Top 10 Khóa Học Thiết Kế Website và Lộ trình 2024

Hãy để khóa học thiết kế website trang bị cho bạn tất cả những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc kiểm soát công nghệ.

Chúng ta đều biết, khi mà nhân loại đã bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0 thì mọi nhu cầu về web luôn là bất hủ.

Mà muốn có website để truy cập thì bắt buộc phải cần có những người thiết kế website.

Nếu bạn muốn làm được điều đó, hãy tìm hiểu ngay về các chương trình đào tạo được cộng đồng sosanhgiakhoahoc đánh giá cao.

1. Lợi ích và cơ hội nghề nghiệp khi tham gia

Hiện nay ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, từ các shop bán hàng nhỏ lẻ đến các công ty doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu thiết kế web để giới thiệu với khách hàng của họ về sản phẩm, dịch vụ.

Thậm chí kể cả các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện cũng có nhu cầu thiết kế web để truyền bá thông tin.

Ngoài ra việc sở hữu một website riêng cũng là nhu cầu rất bức thiết của các cá nhân như diễn viên, ca sĩ, MC truyền hình, cầu thủ bóng đá, vận động viên…

Họ cũng cần nhờ vào đó để quảng bá cho bản thân. Chính vì thế việc thiết kế website đã ra đời như một dịch vụ nhằm đáp ứng cho nhu cầu của tất cả mọi người.

Nói chung người biết thiết kế website sẽ nắm trong tay quyền chi phối truyền thông. Điều đó cũng đồng nghĩa với một công việc cho thu nhập rất cao đang đợi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế một website cho riêng mình. Tuy nhiên đây là một công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Để làm được nó đã khó, muốn làm tốt thì còn phải học hỏi rất nhiều.

 • Chi phí rẻ và hợp lý
 • Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên môn từ A – Z
 • Tất cả những phần mềm học cụ cần thiết để thực hành đều đã được giáo viên chuẩn bị sẵn.
 • Được trao đổi kiến thức, hỏi đáp cùng giáo viên ngay trong tiết học.
 • Đăng ký một lần học được cả đời

2. Lộ trình và chương trình đào tạo thiết kế Website chất lượng

Khách hàng đang sử dụng Google từng ngày, từng giờ thậm chí là từng giây để tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ.

Một website giao diện đẹp, chất lượng chuẩn google sẽ là tiền đề để bạn tiếp cận khách hàng một cách sớm nhất.

Vì vậy mà các chương trình đào tạo thiết kế website chuyên nghiệp luôn thu hút những tín đồ đam mê mã code. 

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ kiến thức về website, cũng như nắm vững được những kỹ năng để thiết kế một trang web hoàn chỉnh. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn lộ trình hướng dẫn cách tự tạo một website đơn giản và nhanh gọn nhất.

2.1 Html css

Đây là lựa chọn đầu tiên và bắt buộc nếu bạn thật sự muốn biết cách thiết kế một website một cách bài bản vì nó là nền tảng cho các kiến thức khác.

Kể cả bạn không đụng gì với html css mà là sử dụng công cụ thiết kế mà thôi nhưng nếu bạn không có kiến thức về nó thì sẽ khó để bạn tiến xa hơn khi gặp các vấn đề phức tạp hơn.

Trang bị kỹ năng html css đặc biệt nắm giữ một vai trò rất quan trọng. Khi bạn đăng ký tham gia html css, bạn sẽ có cơ hội học HTML và CSS cùng một lúc.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến ​​thức tổng quan về lập trình web. Học lập trình Web cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết nhất để bắt đầu trở thành một nhà phát triển ứng dụng Web chuyên nghiệp.

Khóa học html css đặc biệt

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khóa HTML riêng để xây dựng nên một cấu trúc của website. Đồng thời, bạn cũng có thể học riêng CSS nhằm nắm bắt kỹ năng thiết kế, xây dựng một ứng dụng Web từ đơn giản đến phức tạp. 

Mỗi khóa học tổng hợp các kiến ​​thức lập trình HTML và CSS. Kiến thức khóa học sẽ hướng dẫn các bạn từ kiến ​​thức cơ bản nhất đến kiến ​​thức nâng cao. Thông qua video, mỗi chương đều có kèm theo các câu hỏi luyện tập.

Xem chi tiết

Top 6 khóa học Html và Css từ cơ bản đến chuyên sâu

2.2 Javascript

Theo sau HTML, CSS thì dĩ nhiên là Javascript rồi. Vì Javascript là nó hỗ trợ rất nhiều cho việc tạo và làm cho website bắt mắt hơn, nhất là các hiệu ứng v.v.

Và gần như không có bất kỳ website nào mà không sử dụng javascript hoặc 1 thư viện liên quan javascript cả.

Xem ngay:

Top 10 Khóa học Javascript từ cơ bản đến nâng cao 2021

2.3 Thiết kế Website bằng Wordpress

WordPress ngày nay rất quen thuộc với chúng ta, theo thống kê gần 30% Website trên thế giới đang sử dụng WordPress. Con số khổng lồ này đã chứng minh tính thông dụng của dòng Website này.

Chỉ cần bạn biết sử dụng Wordpress, việc cài bất kỳ chức năng nào đó cũng sẽ vô cùng dễ dàng. Điều này là do nếu bạn là một người mới đang tìm hiểu về bộ môn thiết kế web, hãy nên bắt đầu với lớp cơ bản với wordpress để làm quen. 

Cũng vì đây là một nền tảng trang Web miễn phí nhưng chất lượng cho nhiều loại trang Web khác nhau. Từ blog thương mại điện tử đến các trang Web nổi tiếng cũng đều ưu tiên sử dụng Website Wordpress. 

Vì thế khi tham gia vào các lớp này, nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết. Để sau này có thể tham gia hợp tác cùng những công ty, tập đoàn lớn. 

Chương trình đào tạo thiết kế Website Wordpress online dành cho cá nhân

Chương trình đào tạo thiết kế Website Wordpress online dành cho cá nhân sẽ giúp bạn:

 • Biết cách tự mình thiết kế trang Web đầu tiên chỉ với một giao diện cơ bản và đơn giản nhất.
 • Biết cách thiết kế trang Web liên kết với giao diện nâng cao sau khi đăng nhập.
 • Thành thạo 11 bước thực hành Website Wordpress chuẩn SEO, Google không có quảng cáo.
 • Tiết kiệm thời gian hơn cho việc học thiết kế website
 • Tiết kiệm chi phí hơn đi học ở các trung tâm, với cùng một lượng kiến thức.
 • Được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, cầm tay chỉ việc
 • Được hỏi đáp trực tiếp cùng giáo viên.

Xem chi tiết

Top 8 Khóa học thiết kế Website bằng Wordpress tốt nhất

2.4 All in one - Thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

Thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao là lớp cầm tay chỉ việc do giảng viên Vũ Ngọc Đăng trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

Bạn có thể bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản nhất. Nên ngay cả những bạn mới chưa biết gì về thiết kế Website cũng hoàn toàn có thể trang bị được.

thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

Với những kiến thức nhận được từ lớp thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ có thể:

 • Tự tay xây dựng được website cho công ty hoặc cá nhân của mình.
 • Tự thiết kế một trang web cá nhân hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí.
 • Không cần phải tốn tiền thuê dịch vụ thiết kế Web nữa.
 • Trang bị một lần sử dụng kiến thức cả đời.
 • Đủ kỹ năng để tự quản lý Website của mình.
 • Có thể dạy lại cho những người khác cùng làm.

Lệ phí

Chỉ 600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết:

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/hoc-thiet-ke-web-tu-co-ban-den-nang-cao

3. Những câu hỏi thường gặp

Nếu bạn đang muốn “nâng cao trình Wordpress” của mình để tìm kiếm những cơ hội vươn lên đẳng cấp mới thì không thể bỏ qua chương trình này.

Nó là một khóa học cực kỳ hấp dẫn với nhiều là kiến thức mới, có tính ứng dụng cao mà lại dễ hiểu chỉ với mức học phí thấp.

Thường thì các bạn mới tham gia khóa học lần đầu tiên sẽ thường hay băn khoăn về 2 vấn đề chính là:

3.1 Học thiết kế web là học những gì ?

 • Có thể tự mình thiết kế một trang web để kinh doanh riêng.
 • Có kỹ năng quản lý và điều hành trang web mình tự lập ra
 • Không cần phải mất tiền thuê người lập hộ trang web
 • Có thể dạy lại cho bạn bè và người thân để giúp họ khởi nghiệp.

Đây là những kỹ năng bạn sẽ thành thạo sau khi hoàn thành khóa học thiết kế web. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được thực hành trên giao diện của các Website bán hàng, tin tức cụ thể. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những kỹ năng thiết kế được nhiều loại Website khác nhau.

 • Học HTML & CSS: Đây là các khối xây dựng cơ bản của mã hóa web. Nếu không có chúng, bạn sẽ không thể tạo một trang web văn bản thuần túy. Để bắt đầu học web, bạn phải làm quen với HTML và CSS.
 • Học JavaScript: Để thêm chức năng vào trang web của bạn, bạn sẽ cần JavaScript. Bạn cũng có thể sử dụng JavaScript để thêm tất cả các tính năng vào trang web của mình. Ở cấp độ cơ bản, JavaScript cho phép các yếu tố tương tác được thêm vào web. Sử dụng JavaScript để tạo nội dung như bản đồ, trò chơi trực tuyến hoặc phim tương tác.
 • Học Wordpress: Thiết kế Web bằng Wordpress chính là điều mà bạn không nên bỏ lỡ để nâng cao kiến thức SEO của mình. Bạn có thể bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản nhất. Nên ngay cả những bạn mới chưa biết gì về thiết kế Website cũng hoàn toàn có thể học được.

3.2 Có những công cụ thiết kế web phổ biến nào ?

Thiết kế của trang web trông rất phức tạp vì nó là tập hợp của nhiều dòng mã và các công cụ chuyên dụng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, với sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm thiết kế web và các công cụ hỗ trợ đắc lực thì việc xây dựng một website cho riêng mình không còn quá phức tạp. 

Nhưng xin đừng lo lắng, với hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy kỹ thuật IT của mình. Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị đầy đủ kỹ càng cho mỗi học viên.

Dù là đăng ký tham gia khóa học online hay offline, bạn cũng sẽ luôn được trang bị đầy đủ những thứ cần thiết. Sau đây là một vài công cụ thiết kế web chuyên dụng;

Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là công cụ chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ tối đa cho các nhà thiết kế website.

Bạn có thể hiểu nó là một hệ thống lưới hỗ trợ bố cục đáp ứng dựa trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các nhà thiết kế làm việc trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.. 

Với một công cụ mã hóa được đơn giản hóa, bạn có thể dễ dàng thiết kế, viết mã và quản lý các trang web động.

Chỉ cần truy cập các đề xuất mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các ngôn ngữ web khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Đó là, các trang web cá nhân, chẳng hạn như trang web tin tức, blog, tạp chí.

NetBeans

NetBeans thực chất là một trình xây dựng trang web nhanh chóng. Nó rất phù hợp cho những người chỉ muốn các khái niệm truyền thông cao và để các nhà thiết kế có thể nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần mềm thiết kế trang web có thể hoàn thành việc lập trình viết mã code miễn phí, được sử dụng chủ yếu cho Java.

Ưu điểm của NetBeans là có thể cung cấp nhiều mẫu website có thể chỉnh sửa mã nguồn thông minh. Hỗ trợ khung trang web, ứng dụng và cơ sở dữ liệu GlassFish Server.

Notepad++

PHPdesigner

BLUEFISH EDITOR

Firebug

RapidWeaver

4. Kết luận

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về khóa học thiết kế website. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn đọc cái nhìn thực tiễn nhất về lĩnh vực học thiết kế web. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Top 3 Khóa học Unreal Engine hàng đầu 2024

Top 12 Khóa học Adobe phù hợp từng nhu cầu 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn