• 4C Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình
  • (028)73013878
  • support@memoryzone.com.vn

Mã giảm giá - Khuyến mãi MemoryZone Tháng 5/2024

Cho đến nay, Memoryzone chính là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm bộ nhớ, lưu trữ và các dịch vụ kèm theo hàng đầu tại Việt Nam.
Tại đây, Khách hàng có thể dễ dàng mua bộ nhớ lưu trữ của các hãng Kingston, SanDisk, Toshiba, Transcend, WD, Seagate, Plextor, PNY.. với giá rẻ nhất.

30%

Khuyến mãi

DEAL Code cho khách hàng mua sắm tại Memory Lazada

Giảm giá cho mọi sản phẩm SSD, HDD, Ram, Usb,...

40%

Khuyến mãi

DEAL Code cho khách hàng mua sắm tại Memory Shopee

Giảm giá cho hầu hết các sản phẩm SSD, HDD, Ram, Usb,...

0%

Khuyến mãi

Miễn phí giao hàng khi mua sắm tại Memoryzone

Mua sắm phụ kiện công nghệ tại Memoryzone được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000đ. Khuyến mãi chỉ trong thời gian ngắn.

0%

Khuyến mãi

Hot deal giá sốc từ memory Zone

Giảm đến 30% mỗi ngày

Mã Giam Giá MemoryZone đã bỏ lỡ

OfferTypeExpires
Gel mềm làm từ dầu hạt lanh Lake Avenue! Được GIẢM GIÁ 30%Sale20-01-2021
Được GIẢM GIÁ 15% Thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn kiêng và giảm cânSale20-01-2021
Charlie và Frank Đồ vật nuôi! Được GIẢM GIÁ 15%Sale20-01-2021
Bổ sung Resveratrol! GIẢM GIÁ lên đến 10%Discount26-01-2021
Mua Thực phẩm bổ sung Saw Palmetto với GIẢM GIÁ lên tới 10%Discount27-01-2021

MemoryZone là gì ?

Memoryzone là chính là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm.

Với cách chính sách và tất cả các chương trình khuyến mại lớn tại memory zone luôn cung cấp cho người dùng đặc biệt là giới IT các giá cả phù hợp để có thể mua các sản phẩm.

Đặc biệt tại memory zone là một trong những thương hiệu giao hàng rất đúng hẹn và chính sách giá cả luôn được cập nhật đầy đủ và tốt nhất cho người dùng.

Một mẹo nhỏ cho bạn là nếu muốn mua sản phẩm thì nên qua gian hàng, cửa hàng của Memory Zone trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo sẽ được hưởng thêm các chương trình khuyến mại, ưu đãi khác khác.

Vào các dịp khuyến mại đặc biệt như Happy Friday, sự kiện Black Friday Cyber Monday tại Memory v.v. bạn sẽ có những cơ hội mua hàng giá rẻ lên đến 30% hay thậm chí 50%. Yên tâm, chương trình khuyến mãi của cửa hàng luôn được cập nhật 24/7 tự động ở đây.

Điểm cộng nữa là Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Memory zone khá nhiệt tình, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về cách đặt hàng, trả giá, đơn hàng, thông tin sản phẩm v.v. Bạn có thể liên hệ nhanh chóng để hỏi hay thỏa thuận mua bán, trả hàng với họ.

Từ khóa liên quan: maã giảm giá memoryzone, mã ưu đãi memoryzone