Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 2: Câu và tư duy cú pháp

Khoá học Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 2: Câu và tư duy cú pháp

26 học viên

Nhà cung cấp

EDUMALL

699.000 đ249.000 đ

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 2: Câu và tư duy cú pháp

Vấn đề của đối tượng học viên là có đầy đủ từ vựng nhưng không thể nào tạo ra câu đúng hoặc hay hơn; học từ chủ yếu biết nghĩa từ điển (từ chết) mà không biết cách học nghĩa qua văn cảnh trong câu (từ sống) dẫn đến tưởng là đã học thuộc từ nhưng không thể đưa ra sử dụng; gặp khó khăn (thậm chí bất lực) trong việc đọc hiểu một bài đọc do bị tắc nghẽn ở các từ mới.

Khóa học chỉ ra nguyên nhân căn bản cho tất cả các vấn đề trên: thiếu hụt tư duy cú pháp và hướng khắc phục đặc trị, học ngữ pháp bằng chính tư duy của người bản địa khi tạo câu - Tư duy cú pháp. Trái với phần lớn các khóa học online khác sa đà vào từ pháp (lựa chọn, xử lý từ phù hợp), khóa học này lấy cú pháp (cách thức xây dựng câu) làm xuất phát điểm. Giống như việc xây nhà bắt đầu bằng bản vẽ ngôi nhà trước khi nói đến vật liệu, khóa học giúp người học trước hết có hình dung rõ ràng về cách người bản địa tạo ra một câu bất kỳ, bao gồm thành phần cấu tạo câu và các loại hình cụm cũng như các phương thức kết nối. Việc học từ pháp được thực hiện thông qua việc phân tích mổ xẻ 5 loại cụm trong tiếng Anh, với việc chỉ rõ cấu tạo, trật tự và mối quan hệ qua lại giữa các thành phần trong cụm.

Khóa học đồng thời có những bài hướng dẫn thực hành cẩn thận chi tiết cụ thể giúp nhận diện các loại hình câu, cụm, cũng như hướng dẫn kỹ thuật phân tích tính logic chặt chẽ trong việc tạo câu của người bản địa thông qua các bài đọc hiểu và các dạng bài tập ở mọi cấp độ, từ đọc báo thông thường đến dạng bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông đến bài thi quốc tế.

Bạn sẽ học được gì ?

 • Học viên được trang bị kiến thức cú pháp đủ để với một bài đọc hiểu bất kỳ dù ở cấp độ nào, chỉ cần biết 85% số từ vựng là có thể hiểu hầu hết nghĩa những từ vựng còn lại và hiểu cặn kẽ chính xác bài đọc cũng như chuyển sang câu tiếng Việt tương ứng một cách dễ dàng. Nói cách khác học viên không chỉ có thể dễ dàng hóa giải tất cả các dạng bài thi đọc hiểu mà còn được trang bị kỹ năng dịch ra tiếng Việt.
 • Với việc đọc hiểu dễ dàng thoải mái, người học sẽ có thêm hứng thú để đọc hiểu nhiều hơn, và càng đọc hiểu nhiều (tức một hình thức tiếp xúc gián tiếp với người bản địa, thông qua câu viết), sẽ mở rộng được thêm nhiều từ vựng, và đều là từ "sống" gặp văn cảnh phù hợp sẽ tuôn ra tự nhiên để sử dụng. Đối với kỹ năng viết, ngoài việc kiến thức cú pháp vững giúp khắc phục các lỗi sai cơ bản, việc đọc hiểu nhiều đồng thời sẽ học được cách viết của người bản địa, từ đó tự cải thiện khả năng viết câu.
 • Việc nắm vững thành phần câu, cách thức tổ chức câu để truyền đạt một ý định cũng đồng thời là yếu tố không thể thiếu nếu muốn áp dụng các kỹ thuật nói câu một cách chuẩn xác, trước hết là nói để người nghe hiểu điều mình cần nói. Ảnh hưởng của tư duy Cú pháp lên kỹ năng nói câu như thế nào sẽ được làm rõ trong Season 3 - Kỹ thuật nói câu.

Nội dung khóa học

Chưa có thông tin

Nhận xét của học viên

Chưa có đánh giá

Lịch sử giá

Giá thấp nhất: 169000 đ
Giá cao nhất: 249000 đ
Được cập nhật: 16 giờ trước
 • Bạn đang chờ giá tốt hơn ?. Sử dụng 2 cách nhận thông báo bên dưới nhé

Từ trình duyệt

Trình duyệt không hỗ trợ

Từ email

Đăng ký nhận thông báo thất bại

Đăng ký nhận thông báo thành công

Hủy đăng ký thông báo thất bại

Hủy đăng ký thông báo thành công

Xin vui lòng nhập đúng định dạng email

Bạn đang gặp lỗi khi sử dụng ?. Báo cáo tại đây

Nguồn: EDUMALL

Tính năng khóa học

 • Bài giảng 0
 • Thời lượng Đang cập nhật
 • Học viên 26
 • Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
 • Miễn phí giao hàng
 • Cam kết hoàn tiền
 • Học trên máy tính và ứng dụng di động

Đến nơi bán