Top 4 Khóa học Trade Coin Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao 2024

Dịch dã hoành hành khiến tình hình kinh tế ngày càng sa sút. Tỉ lệ thất nghiệp tăng chóng mặt trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, không khó để thấy các giáo viên mầm non đi bán hàng rong kiếm thêm thu nhập. Hay cả nghệ sĩ thi nhau bán hàng online, chạy xe công nghệ vì ế show. Bên cạnh đó cũng có nhiều người tìm đến các khóa học trade coin đầu tư là sinh lời những mong kinh tế khởi sắc.

Bạn cũng đang ấp ủ ý tưởng đầu tư online để cải thiện tài chính? Vậy thì đừng bỏ qua bài giới thiệu được tổng hợp từ thực chiến trong cộng đồng để biến “coin ảo” thành tiền thật.

1. Những thông tin về Trade Coin mà bạn cần biết

Học là cách chúng ta bổ sung lỗ hổng kiến thức một cách bài bản. Chính vì vậy mà cho dù học online hay offline thì chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc là sẽ tiếp thu rất hiệu quả. 

Vì vậy, để không tiêu tốn thời gian vào việc vô bổ như lướt facebook, tiktok thì nhiều người chọn cách tìm hiểu “thị trường tiền điện tử” để đầu tư.

Sau những biến động đầy “ảo diệu” của bitcoin, các nhà đầu tư tương lai dường như đã “tỉnh” hơn rất nhiều. Họ không ngại bỏ con săn sắt đầu tư vào các chương trình đào tạo về trade coin online để bắt con cá sộp và tránh nhiều rủi ro đáng tiếc.

Trade coin là hình thức giao dịch trong đó người dùng sử dụng Bitcoin, ETH,…

1.1 Trade coin là gì?

Trade coin là khái niệm không còn xa lạ với những nhà đầu tư tiền ảo. Nhưng với những “tấm chiếu mới” thì đây là thuật ngữ còn quá mơ hồ. Bởi khi nhắc đến đầu tư online thì nhiều người “nghĩ xa” đến nhiều rủi ro thay vì lợi nhuận thu được. Vì vậy, việc tìm hiểu khái niệm trade coin là gì sẽ giúp nhiều người an tâm hơn khi dồn tiền vào đầu tư.

Trade coin là hình thức giao dịch trong đó người dùng sử dụng Bitcoin, ETH,… làm tiền tệ trung gian để giao dịch theo sự lên xuống của các loại tiền tệ khác trên sàn giao dịch. Hiểu nôm na đây là hình thức mua bán tiền ảo ngắn hạn để kiếm lời bằng tiền thật thông qua sàn giao dịch tài chính. 

Những con số biết nói

1.2 Các loại hình trade coin phổ biến hiện nay

Gọi trade coin là hình thức đầu tư ngắn hạn bởi giá coin biến động nhanh hơn “người yêu cũ trở mặt”. Bạn vừa mua được “mớ” coin với giá hời nhưng chỉ trong vài tiếng, thậm chí vài phút sau chúng “lên giá” bằng cả 1 gia tài. Vì vậy mà giới chuyên môn chia trade coin thành những loại hình khác nhau. 

Loại hình trade coin tin tức

Tin tốt tăng và tin xấu giảm chính là điểm nhận dạng của coi tin tức. Điều này cho thấy, chỉ cần một tin từ bất cứ nhà đầu tư nào lộ ra dù tốt hay xấu cũng khiến giá coin lên xuống chóng mặt.

Thông qua đó, nhà giao dịch sẽ dự đoán giá dựa trên tin tức thị trường nhằm xác định thời điểm mua và bán để kiếm lời.

Tin tốt tăng và tin xấu giảm chính là điểm nhận dạng của coi tin tức

Phân tích chiến thuật để mua – bán coin

Giá coin không tự nhiên tăng giảm mà nó chỉ giảm từ tài khoản của người này để tăng sang tài khoản của người khác. Đây chính là cuộc chiến mà các trader phải lao tâm khổ tứ để biết nên mua khi nào và bán chúng ra sao. 

Các nhà giao dịch sẽ dựa vào biểu đồ, biểu đồ giá và khối lượng giao dịch tiền xu để phân tích biến động cung và cầu. Từ đó biết được khi nào coin “được giá” để bán ra hoặc mua vào. Với hình thức này thì nhiều người đã thành công sau khi tham gia các khóa học trade coin để tích lũy kinh nghiệm.

Sàn coin Bittrex

Sàn coin Bittrex là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn kiếm lời nhanh. Bittrex là một trong những sàn an toàn nhất vì có ví ổn định. Sàn giao dịch Bittrex sẽ giúp bạn không bị “vấp ngã” do dòng đời sô đẩy.

Sàn coin Bittrex là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn kiếm lời nhanh.

Poloniex sàn lướt sóng coin

Poloniex sàn lướt sóng coin là nơi vô cùng thích hợp cho những ai thích đầu tư ngắn hạn. Đây là sàn giao dịch lớn của Mỹ và là nơi mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể thoải mái lướt sóng.

2. Các bước giao dịch tiền điện tử

Trước khi chính thức bước vào một chương trình đào tạo trade coin để trang bị những điều cơ bản nhất về sàn giao dịch điện tử. Ngoài việc tìm hiểu rõ những định nghĩa khái niệm trade coin là gì, các bạn cần phải biết về 5 bước giao dịch tiền điện tử sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản môi giới tiền điện tử

Trừ khi bạn đã có sẵn trong tay một số tiền điện tử, nếu không bạn sẽ cần tạo tài khoản với một công ty môi giới tiền điện tử.

Một số lựa chọn đáng để bạn tham khảo như Coinbase, Gemini và eToro. Đây đều là những công ty môi giới tiền điện tử tốt nhất trên thị trường.

Cả 3 sự lựa chọn này đều cung cấp giao diện người dùng đơn giản dễ hiểu và nhiều loại altcoin để bạn lựa chọn.

Muốn tạo tài khoản riêng, bạn sẽ cần cung cấp cho công ty môi giới tiền điện tử của mình. Những thông tin nhận dạng cá nhân, tương tự như việc mở tài khoản với công ty môi giới chứng khoán.

Một số thông tin phổ biến bạn cần cung cấp khi thiết lập tài khoản như: số chứng minh nhân dân, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ email.

 

Tạo tài khoản môi giới tiền điện tử

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Khi bạn đã đăng ký thành công với một công ty môi giới tiền điện tử. Việc tiếp theo bạn cần làm là kết nối tài khoản tiền điện tử với tài khoản ngân hàng của mình.

Đa số các công ty môi giới tiền điện tử cung cấp tài trợ ngân hàng thông qua thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Chuyển khoản ngân hàng thường là phương thức rẻ nhất để nạp tiền vào tài khoản của bạn, và nó miễn phí trên Coinbase và Gemini.

Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Bước 3: Chọn một loại tiền điện tử để đầu tư

Đa số các nhà giao dịch tiền điện tử tích cực phân bổ phần lớn vốn của họ vào Bitcoin và Ethereum. Bởi các loại tiền điện tử này biến động dễ đoán hơn so với các loại tiền điện tử nhỏ. Vì thế nên khi giao dịch với các loại tiền điện tử này chỉ báo kỹ thuật có thể sẽ dễ dàng hơn. 

Còn những nhà giao dịch tiền điện tử phân bổ vốn của họ cho các altcoin nhỏ hơn. Bởi tiền điện tử có vốn hóa thị trường trung bình nhỏ có rủi ro cao hơn so với tiền điện tử vốn hóa thị trường lớn. Nhưng đổi lại chúng mang đến tiềm năng tăng giá cao hơn.

Thực tế đã cho thấy nhiều altcoin nhỏ đã tăng hơn 1.000% trong vài tháng. Điều này khiến chúng trở thành khoản đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro.

Chọn một loại tiền điện tử để đầu tư

Bước 4: Chọn chiến lược

Luôn có nhiều chỉ số giao dịch để lựa chọn, hầu hết các nhà giao dịch đều cân nhắc nhiều yếu tố khi mua và bán tiền điện tử. Nếu bạn chỉ mới có ý định đầu tư, bạn có thể muốn xem xét tham gia đăng ký một khóa học trade coin.

Còn nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm, thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập một chiến lược mà bạn sử dụng để giao dịch cổ phiếu. Các chiến lược giao dịch cổ phiếu cũng rất hay được áp dụng cho tiền điện tử.

Một trong những chiến lược giao dịch được nhiều cá nhân yêu thích, mà nhiều nhà giao dịch sử dụng là Lý thuyết sóng Elliott. Nguyên lý hoạt động của ý thuyết này tập trung vào tâm lý đằng sau tâm lý thị trường. Vậy nên nó hoạt động đặc biệt tốt đối với các tài sản đầu cơ như tiền điện tử.

Chọn chiến lược để săn Trade Coin

Bước 5: Lưu trữ tiền điện tử của bạn

Nếu bạn đang chiếm thế thượng phong giao dịch tiền điện tử của mình. Điều tốt nhất nên làm lúc này là lưu trữ tiền của mình trên sàn giao dịch để có quyền truy cập vào chúng. Còn nếu bạn đang mua tiền điện tử của mình để giữ trung hạn đến dài hạn, thì hãy nên tạo một ví tiền điện tử để sẵn sàng lưu trữ.

Ví tiền điện tử có 2 dạng chính là ví phần mềm hoặc ví phần cứng. Cả hai đều an toàn. Nhưng hãy ưu tiên chọn ví phần cứng để được cung cấp bảo mật tốt nhất, vì chúng lưu trữ tiền điện tử của bạn trên một thiết bị vật lý, ngoại tuyến.

Ledger nổi tiếng là một trong những thương hiệu ví phần cứng tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư có thể tin tưởng để lưu trữ tiền điện tử. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một loại ví phần mềm. Thì cũng có một số lựa chọn hữu ích trên iOS, Google Chrome và Android miễn phí để bạn sử dụng.

Lưu trữ tiền điện tử của bạn

3. Trade coin hoạt động như thế nào?

Thưc ra thì việc chơi Trade coin cũng không quá khó khăn. Nó có cơ chế hoạt động dựa trên các thông số về tỷ giá thị trường, tiền tệ, giá vàng, bất động sản… tương tự Bit Coin. 

Còn cách hoạt động của nó trên các ứng dụng tùy chọn đặc biệt cho mỗi loại biểu đồ. Trên biểu đồ sẽ hiển thị các đường đặc biệt (chẳng hạn như đường cao-thấp và đường xu hướng), thanh (chẳng hạn như thanh lên-xuống và thanh lỗi). Chúng có ý nghĩa đánh dấu dữ liệu, và các tùy chọn khác đối với những loại biểu đồ khác nhau.

4. Những khóa học trade coin bạn không nên bỏ qua

Bạn là người có máu kinh doanh? Bạn có một số vốn và muốn “tiền đẻ ra tiền”? Vậy thì những chia sẻ, hướng dẫn về trade coin dưới đây sẽ là bước đà để bạn nhảy vọt đến thành công nhanh nhất. 

4.1 Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) từ Coin98

Khóa học về Decentralized Finance sẽ giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) 2020-2021, gia tăng cơ hội x tài khoản nhiều lần. Đây là khóa học do chuyên gia Founder Coin98 Thanh Lê đứng lớp đang được nhiều trader quan tâm.

Khóa học này sẽ giúp bạn từ viên ngọc ẩn trở thành “hột xoàn triệu đô”. Khóa học về Decentralized Finance gồm 6 chương sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về (Defi).

Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng tiền điện tử

  • Phân tích được sự khác biệt giữa tài chính truyền thống và tiềm năng tài chính phi tập trung Decentralized Finance để không bị thiệt hại.
  • Thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý đầu tư của Defi và một số kỹ năng đầu tư cơ bản.
  • Đồng thời, tìm hiểu các cập nhật mới nhất của thị trường tiền điện tử để không đi sai đường dẫn đến rủi ro.

Level: nâng cao

Đánh giá: 10/10

Lệ phí

Chỉ 2.190.000đ

Giá hôm nay: Chỉ 1.999.000đ

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/345630287546

4.2 Đầu tư Crypto 101 - Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử từ Coin98

Khoá học đầu tư Crypto 101 là thước đo của trò chơi tài chính “money game”. Nói như vậy là bởi người không có kiến thức về tiền điện tử sẽ thua ngay trong trận chiến đầu. Crypto 101 là khóa học giúp bạn vượt qua mọi cạm bẫy, lừa đảo khiến bạn mất trắng. 

Khoá học đầu tư Crypto 101

Tham gia khóa học, các chuyên gia sẻ phân tích để bạn “hiểu rõ luật chơi” và không bị rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Các chuyên gia của Coin98 đã thành công với hạng mục triệu đô sẽ giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất để thành công. Khóa học chính là đòn bẩy để bạn nắm đúng tư duy nhằm quản lý hạng mục đầu tư triệt để. 

Kiến thức bài giảng giúp bạn hiểu rõ thuật ngữ đầu tư để biết người đi trước “thành – bại” do đâu. Khóa học chưa đầy 2.5 triệu đồng với 37 bài giảng sẽ giúp bạn kiếm lời trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Level: nâng cao

Đánh giá: 10/10

Lệ phí

Chỉ 2.498.000đ

Giá hôm nay: 1.999.000đ

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/307336668206

4.3 Binance 101 - Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới từ Cris

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện đầu tư vào kiến thức thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay Binance 101. Một lớp Free (trước đó 599.000đ) do Cris giảng dạy sẽ giúp bạn đi những bước vững chắc nhất trên sàn trade coin lớn nhất thế giới.

Được tổng hợp thành 17 bài giảng sẽ giúp bạn tiếp thu được kỹ năng, kiến thức đầu kiếm lời gấp 5, 10 lần với số dư trong tài khoản.

Binance 101 nơi bước đầu để mua và trade coin.

  • Bạn sẽ thấy không bỏ phí thời gian khi biết các bước đơn giản như tạo tài khoản trên Binance cho đến thuộc lòng các lệnh của sàn giao dịch.
  • Kiến thức trong bài giảng sẽ giúp bạn làm sao để đầu tư trade coin một cách bền vững mà ít rủi ro. 

Level: cơ bản

Đánh giá: 7/10

Lệ phí

Chỉ 599.000đ

Giá hôm nay: Miễn Phí

Xem chi tiết

https://ktclick.com/invite/344918286406

4.4 Cẩm nang vào nghề cho một Trader mới từ Nguyễn Quang Thuyên

Nếu bạn là một tấm chiếu mới thì hãy chải ra đây nghe chuyên gia Nguyễn Quang Thuyên chia sẻ về khái niệm trade coin đơn giản và dễ hiểu nhất.

Lớp cẩm nang vào nghề cho một Trader mới gồm 16 bài giảng trong thời lượng 02 giờ 04 phút sẽ cung cấp cho bạn hiểu thế nào là đầu tư trade coin. 

Khóa học trade coin dành cho người mới

Lớp trade coin dành cho người mới thường có sale khủng, giá chỉ 868,000đ. Khoản chi phí quá hời để bạn có thể nắm trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước.

  • Thông qua các bài giảng ý nghĩa, bạn sẽ có nhiều hơn kỹ năng đầu tư lệnh chuẩn.
  • Kỹ năng tránh rủi ro với coin rác và còn nhiều kiến thức bổ ích mà bên ngoài không có. 

Level: cơ bản

Đánh giá: 8/10

Lệ phí

Chỉ 868.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/cam-nang-vao-nghe-cho-1-trader-moi

 

5. Học trade coin giúp ích gì cho bạn

Kiếm tiền online dường như là một trò chơi may rủi. Bạn may mắn thì “trời cho” mà không may thì là “trò chơi”. Tuy nhiên, may mắn cách mấy mà không bằng văn ôn võ luyện thì cũng không ăn thua. Vậy nên, khi có số vốn nhất định mà muốn đầu tư coin kiếm lời thì bạn phải trau dồi kiến thức thật nhuần nhuyễn. Một lớp trade coin online chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng sẽ mang lại vô vàn điều bổ ích.

5.1 Đầu tư đúng lúc, đúng nơi và đúng chỗ

Trên con đường khởi nghiệp bạn không biết rẽ hướng nào để thành công thì điều bạn cần chính là “người dẫn đường chỉ lối”. Các chuyên gia, giảng viên của khóa học crypto là những người đi trước, có vô vàn kinh nghiệm trong đầu tư. Tham gia khóa học bạn sẽ được chia sẻ nhiều kỹ năng để làm sao để kiếm và chốt lời nhanh nhất.

Mục tiêu đầu tư của bạn là gì?

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch, hãy tìm hiểu kỹ thị trường cũng như các khái niệm và công cụ của nó. Lúc này, nếu không có ai hướng dẫn bạn sẽ rất khó để bắt đầu. Vì nếu bạn chọn sai, bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, có kỹ năng thì việc đầu tư sẽ không còn khó khăn. 

Nắm rõ được bản chất của AltCoins, Bitcoin

Giá của Bitcoin dao động rất lớn và được thể hiện bằng tiền tệ fiat. Sự biến động của USDT và AltCoins phụ thuộc vào giá của Bitcoin. Nói chung, nếu Bitcoin tăng, hầu hết các altcoin đều giảm và ngược lại. Thế nhưng, các chuyên gia của khóa học sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của AltCoins, Bitcoin. Từ đó, bạn sẽ có hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Khởi đầu với số vốn thấp

Khi bạn có số vốn thấp bạn sẽ loay hoay không biết đầu tư vào đâu để sinh lời. Các chuyên gia họ đã có kinh nghiệm khởi đầu từ con số 0 sẽ giúp bạn định hướng được giá của altcoin nào thấp mà lại có tỉ lệ biến động cao.

Mua rẻ - bán đắt

Không phải ai mới chơi trade coin cũng biết được chiến thuật “mua rẻ bán đắt”. Đặc biệt là người mới thì nguy cơ rủi ro lại càng cao. Lúc này, bạn cần có kỹ năng nắm bắt thị trường để biết bán đúng giá và đúng thời điểm.

5.2 Biết được những ai nên tham gia khóa học

Đầu tư online tưởng chừng như dễ nhưng lại không hề đơn giản. Bạn có trong tay một khoản tiền lớn nên thấy việc đầu tư một vài trăm mà vẫn sinh lời thì chả nhằm nhò gì. Thế nhưng, một vài trăm lời nhiều lần thì sẽ tích tiểu thành bảo. Và thế là ai cũng lao vào đầu tư để không rút chân ra được. 

Khi tham gia các lớp trade coin, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức và tìm ra tiềm năng để bạn có nên tham gia không. Nếu bạn là người thiếu sự nhanh nhạy hay cả tin thì nguy cơ gặp rủi ro là khó tránh. Còn bạn đã nắm vững kiến thức thì sẽ biết được bản thân nên dừng ở đâu.

6. Kết luận

Còn bạn thì sao ? Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ góp sức cho bạn trên con đường đến thành công.

 

7 Khóa Học Làm Bánh Online trở thành Master Chef trong tích tắc 2024

Top 10 khóa học Kỹ năng Giao Tiếp Ứng Xử khó bỏ lỡ 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn