Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 3: Kỹ thuật nói câu (Connected Speech)

Khoá học Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 3: Kỹ thuật nói câu (Connected Speech)

18 học viên

Nhà cung cấp

EDUMALL

899.000 đ219.000 đ

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 3: Kỹ thuật nói câu (Connected Speech)

Vấn đề của đối tượng học viên: việc nói câu tiếng Anh gồm 2 nửa - nói sao để người ta hiểu đúng ý mình và nói sao cho hay lọt tai người nghe; việc học nói câu xưa nay hầu hết đều là "bắt chước, nhại theo", một việc mơ hồ và không thích hợp với số đông vì không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc thường xuyên người bản địa để nói sai đâu chỉnh sửa đó hay có năng khiếu bắt chước. Chính sự "mơ hồ, tự mình mò mẫm" này dẫn đến hai hậu quả, thứ nhất người học không đủ tự tin đứng trước người bản địa vì không biết mình nói đúng hay sai, thứ hai người học gặp khó khăn khi nghe người bản địa nói vì không rõ những ý định của người nói gửi gắm qua các chỉ dấu về âm thanh.

Khóa học giúp làm rõ một cách đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất toàn bộ 15 kỹ thuật người bản địa sử dụng để nói câu, giúp người học hình dung từ trước với mọi câu mình sẽ nói trong mọi tình huống tương ứng thì sẽ nói như thế nào. Người học sẽ tự mình trả lời được rõ ràng nói thế nào để người nghe hiểu được đúng ý định mình định truyền đạt cũng như nói thế nào cho hay cho giống với lối nói người bản địa.

Khóa học đồng thời có những bài hướng dẫn thực hành cẩn thận chi tiết cụ thể, hướng dẫn cách học viên có thể tự mình thực hành trau dồi các kỹ thuật nói thuần thục với chính bản thân mình, trước khi có cơ hội được tiếp xúc với người bản địa, như vậy việc học nói chủ yếu đến từ sự chuyên cần của người học chứ không hề phải lệ thuộc quá nhiều vào yếu tố người bản địa hay năng khiếu. Các bài hướng dẫn thực hành bao gồm từ trình bày một chủ đề (Presentation) đến tình huống hội thoại (Daily Conversation) và cả phỏng vấn vấn đáp trong một kỳ thi quốc tế (Interview).

Khóa học này, cũng như các khóa học khác của thầy Phan Dũng, so với các khóa online khác, chắc chắn chi tiết, cặn kẽ, đầy đủ và giải thích thấu đáo đến tận cùng vấn đề hơn hẳn. Nó vừa đảm bảo tính chuẩn xác như người bản địa vừa dễ hiểu dễ hình dung nhất có thể đối với người Việt bình thường nhất. Đó chính là nhờ việc biến các khái niệm trừu tượng mơ hồ hàn lâm khó hiểu của ngôn ngữ, nhất là âm thanh, trở thành gần gũi và cụ thể.

Bạn sẽ học được gì ?

 • Học viên có thể tự mình nói mọi câu mình đã tạo ra theo đúng chuẩn lối nói của người bản địa, cả phương diện làm người nghe hiểu đúng ý cũng như người nghe thấy thích thú. Học viên sẽ nói được theo cả hai lối nói: nói diễn cảm (formal style) thường dùng khi phát biểu trình bày trang trọng và nói suồng sã thoải mái (informal style) thường dùng trong nói chuyện đời thường.
 • Việc nghe người bản địa nói sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn do bản thân mình nếu cũng một câu nói đó sẽ nói hoàn toàn giống với người bản địa nói.
 • Người học trở nên tự tin khi đối mặt người bản địa, do đó càng có động lực và nhu cầu để tìm ra kênh tiếp xúc người bản địa để thực hành thực tế. Phương pháp này cũng giúp khắc phục tối đa hạn chế do thiếu điều kiện tiếp xúc người bản địa, cho phép thực hành "nháp" nhuần nhuyễn trước khi có cơ hội tiếp xúc thực hành.

Nội dung khóa học

Chưa có thông tin

Nhận xét của học viên

Chưa có đánh giá

Lịch sử giá

Giá thấp nhất: 169000 đ
Giá cao nhất: 259000 đ
Được cập nhật: 3 ngày trước
 • Bạn đang chờ giá tốt hơn ?. Sử dụng 2 cách nhận thông báo bên dưới nhé

Từ trình duyệt

Trình duyệt không hỗ trợ

Từ email

Đăng ký nhận thông báo thất bại

Đăng ký nhận thông báo thành công

Hủy đăng ký thông báo thất bại

Hủy đăng ký thông báo thành công

Xin vui lòng nhập đúng định dạng email

Bạn đang gặp lỗi khi sử dụng ?. Báo cáo tại đây

Nguồn: EDUMALL

Tính năng khóa học

 • Bài giảng 0
 • Thời lượng Đang cập nhật
 • Học viên 18
 • Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
 • Miễn phí giao hàng
 • Cam kết hoàn tiền
 • Học trên máy tính và ứng dụng di động

Đến nơi bán