KTcity Partner và bí kíp kiếm tiền từ Affiliate và Reviewer 2024

Có thể nói KTCITY là một trong những nhà cung cấp khóa học online hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, mã giảm giá - coupon KTCITY và KTCITY Partner, reviewer, Affilate thì không phải ai cũng biết đến. Thậm chí rất nhiều người chưa hiểu và phân biệt được các chương trình này..

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về các khái niệm ở trên, đồng thời hướng dẫn bạn tất tần tật các kiếm tiền từ KTCITY.

1. KTCITY Partner

1.1 KTCITY Parnet là gì ?

Partner là những đội nhóm hoặc cá nhân có nhóm mong muốn hợp tác với KTcity để phân phối khóa học tới cộng đồng.

Chương trình này của KTcity nhằm giúp bạn có thể quảng bá những khóa học đồng thời nhận doanh thu chia sẻ lợi nhuận với nhiều đặc điểm tối ưu:

 • Có hoa hồng cao & tăng theo từng cấp độ. Tối thiểu từ 30% trở lên
 • Dễ quảng bá
 • Có hệ thống bonus khi cán mốc.
 • Có chính sách hoa hồng mãi mãi.
 • Thanh toán hàng tuần nhanh và dễ dàng.

1.2 Những đối tượng nào có thể tham gia KTCITY Partner ?

KTCITY không giới hạn về độ tuổi, tích cách, quốc gia khác nhau. Vì thế bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham gia Ktcity miễn là đáp ứng đủ điều kiện mà KTCITY đã đưa ra.

KTCITY có 2 chương trình:

 • Reviewer Program
 • Affiliate Program.

Chi tiết về các chương trình này sẽ giới thiệu với bạn ở các phần tiếp theo.

1.3 Chính sách hoa hồng tại KTCITY Parner

Khác với các nhà cung cấp như kyna, unica có chính sách hoa hồng cố định cho tất cả các khóa học.

Nhưng với KTCITY thì khác: Tùy các kiến thức học khác nhau thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau.

Những hoa hồng mà bạn nhận được

Hầu hết các kiến thức đều có hoa hồng mặc định sẽ vào khoảng 30%. Tuy nhiên có một số kiến thức lợi nhuận đến 50%. Dưới đây là ví dụ 1 vài đơn hàng mà mình đã nhận được hoa hồng (Số tiền màu đen ở trên là khách hàng thanh toán, màu xanh lá là hoa hồng mà mình nhận được, còn màu xanh dương là đơn chưa thanh toán của khách hàng).

Xem lịch sử hoa hồng nhận được

Ngoài ra, điểm nổi bật của KTCITY chính là chính sách hoa hồng trọn đời. 

Đây là một chính sách đặc biệt mà ít nhà cung cấp nào có.

Với chính sách này bạn được nhiều lần hoa hồng trên cùng 1 khách hàng.

Cụ thể: Ai đó thanh toán trên KTcity lần đầu qua link bạn, lúc này bạn sẽ nhận hoa hồng từ họ. Nhờ chính sách hoa hồng trọn đời, trong toàn bộ những lần sau này, nếu họ tiếp tục đăng ký các khóa học mới trên KTcity và hoàn tất thanh toán, bạn lại tiếp tục nhận được hoa hồng lần nữa

 

Hoa hồng trọn đời = Hoa hồng mặc định/2.

Cho nên nếu giả sử: hoa hồng cho khóa học nào đó là 50% thì hoa hồng trọn đời là 25%.

Hơn thế nữa, nếu bạn triển khai chất lượng, có nhiều người mua thông qua bạn, bạn sẽ được nâng cấp tự động lên level cao với các chính sách như sau:

 • Level 1: Kích hoạt chính sách hoa hồng trọn đời. (duy trì thu nhập 2.000.000đ cho 30 ngày gần nhất)
 • Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định cũ. (duy trì thu nhập 10.000.000đ cho 30 ngày gần nhất)
 • Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định cũ. Mức hoa hồng trọn đời mới tăng thêm 20% so với mức hoa hồng trọn đời cũ. (duy trì thu nhập 50.000.000đ cho 30 ngày gần nhất)

Lưu ý: Nếu như một người dùng A đã đăng ký thông qua Partner 1 rồi thì hoa hồng trọn đời chỉ được tính duy nhất cho Partner 1 mà thôi, không được tính cho Partner 2 hoặc bất cứ Partner nào khác mà người dùng A nhấn vào link sau này.

Lưu ý 2: Nếu như người dùng đã từng học trước đó trên KTcity rồi (Đã có tài khoản và đã tham gia khóa học nào đó rồi) thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng trọn đời từ người dùng đó. Vì hoa hồng trọn đời chỉ được tính nếu bạn là người ĐẦU TIÊN mang đến người dùng đó cho KTcity.

Cơ chế cookie: Khi người dùng đã click vào đường dẫn của đối tác quảng bá thì cookie sẽ được lưu đến 60 ngày. Vì thế đây là một lợi thế lớn so với các nhà cung cấp khác như UNICA, KYNA chỉ có vài ngày mà thôi.

Cách kiểm tra trạng thái level của mình: Vào KTCITY -> Trang cá nhân của bạn -> Affilate Program -> Thành viên

Xem trạng thái level của bạn

Mình sẽ đưa ra ví dụ để cùng tính thử với anh em như sau: 1000 người đã từng đăng ký và thanh toán trên KTcity qua link của mình. Trung bình 10% trong số này tiếp tục chi tiêu 500k/tháng trên KTCity thì mình sẽ nhận được hoa hồng trọn đời bằng:

100 x 500,000đ x 15% = 7,500,000đ/tháng (Phát sinh từ những khách hàng cũ, không phải khách hàng mới).

Con số này hoàn toàn khả thi với bạn và nó đã bằng mức lương đối với một sinh viên vừa ra trường rồi. Vì thế mà mình khuyên bạn nên bắt đầu càng sớm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng càng nhiều hơn.

1.4 Nhận thanh toán từ KTcity Affiliate

Khác với các nền tảng học trực tuyến khác đều thanh toán theo tháng. Nhưng với KTCITY bạn sẽ được thanh toán theo tuần. Vì thế nếu bạn cần xoay vòng vốn nhanh nhất là chạy quảng cáo thì đều này rất có lợi cho bạn.

KTCITY sẽ tổng hợp các yêu cầu thanh toán vào lúc 15h30 thứ sáu hàng tuần, nếu bạn yêu cầu thanh toán sau ngày này thì sẽ được chuyển sang tuần kế tiếp.

Để nhận thanh toán từ KTcity, bạn phải đảm bảo mình đã cập nhật đầy đủ thông tin thanh toán như dưới đây.

Truy cập vào https://kt.city/me và chọn "số dư và thanh toán" -> Thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán

Bạn hãy hoàn tất các thông tin mà KTCITY yêu cầu để thanh toán

Yêu cầu thanh toán

Sau khi có số dư ít nhất 200,000đ – bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Sau khi hoàn thành xong, nếu bạn chưa ký hợp đồng. Thì hãy làm theo hướng dẫn thông qua email của KTCITY để hoàn tất hợp đồng. Và sau đó bạn có thể tiến hành yêu cầu thanh toán “yêu cầu rút tiền”

Chọn gửi Pin.

Bạn sẽ nhận được một email có chưa mã pin. Sau đó hãy nhập mã pin vào và số tiền bạn muốn rút -> Chọn lệnh rút tiền và chờ đợi KTCITY sẽ tiến hành thanh toán cho bạn.

2. Các chương trình KTCITY Parner:

2.1 KTCITY Reviewer Program

2.1.1 KTCITY Reviewer là gì ?

Đây là chương trình giúp bạn tạo thu nhập bằng cách lan tỏa các kiến thức của Ktcity đến với cộng đồng. Khi bạn đăng ký học các kiến thức từ KTcity, bạn đồng thời có thể kiếm tiền bằng cách đánh giá các kiến thức và quảng bá kiến thức đó tới cộng đồng.

Đây cũng là chương trình kiếm tiền trực tuyến chỉ dành riêng cho các thành viên đã mua các khóa học, ebook, sách,… từ KTcity bằng cách trở thành Reviewer (người đánh giá). Là 1 điểm mới mà hiện nay các nhà cung cấp hàng đầu như UNICA, KYNA, EDUMALL vẫn chưa có.
Bất kỳ ai đã tham gia học một hay nhiều khóa học trên KTcity đều có thể trở thành người đánh giá.
KTcity Review giúp bạn vừa học các khóa học SEO, MMO, Digital Marketing chất lượng trên KTcity, lại vừa kiếm được ít nhất 30% tiền hoa hồng từ các khóa học đó.

Hãy cùng xem mô hình của chương trình này nhé!

Mô hình của chương trình

2.1.2 Cách trở thành Reviewer

Bắt cứ học viên nào trong quá trình học một khóa học nào đó, nếu cảm thấy hài lòng có thể bắt đầu chọn recommend (khuyến nghị) khóa học đó cho những người khác.

Bằng việc khuyến nghị, người dùng có thể đánh giá số sao trên thang điểm từ 1 đến 5 và để lại review bằng chữ hoặc video.

Nếu bạn đánh giá số sao là 4 hoặc 5 thì hệ thống hiểu rằng người dùng hoàn toàn cảm thấy khóa học đó hữu ích. Lúc này hệ thống tự động cho phép người dùng quảng bá kiến thức đó thông qua chương trình Reviewer, thông qua tracking link (Đường dẫn liên kết) xuất hiện với khóa học tương ứng.

Nhận đường dẫn liên kết

Sau đó, học viên có thể mang link này chia sẻ với bất kỳ người thân, bạn bè, hoặc cộng đồng thông qua những bài đánh giá hoặc video chi tiết hơn để đăng tải lên các website, mạng xã hội hoặc thậm chí là chạy quảng cáo.

Từ lúc này, người dùng đã chính thức trở thành Reviewer (Người đánh giá).

Bất kỳ ai nhấn vào tracking link và mua đúng khóa học mà Reviewer khuyến nghị thì reviewer đó sẽ nhận được hoa hồng chia sẻ. Mức tiền thưởng này của bạn được quy định tùy thuộc vào từng kiến thức mà bạn học.

Báo cáo chi tiết

Tóm tắt lại cho AE dễ hiểu là:

 • Bạn mua và học 1 bất kỳ khóa học trên KTcity.
 • Bạn sẽ đánh giá nội dung khóa học đó có chất lượng hay không.
 • Bạn được nhận 1 tracking link của khóa học đó và được phép dùng link đó để chia sẻ tới bạn bè.
 • Bất cứ ai nhấn vào tracking link và mua đúng khóa học của bạn qua link đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng chia sẻ theo mức quy định.

2.1.3 Tại sao bạn nên tham gia kiếm tiền với KTCITY Reviewer

Nếu bạn đã kiên nhẫn đọc cho đến đây thì mình tin chắc bạn đã hiểu về chương trình này rồi đúng không? Đó chính là một trong những hình thức kiếm tiền online hấp dẫn năm 2021 mà mình muốn giới thiệu tới bạn chính là kiếm tiền với KTcity Review.

Lý do rất đơn giản, mình đã và đang kiếm được rất nhiều tiền từ KTcity Review và bất kỳ ai cũng có thể. Hãy xem 1 số yếu tố lợi ích mà mình nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiếm tiền với chương trình này:

 • Lợi ích cho cả đôi đường. Tức là bạn vừa được học các kiến thức về MMO, Digital Marketing, và bạn lại có cơ hội kiếm ra tiền từ nó. Đặc biệt rất nhiều mảng MMO mà mình tin nhiều bạn cũng chưa có cơ hội hoặc trải nghiệm bao giờ.
 • Bền vững và hiệu quả. Cách làm này gần như tương tự như cách kiếm tiền Affiliate Marketing. Tuy nhiên lại thực tế hơn nhiều vị bạn đã học và có thể chia sẻ trải nghiệm thực tế đó.
 • Dễ dàng để chuyển đổi, tệp khách hàng lớn: Những năm gần đây, xu hướng MMO và Digital Marketing tại Việt Nam đang rất thịnh hành và sẽ có phát triển mạnh trong những năm tới nữa nên cơ hội để bạn quảng bá tới đúng khách hàng mục tiêu là rất lớn. Đặc biệt, các Expert trên KTcity đều được chọn lọc kỹ càng những cá nhân có uy tín cao trên cộng đồng Digital Marketing nên việc quảng bá dễ dàng hơn hơn nhiều.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn, mức cao kèm hoa hồng trọn đời khi lên Level (tới 3 level).
 • Dù là ai, bạn đều có thể làm, dù dùng bạn dùng Free Traffic hay Paid Traffic để quảng bá tiếp thị sản phẩm trên KTcity. Nhưng nếu bạn có kỹ năng tốt về Digital Marketing, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu từ 500 – 2.000$/tháng không hề khó khăn.
 • Được cấp hệ thống báo cáo, thống kê chi tiết đi kèm với chính sách thanh toán rất nhanh mỗi tuần 1 lần với mức tối thiểu là 200k. Đây là điểm thuận lợi hơn so với các nhà cung cấp khác.
 • Reviewer Bonus (hiểu nôm na là phần thưởng đặc biệt). Mỗi khi hoa hồng mà bạn kiếm được đã cán mốc mà KTcity đề ra, bạn sẽ nhận phần thưởng ứng với mốc đó như: áo thun, điện thoại iphone, Macbook, Audi A6, thậm chí cả xe hơi Mazda 3, …
 • Cơ chế cookie lên đến 60 ngày: Khi khách hàng nhấn vào link bạn đăng ký những kiến thức miễn phí. Trong vòng 60 ngày, nếu học viên đó thanh toán thêm đơn hàng khác tại KTcity, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là điểm trội hơn hẵn khi các nhà cung cấp khác chỉ cookie tối đa 30 ngày mà thôi.

2.1.4 Cách kiếm tiền với KTcity Reviewer chi tiết

Để anh em nhất là các bạn newbie có thể dễ dàng kiếm tiền hơn từ chương trình, mình xin tóm tắt lại thành 2 bước chi tiết bên dưới đây.

Bước 1: Chọn khóa học ở KTcity mà bạn muốn học

Dĩ nhiên đây sẽ là bước đầu tiên, bạn cần phải tham gia học tập trước thì mới trở thành đánh giá được. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình một khóa học để học và hoàn thiện kiến thức cho bản thân mình.

Bạn hãy ghé thăm KTcity và chọn lựa các khóa học mà bạn mong muốn học và áp dụng thực tiễn. 

Ví dụ như các khóa học kinh doanh MMO, kinh doanh online, facebook ads ... luôn là những chủ đề cực kỳ hấp dẫn để thu hút đông đảo người học.

Cách nhanh nhất đó là dùng ứng dụng Bot độc quyền từ KTcity để nó gợi ý cho bạn.

Bot gợi ý khóa học

Bạn cũng yên tâm vì quy trình đăng ký mua và thanh toán khóa học trên KTcity diễn ra khá nhanh chóng. 

KTcity đã hỗ trợ xử lý thanh toán thông qua các cổng trung gian như: ATM, VISA, MOMO hoặc thanh toán theo hình thức giao mã kích hoạt v.v

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách thức mua khóa học KTcity dưới đây:

Bonus: Tặng kèm mã giảm giá - coupon KTCITY cho bạn để mua rẻ hơn

Khi đơn hàng của bạn đã được xác nhận, bạn sẽ nhận được tài khoản KTcity và dùng để truy cập vào khóa học mà bạn đã mua để học. 

Một lời khuyên hữu ích cho bạn Review là bạn nên chọn học tại KTcity Trending: đó chính là các khóa mà người dùng học nhiều nhất trong vòng 24h qua. 

Nếu bạn là newbie thường bỡ ngỡ, bạn vẫn không biết nên học cái nào trước. Mình khuyên bạn tiếp cận kiếm tiền online nên đăng ký khóa học Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing trước.  Đây là khóa học đang bán chạy nhất trên KTCITY mấy tháng nay. Kèm luôn cả một cộng đồng giúp hướng dẫn cách triển khai và tạo ra nguồn thu nhập bền vững và chuyên nghiệp cho bạn nữa. Giúp bạn dễ dàng thực chiến sau khóa học.

Xem ngay: KTCITY Trending

Bước 2:  Tiến hành đánh giá khóa học để qua đó lấy link tiếp thị.

Và lúc này, bạn đã hoàn thành xong khóa học hoặc một phần trong bài giảng. Lúc này, nếu bạn thấy khóa học chất lượng, bạn hãy tiến hành khuyến nghị qua hệ thống rating dưới bài học bằng cách vote 4 hoặc 5 sao. 

Sau đó, bạn hãy tiến hành viết một nội dung đánh giá (tối đa 300 từ) cho biết ý kiến cá nhân của riêng bạn về khóa học này.

Lưu ý: Bạn đăng ký kiến thức/khóa học nào thì bạn chỉ được làm Reviewer cho kiến thức/khóa học đó. 

Ví dụ mình mua sản phẩm: Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing thì mình chỉ được làm Reviewer cho khóa học này. 

Vì thế, nếu bạn muốn làm nhiều hơn thì bạn chỉ cần mua thêm các khóa học mới. Nếu số sao là của bạn 4 hoặc 5 thì hệ thống tự động hiểu và xuất hiện tracking link với khóa học tương ứng. Từ đó hãy share link này cho mọi người nhé!

2.2 KTCITY Affiliate Program

2.2.1 KTCITY Affiliate là gì ?

Khác với chương trình ở trên KTcity Affiliate Program (chương trình liên kết KTCITY) là 1 chương trình KHÔNG CÔNG KHAI cho tất cả mọi người.

Đây là 1 chương trình chỉ dành riêng cho những publishers đã:

 • Biết chạy tiếp thị liên kết trong quá khứ và phải có kết quả.
 • Hoặc có nguồn traffic hiện tại phù hợp với tệp khách hàng của KTcity.
 • Hoặc đã có kết quả tốt tại chương trình KTcity Reviewer.

Chính vì thế chương trình liên kết của KTCITY rất là chất lượng.

2.2.2 Cách thức đăng ký

Bạn có thể dùng form theo link bên dưới của chúng tôi đây để đăng ký tiếp thị liên kết của KTcity. Sau đó KTCity sẽ phản hồi và kích hoạt chương trình nếu như bạn đủ điều kiện.

https://forms.gle/RKZDTcsGH1zpSems9

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và điền các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất có thể vào form trên. Khi thông tin của bạn càng chi tiết thì KTcity sẽ duyệt yêu cầu của bạn nhanh hơn và tăng tỉ lệ thành công hơn.

Tỷ lệ duyệt yêu cầu tham gia chương trình tính đến tháng 12/2020 là ~40%

Nếu bạn vẫn còn mong muốn tham gia chương trình này của KTcity, bạn nên lưu ý những thông tin sau:

Chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện

Hãy đọc lại các điều kiện mà mình đã liệt kê cho bạn ở trên để đảm bảo bạn có đủ điều kiện tham gia.

Nếu bạn nhận ra mình vẫn chưa đạt 1 trong 3 điều kiện trên, bạn nên 

 • Chờ đợi thêm hoặc nên bắt đầu với Reviewer Program trước. 
 • Hoặc đợi cho tới lúc chương trình này đã công khai cho tất cả mọi người.
Chỉ đăng ký khi đã sẵn sàng.

Nếu bạn đã đủ điều kiện ở trên, KTcity sẽ phê duyệt chương trình Affiliate cho bạn và tiến hành theo dõi các chỉ số affiliate của bạn trong vòng 1 tháng.

Sau khi kết thúc 1 tháng, dựa vào các chỉ số (Clicks, Conversions, CTR) mà bạn mang lại, KTcity sẽ ra các quyết định phù hợp, chẳng hạn:

 • Có nên tăng phần trăm hoa hồng cho bạn.
 • Tư vấn và giúp bạn tối ưu chiến dịch để mang lại hoa hồng cao hơn.
 • Tạm hoãn chương trình affiliate của bạn nếu hoạt động không hiệu quả.

Vì thế, nếu chương trình affiliate bị tạm hoãn với bạn rồi mà bạn vẫn còn mong muốn tiếp tục tham gia chương trình lại, bạn sẽ lại phải trải qua quá trình kiểm duyệt. 

Tuy nhiên, quá trình kiểm duyệt lần thứ 2 sẽ khắt khe hơn so với lần đầu.

Vì vậy, bạn chỉ nên đăng ký tham gia khi bạn thật sự đã sẵn sàng.

2.3 So Sánh

Về cơ bản thì đây cũng là 1 dạng tiếp thị liên kết Affiliate Marketing, tuy nhiên nó có sự khác biệt đôi chút:

 • Affilate Marketing:  Bạn chỉ nhận được hoa hồng cho lần đầu giới thiệu thành công. Bạn không cần sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ.
 • KTCITY Reviewer: Bạn nhận được hoa hồng vĩnh viễn cho 1 người dùng. Bạn cần mua và học kiến thức tại KTcity.

3. Kết luận

Hy vọng qua bài viết ngắn này, đã giúp bạn làm rõ các khái niệm cơ bản cần thiết như KTcity reviewer là gì ?. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay thôi.

Top 5 khóa học chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất 2024

Top 3 Các khóa học ngắn hạn về tâm lý học tốt nhất 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn