Top 7 Khóa học làm video marketing đổi mới và sáng tạo 2024

Khóa học video marketing sẽ giúp bạn khơi dậy tiềm năng và óc sáng tạo của bản thân. Từ đó, video của bạn sẽ đổi mới và xúc tích nhất để “đánh thẳng” vào tâm lý của khách hàng. 

Việc lên ý tưởng video sẽ giúp bạn có kỹ năng đặc biệt không phải do thiên bẩm mà do sự nỗ lực và học hỏi của chính bạn. Điều này giúp bạn gia tăng giá trị, tăng thương hiệu cá nhân, định vị bản thân ở mức cao hơn. 

Đây chính là bí quyết để bạn sẽ có được những khách hàng sẵn sàng chi trả mức kinh phí khủng cho công việc bạn đang làm. Hãy cùng tìm hiểu xem video marketing là gì và top những chương trình “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

 

1. Đôi nét về video marketing

Khi được hỏi về việc trang bị kỹ năng làm video marketing, thì những Seoer, những “tấm chiếu mới” thường cho là không cần thiết.

Vì hiện nay, những thủ thuật tạo ra video hấp dẫn có thể tìm hiểu “Free” trên youtube. Tuy nhiên, nếu làm video với đủ hiệu ứng bắt mắt mà không làm nổi bật được trọng tâm sản phẩm thì khách hàng ở đâu ra?

Trang bị để có kỹ thuật xây dựng kịch bản video ấn tượng

Khi quyết định dấn thân vào con đường làm marketing một cách chuyên nghiệp bạn cần hiểu được rằng, lối đi nào cũng trắc trở. Trước khi đến với vạch đích, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại và khó khăn. Vậy nên, trang bị kỹ năng video marketing sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn nhất.

 • Thứ nhất đó chính là kỹ thuật xây dựng kịch bản video. Bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn và đưa ra nhiều chiến lược giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng trong suy nghĩ thông qua video.
 • Thứ hai bạn sẽ biết cách lập ra chiến lược tiếp thị sản phẩm bằng video khiến khách hàng ấn tượng nhất.
 • Ưu điểm thứ 3 của chương trình thiết kế video là bạn có thể tự làm một video PR sản phẩm từ A – Z. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian khi đi thuê đội ngũ làm video. 
 • Điều cuối cùng sau khi bạn đã hoàn tất việc học này là có thể tạo được một kênh thương hiệu riêng mang màu sắc và dấu ấn của chính bạn.

Bạn sẽ tạo được một kênh thương hiệu mang màu sắc và dấu ấn riêng

2. Tổng hợp các lớp video marketing Online giúp bạn thành công hơn

“Em không có thời gian đi học”. “Mình bạn đi làm nên không tham gia được”. Đây là những lý do không thể chối cãi trong cuộc sống vội vã ngày nay. Vậy thì tại sao không nhân tiện trong thời gian “chống dịch Covid” để đầu tư vào kiến thức? Nếu bạn chần chừ không tham gia các lớp video marketing online siêu tiết kiệm dưới đây thì người khác sẽ thành công thay bạn đó.

2.1 Bán hàng bằng video marketing và livestream - Văn Thượng Hỉ

Bán hàng bằng video marketing và livestream vô cùng hấp dẫn mà Unica dành riêng cho các “Shark tương lai”. Khóa học đặc biệt này được chuyên gia Văn Thượng Hỉ trực tiếp đào tạo và giảng dạy. Chỉ với khóa học chưa đến 700.000, bạn sẽ lĩnh hội được vô vàn những kiến thức bổ ích:

 • Sở hữu khóa học trọn đời để có kỹ năng bố trí hình ảnh, nội dung video thu hút người xem.
 • Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được trao bằng và cấp chứng chỉ nghiêm túc. Trong khóa bạn sẽ được đào tạo kỹ năng body language để thu hút cả ngàn mắt xem.
 • Xây dựng được thương hiệu bán hàng online riêng, có lượng khách hàng nhất định.
 • Cách thức truyền thông, quảng cáo hiệu quả cho kinh doanh của bạn.
 • Đặc biệt, bạn sẽ được giảm 20k nếu thanh toán online bằng banking và nhiều ứng dụng khác.

Bán hàng bằng video marketing và livestream

Học phí

600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/ban-hang-bang-video-marketing-va-livestream

2.2 Học làm Video marketing cho người mới bắt đầu - Văn Thượng Hỉ

Nếu bạn thích những câu thuyết trình đầy ấn tượng của chuyên gia Văn Thượng Hỉ thì đừng bỏ lỡ lớp làm Video marketing cho người mới bắt đầu.

Một chương trình dành riêng cho những ai muốn bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân.

Với kỹ năng điêu luyện của mình cùng 54 bài giảng hấp dẫn, chuyên gia Hỉ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề:

 • Hiện thực hóa ý tưởng video độc đáo và giá trị phục vụ nhu cầu khách hàng
 • Có được nhiều slide “đáng tiền” giúp video ontop nhanh nhất
 • Vẽ lên để “chất riêng” của bạn trong từng video.

Học phí

700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/hoc-lam-video-marketing-cho-nguoi-moi-bat-dau

2.3 Kiếm tiền youtube với kênh tin tức tiếng anh dành cho người không biết - Luân Phạm

Kiếm tiền youtube với kênh tin tức tiếng là một chương trình vô cùng hot của Unica. “Nghề” youtube hiện đang là trào lưu nóng hơn cả mùa hè của miền Bắc. Người người, nhà nhà thi nhau làm vlog “siêu to khổng lồ” rồi đến “chủ tịch và cả kết. 

Tuy nhiên, nội dung nhàm chán và dập khuôn khiến lượt view ngày càng tụt hạng.

Thế nhưng, những clip chia sẻ về ngữ pháp tiếng Anh lại thường xuyên lọt top 1 trending. Nếu bạn chưa biết gì hãy đăng ký ngay khóa học này để trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích:

 • Được đưa ra chiến lược đánh vào tâm lý người xem
 • Được gợi ý ngữ pháp, thông tin cần – đủ để có video chất lượng. 
 • Được luyện pháp âm chuẩn hút tai người nghe.

Học phí

600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/kiem-tien-youtube-voi-kenh-tin-tuc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-khong-biet-tieng-anh

2.4 Khóa học dựng video Like A Pro chỉ với smartphone - Tạo video triệu views không còn là mơ ước | Duy Muối

Bạn là mẹ bỉm sữa chính hiệu nhưng lại có đam mê làm Tiktoker? Khóa học dựng video Like A Pro chỉ với smartphone của chuyên gia Duy Muối sẽ giúp bạn tạo ra những video triệu view. Khóa hoạc này giúp bạn tiết kiệm được 16% với mức kinh phí chưa đến 1 triệu đồng nhưng thu được nhiều điều bổ ích:

 • Biết cách cắt ghép video cơ bản trên phần mềm Kinemaster
 • Học cách tạo hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà cho video biến hình, thay đồ
 • Học kỹ năng tận dụng mọi âm thanh trên Internet và dựng video nâng cao với đủ các hiệu ứng cực đỉnh như phép thuật wings biến hình, vịt hóa thiên nga, đột nhập tàng hình…

Học phí

Chỉ 1.190.000đ

Giá hôm nay

999.000đ

Xem chi tiết:

https://ktclick.com/invite/300169599481

2.5 28 Ý tưởng làm video Marketing - Nguyễn Anh Dũng

Theo bạn bỏ ra chưa đầy 400k để nhận về 33 bài giảng và 28 Ý tưởng làm video Marketing liệu có xứng đáng không? Tôi nghĩ là nó xứng đáng hơn cả mức chi phí bạn bỏ ra. 400k bạn có thể cùng bạn bè ăn bữa lẩu hay set kèo trà sữa. Tuy nhiên, những cái đó chỉ là trong phút chốc. Còn với Unica thì với 400k bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Anh Dũng  chỉ dẫn tận tình “cách bày binh bố trận” tạo ra video hút khách nhất.

 • Nắm được các điểm mới và các trend quảng cáo dẫn nhất hiện nay.
 • Có được những chiến lược kinh doanh và marketing hoàn hảo nhất 
 • Nắm được các bước cũng như các thông tin cần thiết để quảng bá sản phẩm một cách tinh tế nhất.
 • Tự làm video bạn sẽ tiết kiệm được chi phí làm quảng cao. Đồng thời, bạn hiểu được khách hàng muốn đưa gì vào nội dung. Nên video sẽ cho kết quả tốt nhất.

Học phí

600.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/28-y-tuong-lam-video-marketing

2.6 Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng

Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng hay được gọi là video handmade. 28 bài giảng ý nghĩa cùng giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn nắm bắt các mẹo để xây dựng video viral. Những video cực chất sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Tin chắc sau khi hoàn thành bạn sẽ từ một seoer sẽ lấn sân sang thành chuyên gia kiến tạo video ngàn view.

 • Sở hữu bộ kiến thức animation về video marketing chữ viết tay
 • Biến những ý tưởng trong đầu thành hình ảnh video marketing
 • Sau hoàn thành, những video marketing bạn làm sẽ chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Học phí

700.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/video-marketing-chu-viet-tay-tay-viet-bang

3. Bạn có thể tham gia lớp offline làm video marketing và những kỹ năng mềm

Ngoài những lớp online kể trên thì bạn có thể đăng ký các lớp offline để được gặp và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời còn được học hỏi nhiều kỹ năng mềm để bản thân tự tin và lạc quan hơn. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi cái vỏ bọc của mình. Với những kỹ năng có được, bạn sẽ tỏa sáng và tạo được nhiều video chất lượng nhất.

rèn luyên video marketing tại các trung tâm

3.1 Đào tạo marketing bài bản từ A – Z từ PA Marketing

Lớp này giúp bạn hiểu rõ thế nào là chiến lược marketing tổng thể. Cách tạo ra một video giới thiệu sản phẩm ấn tượng. Đặc biệt là cách vận dụng các công cụ làm video marketing thuần thục. Bạn có thể đăng ký tham gia tại Học viện PA Marketing.

Xem chi tiết tại đây:

https://pamarketing.vn/dao-tao-marketing-online/offline/. 

3.2 Video marketing dành cho Marketer tại kent.vn

Nếu những kiến thức trong các buổi online dường như chưa đủ giúp bạn bộc lộ hết khả năng? Kent International College mang đến cho bạn chương trình dành riêng cho các marketer các “bí quyết làm video dẫn đầu xu hướng. Bạn sẽ biết cách tạo ra những clip sản phẩm thu hút khách hàng nhanh nhất. Cách upload và content ra sao để video đạt top #1 trên youtube.

Thông tin chi tiết tại:

https://kent.vn/khoa-hoc-video-marketing

3.3 V3D Offline

Mỗi một dự án, ngành nghề lại có những điểm hấp dẫn riêng biệt. Đến với khóa học V3D Offline, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách để tạo nên một video viral mang phong cách riêng của chính bạn. Nhanh tay đăng ký để được giảm giá đến 50%.

Thông tin khóa học truy cập:

https://video3ngay.com/phien-ban-offline-sg/

4. Lý do bạn nên tham gia một lớp video marketing

Marketing là một ngành nghề chưa bao giờ hết “Hot” tại Việt Nam và được nhiều bạn trẻ theo học. Marketing không chỉ dừng lại ở việc đưa ra ý tưởng và chiến lược kinh doanh để tăng doanh thu. Khi việc trong môi trường chuyên nghiệp bạn phải “tìm mọi cách” để PR sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tại Việt Nam, để khách hàng biết đến sản phẩm nhanh nhất không chỉ là content hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt hay ưu đãi đặc biệt mà cần phải có những video viral “cực chất” để khách hàng nhớ mãi. Đó là cách truyền tải cho khách hàng về ưu điểm của sản phẩm thông qua ấn tượng “nghe – nhìn”. Vậy thì trang bị video marketing mang đến cho bạn những điều bổ ích gì?

Cách truyền tải cho khách hàng về ưu điểm của sản phẩm thông qua ấn tượng “nghe – nhìn”

Nắm bắt được thực trạng của khách hàng

Không ai trong chúng ta sinh ra đã ở vạch đích. Đối với công việc marketing thì rất nhiều người đã không kiếm được 1 đồng từ những ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh. Sự thất bại này không phải do bản thân bạn không cố gắng, hay do kinh nghiệm chưa đủ. Điều cốt lõi là bạn chưa nắm bắt được thực trạng của khách hàng và nhu cầu sử dụng sản phẩm do bạn làm chiến lược phát triển. Cụ thể hơn là bạn chưa có ý tưởng và không có ai giúp bạn tìm ra điểm mạnh để làm video giới thiệu sản phẩm nổi bật.

Làm nội dung video marketing “gãi đúng chỗ ngứa của khách hàng”

Thông qua việc trang bị kiến thức làm video marketing, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, học kiến thức, tìm người hướng dẫn viết lách ý tưởng, luyện tập các kỹ năng chỉnh sửa cắt ghép mỗi ngày. Hơn thế nữa là hiểu được khách hàng họ cần gì, muốn gì. Thông qua đó, bạn sẽ làm nội dung video marketing “gãi đúng chỗ ngứa của khách hàng”. Chỉ sau thời gian ngắn, bạn đã có cho mình một vài khách hàng đầu tiên và có được mức thu nhập ổn định.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất

Bạn có rất nhiều ý tưởng cho sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng? Tuy nhiên, bạn vẫn còn mơ hồ và không biết sắp xếp ra sao để tạo nên video marketing triệu view? Những chuyên gia đào tạo này sẽ là đòn bẩy giúp bạn hoạch định được tương lai. 

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất

Những gợi ý của chuyên gia sẽ giúp bạn khơi gợi được chính tiềm năng trong bạn. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn nhiều thủ thuật tạo video chất lượng trong thời gian ngắn nhất. 

Tìm được khách hàng uy tín, nâng cao thu nhập

Khi bắt đầu học SEO, ai cũng muốn có một tương lai tươi sáng. Bạn có quyền đặt ra cho mình từng mức thu nhập theo từng chặng hành trình sự nghiệp marketing. Thế nhưng, những cú vấp ngã đầu tiên khiến bạn nhụt chí. Đây là lúc bạn cần một bàn đạp vững chắc để bạn và các doanh nghiệp của bạn có thể bay xa hơn.

Các giảng viên sẽ giúp bạn xây nền móng vững như bàn thạch khi bắt đầu

Điều đặc biệt ở khóa học này chính là bạn sẽ được tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Các giảng viên sẽ giúp bạn xây nền móng vững như bàn thạch để thấy được hiệu quả trong những buổi tiếp thu kiến thức. Bạn có thể tạo ra nhiều siêu phẩm sáng tạo chỉ có của riêng bạn. 

Rèn luyện được kỹ năng tư vấn chiến lược. Khi đã lớn mạnh bạn có thể tuyển thêm nhiều đồng đội để thành lập công ty…. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng đạt được con số 100 triệu/tháng.

Thay đổi để nâng cao thu nhập

4. Kết luận

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về những điểm mạnh của khóa học làm video marketing và các lựa chọn phù hợp.  Điểm quan trọng khi học, thực hiện và làm việc một cách tử tế, bạn chắc chắn sẽ nhận lại những khách hàng và thù lao tử tế nhất.

5 Khóa học kỹ năng Giải Quyết Vấn Đề (problem solving skills) 2024

Top 5 Khóa học Dropshipping giúp bạn kiếm tiền hiệu quả 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn