDU

Miễn Phí

Giới thiệu khóa học Khoá học ReactJS căn bản

Giới thiệu

ReactJS là thư viện phát triển ứng dụng phía client của Facebook phát triển công bố lần đầu tiên vào năm 2011. Trải qua một thời gian phát triển, cộng đồng của React khá đông và mạnh mẽ với số lượng ứng dụng và công ty sử dụng rất phong phú.

Phải đánh giá trung thực đây mới chỉ là một thư viện nên mọi thứ chúng ta làm đều phải tự tay làm rất nhiều nhưng đổi lại thì nó rất mềm dẻo và performance khá tốt. So với Angular của Google là một framework hoàn chỉnh hỗ trợ tất cả những gì chúng ta cần để phát triển ứng dụng phía client thì React lại thiếu nhiều hơn. Nhưng nó cũng có rất nhiều điểm mạnh của riêng mình.

Sự ra đời của React Native cũng thay đổi cuộc chơi trong việc phát triển ứng dụng Mobile. Thay vì bạn phải học tất cả các nền tảng mobile như iOS và Android thì chỉ cần sử dụng React Native là có thể viết một ứng dụng chạy trên cả 2 nền tảng này. Đối với các framework khác như Angular cũng có nhiều Third party (bên thứ 3) hỗ trợ viết ứng dụng như NativeScript, VueJS thì có Vue Native. Nhưng React Native vẫn được nhiều công ty và tổ chức sử dụng hơn cả.

Chính vì thế, là một tuỳ chọn tốt cho các bạn làm quen với ReactJs và React Native, TEDU phát hành khoá học này nhằm trang bị kiến thức sử dụng ReactJS căn bản cho các bạn muốn học để phát triển ứng dụng React Native cho Mobile.

Kết thúc khoá học các bạn sẽ có thể làm một ứng dụng  SPA sử dụng ReactJS làm nền tảng cho việc phát triển ứng dụng React và React Native sau này.

Nội dung khóa học

Chưa có nội dung nào

Nhận xét của học viên

Nguyên Hoài Duy
Nguyên Hoài Duy

Khi nào mới Phát hành admin?


Lịch sử giá

Giá thấp nhất: 0 đ
Giá cao nhất: 0 đ
Được cập nhật: 7 giờ trước
  • Hiện tại đang là giá thấp nhất, bạn có muốn mua ngay? Đến nơi bán
  • Bạn đang chờ giá tốt hơn ?. Sử dụng 2 cách nhận thông báo bên dưới nhé

Từ trình duyệt

Trình duyệt không hỗ trợ

Từ email

Đăng ký nhận thông báo thất bại

Đăng ký nhận thông báo thành công

Hủy đăng ký thông báo thất bại

Hủy đăng ký thông báo thành công

Xin vui lòng nhập đúng định dạng email

Bạn đang gặp lỗi khi sử dụng ?. Báo cáo tại đây

Nguồn: TEDU

Tính năng khóa học

  • Bài giảng 0
  • Thời lượng Đang cập nhật
  • Học viên Đang cập nhật

Đến nơi bán