Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram

Khoá học Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram

  5

Học viên: Đang cập nhật

Nhà cung cấp

UNICA

Dùng Mã giảm giá sẽ còn

1.200.000 đ720.000 đ

Giới thiệu khóa học Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram

Có phải bạn đang phải đối mặt những vấn đề này:

❗ Bạn đang đau đầu với những vấn đề trong tổ chức hay trong đội nhóm của mình? Làm thế nào để xây dựng và phát triển được một đội ngũ làm việc hiệu quả, gắn bó lâu dài?

❗ Bạn đang trăn trở tìm kiếm con đường để phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân nhằm chuẩn bị cho những bước tiến trong sự nghiệp

❗ Bạn từng đọc ngấu nghiến những bài học kinh doanh thành công của những người nổi tiếng rồi háo hức áp dụng nhưng nhanh chóng từ bỏ kèm theo sự chán chường, thất vọng về bản thân???

Sự thật là những phương pháp của người thành công thường có hiệu quả với bản thân họ, nhưng nếu bạn không phải là người có cùng kiểu tính cách với đặc điểm tâm lý giống như họ thì những lời khuyên này rất có thể khiến bạn bị lầm đường lạc lối. Hãy nhớ rằng “Ai cũng có thể trở nên vĩ đại nhưng không phải tất cả mọi người đều vĩ đại giống nhau”.

Tham gia ngay khóa học "Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram" tại Unica!

Đây là khóa học Enneagram online hướng đến đối tượng quản lý, lãnh đạo đội nhóm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Enneagram là một công cụ mạnh mẽ, khoa học, chính xác và rất nổi tiếng trên thế giới nhờ tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bao gồm phát triển bản thân, tuyển dụng, quản trị nhân sự, kinh doanh, xây dựng đội ngũ, bán hàng và marketing, đào tạo và huấn luyện, giáo dục, nghệ thuật, y tế, nuôi dạy con hay tâm lý trị liệu...

Khóa học lần đầu tiên được mang đến bởi Coach Thủy Lê - CEO, đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo huấn luyện, tư vấn cho các tổ chức, doanh nghiệp về các giải pháp quản lý, xây dựng đội ngũ hiệu quả, cam kết gắn bó lâu dài.

Chớp cơ hội ngay hôm nay để cùng xem Coach Thủy Lê sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nào giúp bạn nhìn rõ phong cách lãnh đạo của bản thân để từ đó có các kế hoạch phát triển bản thân. Đồng thời tham gia khóa học để truy tìm các bí kíp xây dựng phát triển đội ngũ làm việc hiệu quả, cam kết gắn bó lâu dài.

 • Phác họa bức chân dung toàn diện, ưu, nhược điểm về phong cách quản lý của bản thân.
 • Đọc vị tính cách, phản ứng cảm xúc và khuynh hướng hành vi của các loại tính cách khác nhau. Ưu điểm và nhược điểm của các kiểu tính cách này khi cùng trong 1 đội nhóm làm việc.
 • Mô hình Enneagram đã được kiểm chứng quốc tế về tính khoa học, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển bản thân.

VỀ GIẢNG VIÊN

Khóa học "Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram" lần đầu tiên được mang đến bởi Coach Thủy Lê (MBA) - CEO và đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo huấn luyện, truyền lửa cho hàng chục nghìn học viên về khai phá phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng mềm, hoạch định bản đồ thành công và trở nên “vĩ đại theo cách của mình”.

Trong 15 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo kĩ năng sống, phát triển bản thân, khai phá tiềm năng con người ở mọi lứa tuổi, Coach Thủy Lê nhận thấy mô hình Enneagram là một trong những mô hình hiệu quả nhất để các học viên của mình có những bước đà đúng đắn hoàn hảo hướng tới mục tiêu thành công sau này. Với lòng nhiệt thành và tâm huyết, Coach Thủy Lê đã quyết tâm đưa khóa học Enneagram online đầu tiên tại Việt Nam như là một món quà vô giá tới những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân, thăng tiến và thành công trong mọi lĩnh vực từ công việc tới các mối quan hệ.

Với tư cách là nhà cố vấn về quản lý nhân sự, phát triển đội ngũ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chương trình đào tạo nội bộ cho nhiều tổ chức, công ty, trường học, Coach Thủy Lê tin rằng Enneagram cũng sẽ là công cụ hiệu quả để giúp các lãnh đạo, nhà quản lý ứng dụng thành công trong hoạch định nhân sự, đào tạo đội ngũ thiện chiến và xây dựng một tập thể gắn kết, hướng mục tiêu.

Ngoài ra, Coach Thủy Lê còn là nhà giáo dục thực hành giàu kinh nghiệm, xây dựng và phát triển chương trình giáo dục kĩ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non duy nhất được Bộ giáo dục & Đào tạo thẩm định và công nhận. Giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của cô, theo Coach Thủy Lê, đó chính là sự thay đổi tột bậc của các học viên, và vì lẽ đó, Coach Thủy Lê dành tâm huyết để phát triển chương trình giáo dục ở mọi độ tuổi ngay từ lứa tuổi măng non.

Học cách thấu hiểu bản thân và phát triển đội nhóm thành công nhiệt huyết với một khóa học "Xây dựng và phát triển đội ngũ bằng bộ công cụ Enneagram" duy nhất tại Unica ngay hôm nay!

Nội dung khóa học

Chưa có thông tin

Nhận xét của học viên

Chưa có đánh giá

Lịch sử giá

Giá thấp nhất: 99000 đ
Giá cao nhất: 720000 đ
Được cập nhật: 4 giờ trước
 • Bạn đang chờ giá tốt hơn ?. Sử dụng 2 cách nhận thông báo bên dưới nhé

Từ trình duyệt

Trình duyệt không hỗ trợ

Từ email

Đăng ký nhận thông báo thất bại

Đăng ký nhận thông báo thành công

Hủy đăng ký thông báo thất bại

Hủy đăng ký thông báo thành công

Xin vui lòng nhập đúng định dạng email

Bạn đang gặp lỗi khi sử dụng ?. Báo cáo tại đây

Nguồn: UNICA

Mã giảm giá UNICA

Tính năng khóa học

 • Bài giảng 41
 • Thời lượng 1h 58'
 • Học viên Đang cập nhật
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online
 • Mã giảm giá đặc biệt:

  SOSANHGIAKHOAHOC

  (Được nhập tự động)

Đến nơi bán