Top 4 Khóa học trade coin kiếm tiền từ cơ bản đến nâng cao 2021

Dịch dã hoành hành khiến tình hình kinh tế ngày càng sa sút. Tỉ lệ thất nghiệp tăng chóng mặt trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, không khó để thấy các giáo viên mầm non đi bán hàng rong kiếm thêm thu nhập. Hay cả nghệ sĩ thi nhau bán hàng online, chạy xe công nghệ vì ế show. Bên cạnh đó cũng có nhiều người tìm đến các khóa học trade coin đầu tư là sinh lời những mong kinh tế khởi sắc.

Bạn cũng đang ấp ủ ý tưởng đầu tư online để cải thiện tài chính? Vậy thì đừng bỏ qua bài giới thiệu được tổng hợp từ thực chiến trong cộng đồng để biến “coin ảo” thành tiền thật.

1. Tìm hiểu về các lớp đào tạo trade coin và những thông tin bạn không thể bỏ lỡ

Học là cách chúng ta bổ sung lỗ hổng kiến thức một cách bài bản. Chính vì vậy mà cho dù học online hay offline thì chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc là sẽ tiếp thu rất hiệu quả. 

Vì vậy, để không tiêu tốn thời gian vào việc vô bổ như lướt facebook, tiktok thì nhiều người chọn cách tìm hiểu “thị trường tiền điện tử” để đầu tư.

Sau những biến động đầy “ảo diệu” của bitcoin, các nhà đầu tư tương lai dường như đã “tỉnh” hơn rất nhiều. Họ không ngại bỏ con săn sắt đầu tư vào các chương trình đào tạo về trade coin online để bắt con cá sộp và tránh nhiều rủi ro đáng tiếc.

Trade coin là hình thức giao dịch trong đó người dùng sử dụng Bitcoin, ETH,…

1.1 Khái niệm trade coin là gì?

Trade coin là khái niệm không còn xa lạ với những nhà đầu tư tiền ảo. Nhưng với những “tấm chiếu mới” thì đây là thuật ngữ còn quá mơ hồ. Bởi khi nhắc đến đầu tư online thì nhiều người “nghĩ xa” đến nhiều rủi ro thay vì lợi nhuận thu được. Vì vậy, việc tìm hiểu khái niệm trade coin là gì sẽ giúp nhiều người an tâm hơn khi dồn tiền vào đầu tư.

Trade coin là hình thức giao dịch trong đó người dùng sử dụng Bitcoin, ETH,… làm tiền tệ trung gian để giao dịch theo sự lên xuống của các loại tiền tệ khác trên sàn giao dịch. Hiểu nôm na đây là hình thức mua bán tiền ảo ngắn hạn để kiếm lời bằng tiền thật thông qua sàn giao dịch tài chính. 

Những con số biết nói

1.2 Các loại hình trade coin phổ biến hiện nay

Gọi trade coin là hình thức đầu tư ngắn hạn bởi giá coin biến động nhanh hơn “người yêu cũ trở mặt”. Bạn vừa mua được “mớ” coin với giá hời nhưng chỉ trong vài tiếng, thậm chí vài phút sau chúng “lên giá” bằng cả 1 gia tài. Vì vậy mà giới chuyên môn chia trade coin thành những loại hình khác nhau. 

Loại hình trade coin tin tức

Tin tốt tăng và tin xấu giảm chính là điểm nhận dạng của coi tin tức. Điều này cho thấy, chỉ cần một tin từ bất cứ nhà đầu tư nào lộ ra dù tốt hay xấu cũng khiến giá coin lên xuống chóng mặt.

Thông qua đó, nhà giao dịch sẽ dự đoán giá dựa trên tin tức thị trường nhằm xác định thời điểm mua và bán để kiếm lời.

Tin tốt tăng và tin xấu giảm chính là điểm nhận dạng của coi tin tức

Phân tích chiến thuật để mua – bán coin

Giá coin không tự nhiên tăng giảm mà nó chỉ giảm từ tài khoản của người này để tăng sang tài khoản của người khác. Đây chính là cuộc chiến mà các trader phải lao tâm khổ tứ để biết nên mua khi nào và bán chúng ra sao. 

Các nhà giao dịch sẽ dựa vào biểu đồ, biểu đồ giá và khối lượng giao dịch tiền xu để phân tích biến động cung và cầu. Từ đó biết được khi nào coin “được giá” để bán ra hoặc mua vào. Với hình thức này thì nhiều người đã thành công sau khi tham gia các khóa học trade coin để tích lũy kinh nghiệm.

Sàn coin Bittrex

Sàn coin Bittrex là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn kiếm lời nhanh. Bittrex là một trong những sàn an toàn nhất vì có ví ổn định. Sàn giao dịch Bittrex sẽ giúp bạn không bị “vấp ngã” do dòng đời sô đẩy.

Sàn coin Bittrex là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn kiếm lời nhanh.

Poloniex sàn lướt sóng coin

Poloniex sàn lướt sóng coin là nơi vô cùng thích hợp cho những ai thích đầu tư ngắn hạn. Đây là sàn giao dịch lớn của Mỹ và là nơi mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể thoải mái lướt sóng.

2. Những khóa học trade coin bạn không nên bỏ qua

Bạn là người có máu kinh doanh? Bạn có một số vốn và muốn “tiền đẻ ra tiền”? Vậy thì những chia sẻ, hướng dẫn về trade coin dưới đây sẽ là bước đà để bạn nhảy vọt đến thành công nhanh nhất. 

2.1 Binance 101 - Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới từ Cris

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện đầu tư vào kiến thức thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay Binance 101. Một lớp Free (trước đó 599.000đ) do Cris giảng dạy sẽ giúp bạn đi những bước vững chắc nhất trên sàn trade coin lớn nhất thế giới.

Được tổng hợp thành 17 bài giảng sẽ giúp bạn tiếp thu được kỹ năng, kiến thức đầu kiếm lời gấp 5, 10 lần với số dư trong tài khoản.

Binance 101 nơi bước đầu để mua và trade coin.

 • Bạn sẽ thấy không bỏ phí thời gian khi biết các bước đơn giản như tạo tài khoản trên Binance cho đến thuộc lòng các lệnh của sàn giao dịch.
 • Kiến thức trong bài giảng sẽ giúp bạn làm sao để đầu tư trade coin một cách bền vững mà ít rủi ro. 

Level: cơ bản

Lệ phí

Chỉ 599.000đ

Giá hôm nay: Miễn Phí

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/344918286406

2.2 Cẩm nang vào nghề cho một Trader mới từ Nguyễn Quang Thuyên

Nếu bạn là một tấm chiếu mới thì hãy chải ra đây nghe chuyên gia Nguyễn Quang Thuyên chia sẻ về khái niệm trade coin đơn giản và dễ hiểu nhất.

Lớp cẩm nang vào nghề cho một Trader mới gồm 16 bài giảng trong thời lượng 02 giờ 04 phút sẽ cung cấp cho bạn hiểu thế nào là đầu tư trade coin. 

Khóa học trade coin dành cho người mới

Lớp trade coin dành cho người mới thường có sale khủng, giá chỉ 868,000đ. Khoản chi phí quá hời để bạn có thể nắm trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước.

 • Thông qua các bài giảng ý nghĩa, bạn sẽ có nhiều hơn kỹ năng đầu tư lệnh chuẩn.
 • Kỹ năng tránh rủi ro với coin rác và còn nhiều kiến thức bổ ích mà bên ngoài không có. 

Level: cơ bản

Lệ phí

Chỉ 868.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/cam-nang-vao-nghe-cho-mot-trader-moi

2.3 Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) từ Coin98

Khóa học về Decentralized Finance sẽ giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) 2020-2021, gia tăng cơ hội x tài khoản nhiều lần. Đây là khóa học do chuyên gia Founder Coin98 Thanh Lê đứng lớp đang được nhiều trader quan tâm.

Khóa học này sẽ giúp bạn từ viên ngọc ẩn trở thành “hột xoàn triệu đô”. Khóa học về Decentralized Finance gồm 6 chương sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về (Defi).

Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng tiền điện tử

 • Phân tích được sự khác biệt giữa tài chính truyền thống và tiềm năng tài chính phi tập trung Decentralized Finance để không bị thiệt hại.
 • Thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý đầu tư của Defi và một số kỹ năng đầu tư cơ bản.
 • Đồng thời, tìm hiểu các cập nhật mới nhất của thị trường tiền điện tử để không đi sai đường dẫn đến rủi ro.

Level: nâng cao

Lệ phí

Chỉ 2.190.000đ

Giá hôm nay: Chỉ 1.999.000đ

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/345630287546

2.4 Đầu tư Crypto 101 - Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ Coin98

Khoá học đầu tư Crypto 101 là thước đo của trò chơi tài chính “money game”. Nói như vậy là bởi người không có kiến thức về tiền điện tử sẽ thua ngay trong trận chiến đầu. Crypto 101 là khóa học giúp bạn vượt qua mọi cạm bẫy, lừa đảo khiến bạn mất trắng. 

Khoá học đầu tư Crypto 101

Tham gia khóa học, các chuyên gia sẻ phân tích để bạn “hiểu rõ luật chơi” và không bị rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Các chuyên gia của Coin98 đã thành công với hạng mục triệu đô sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất để thành công. Khóa học chính là đòn bẩy để bạn nắm đúng tư duy nhằm quản lý hạng mục đầu tư triệt để. 

Kiến thức bài giảng giúp bạn hiểu rõ thuật ngữ đầu tư để biết người đi trước “thành – bại” do đâu. Khóa học chưa đầy 2.5 triệu đồng với 37 bài giảng sẽ giúp bạn kiếm lời trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Level: nâng cao

Lệ phí

Chỉ 2.498.000đ

Giá hôm nay: 1.999.000đ

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/307336668206

3. Học trade coin giúp ích gì cho bạn

Kiếm tiền online dường như là một trò chơi may rủi. Bạn may mắn thì “trời cho” mà không may thì là “trò chơi”. Tuy nhiên, may mắn cách mấy mà không bằng văn ôn võ luyện thì cũng không ăn thua. Vậy nên, khi có số vốn nhất định mà muốn đầu tư coin kiếm lời thì bạn phải trau dồi kiến thức thật nhuần nhuyễn. Một lớp trade coin online chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng sẽ mang lại vô vàn điều bổ ích.

3.1 Đầu tư đúng lúc, đúng nơi và đúng chỗ

Trên con đường khởi nghiệp bạn không biết rẽ hướng nào để thành công thì điều bạn cần chính là “người dẫn đường chỉ lối”. Các chuyên gia, giảng viên của khóa học crypto là những người đi trước, có vô vàn kinh nghiệm trong đầu tư. Tham gia khóa học bạn sẽ được chia sẻ nhiều kỹ năng để làm sao để kiếm và chốt lời nhanh nhất.

Mục tiêu đầu tư của bạn là gì?

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch, hãy tìm hiểu kỹ thị trường cũng như các khái niệm và công cụ của nó. Lúc này, nếu không có ai hướng dẫn bạn sẽ rất khó để bắt đầu. Vì nếu bạn chọn sai, bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, có kỹ năng thì việc đầu tư sẽ không còn khó khăn. 

Nắm rõ được bản chất của AltCoins, Bitcoin

Giá của Bitcoin dao động rất lớn và được thể hiện bằng tiền tệ fiat. Sự biến động của USDT và AltCoins phụ thuộc vào giá của Bitcoin. Nói chung, nếu Bitcoin tăng, hầu hết các altcoin đều giảm và ngược lại. Thế nhưng, các chuyên gia của khóa học sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của AltCoins, Bitcoin. Từ đó, bạn sẽ có hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Khởi đầu với số vốn thấp

Khi bạn có số vốn thấp bạn sẽ loay hoay không biết đầu tư vào đâu để sinh lời. Các chuyên gia họ đã có kinh nghiệm khởi đầu từ con số 0 sẽ giúp bạn định hướng được giá của altcoin nào thấp mà lại có tỉ lệ biến động cao.

Mua rẻ - bán đắt

Không phải ai mới chơi trade coin cũng biết được chiến thuật “mua rẻ bán đắt”. Đặc biệt là người mới thì nguy cơ rủi ro lại càng cao. Lúc này, bạn cần có kỹ năng nắm bắt thị trường để biết bán đúng giá và đúng thời điểm.

3.2 Biết được những ai nên tham gia khóa học

Đầu tư online tưởng chừng như dễ nhưng lại không hề đơn giản. Bạn có trong tay một khoản tiền lớn nên thấy việc đầu tư một vài trăm mà vẫn sinh lời thì chả nhằm nhò gì. Thế nhưng, một vài trăm lời nhiều lần thì sẽ tích tiểu thành bảo. Và thế là ai cũng lao vào đầu tư để không rút chân ra được. 

Khi tham gia các lớp trade coin, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức và tìm ra tiềm năng để bạn có nên tham gia không. Nếu bạn là người thiếu sự nhanh nhạy hay cả tin thì nguy cơ gặp rủi ro là khó tránh. Còn bạn đã nắm vững kiến thức thì sẽ biết được bản thân nên dừng ở đâu.

4. Kết luận

Còn bạn thì sao ? Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ góp sức cho bạn trên con đường đến thành công.

 

Bài viết liên quan

  Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

  Nguyên Nguyễn

  Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

  (0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn