[Review] Top 5 Khóa học quản trị kinh doanh online tốt nhất 2024

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học vô cùng hot hiện nay. Đây là ngành học mà ai cũng nó khi ra trường sẽ làm “sếp”.

Lựa chọn học quản trị kinh doanh là một trong những con đường giúp bạn phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà bạn không thể theo học chính quy? Bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành này để có cơ hội nâng cao thu nhập.

Hãy đăng ký những khóa học quản trị kinh doanh online dưới đây để làm mới bản thân.

1. Tại sao bạn nên tham gia các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh online?

Quản trị kinh doanh là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều ngành cơ bản “quản lý”“kinh doanh”. Bạn sẽ được đào tạo toàn diện những kiến ​​thức cơ bản về các lĩnh vực kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự, chiến lược kinh doanh, marketing. 

Quản trị kinh doanh trực tuyến cơ hội thu nhập 8 con số

Ngoài những kiến ​​thức trên, các chương trình đào tạo đại học dựa trên sự phát triển chuyên sâu của kiến ​​thức, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng chuyên môn trong các doanh nghiệp lớn. Những kiến thức đó có thể kể đến là hệ thống tư duy, phương pháp lãnh đạo, quản lý nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc.

1.1 Học quản trị kinh doanh có ưu điểm gì?

Trên thực tế, người theo học ngành quản trị kinh doanh (business administration) sẽ hiểu tường tận về hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, có nhiều ý kiến cho rằng sinh viên học quản trị kinh doanh là những “nhà lãnh đạo” tương lai.

Tham gia học ngành quản trị kinh doanh cũng có thể làm việc ở nhiều bộ phận của doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể giải quyết nhiều công việc cùng lúc. Đây là một trong những kỹ năng việc làm mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời đại công nghệ 4.0.

Quản trị kinh doanh là một ngành học tổng hợp

Cơ hội được làm việc ở những môi trường lớn

Một lợi thế riêng của ngành học này là có cơ hội làm việc ở nhà công ty lớn với nhiều ngành nghề khác nhau. Học quản trị kinh doanh sau sẽ có chuyên môn quản lý, chuyên gia marketing, kế toán hoặc cố vấn tài chính.

Chưa bao giờ ngành thương mại của Việt Nam lại phát triển như ngày nay. Đặc biệt chúng ta có khoảng 200.000 doanh nghiệp lớn, liên doanh và doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài cũng rất phát triển.

Một lợi thế riêng của ngành học này là có cơ hội làm việc ở nhà công ty lớn với nhiều ngành nghề khác nhau

Các kỹ năng bạn học được trong chương trình học quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp hoặc vị trí nào trong tương lai.

Các khóa học thường tập trung vào việc dạy cho học viên khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và sắp xếp thời gian một cách khoa học.

Nhu cầu nhân lực học quản trị kinh doanh cao

Hàng hoá, sản phẩm và dịch vụ được tạo ra cần phải được lưu thông và mua bán. Vì vậy, hoạt động thương mại luôn là nhu cầu và động lực tất yếu để phát triển kinh tế.

Điều này cũng khiến nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực quản trị kinh doanh luôn ở mức cao.

Hoạt động thương mại luôn là nhu cầu và động lực tất yếu để phát triển kinh tế

Nhiều thống kê cho thấy hầu hết sinh viên sau khi ra tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp chưa đầy 6 tháng. Điều này cho thấy cộng đồng doanh nghiệp ngày nay có nhu cầu nhân lực rất lớn.

Nếu bạn muốn tìm một công việc tốt với thu nhập cao nhưng không có điều kiện tham gia chính quy thì việc tham gia các khóa học kinh doanh trực tuyến chuyên về quản trị là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

Cơ hội tăng lương và thăng cấp 

Mức lương khởi điểm trung bình cho ngành này là khoảng 20 – 50 triệu/tháng. Đây là mức lương khởi điểm cao nhất trong nhóm ngành sau kỹ thuật và IT.

Với những bạn trẻ mong muốn có mức thu nhập cao và cuộc sống thoải mái, dễ chịu thì nhóm ngành này có thể là lựa chọn phù hợp, mang lại nguồn thu nhập lý tưởng cho bất kỳ ai.

1.2 Những ai phù hợp học quản trị kinh doanh

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một chuyên gia kinh doanh giỏi, một nhà lãnh đạo nổi danh thương trường.

Tuy nhiên, không có thành công nào “tự bắt taxi đến bên bạn”. Muốn phát huy hết thế mạnh sau khi tham gia những khóa học quản trị kinh doanh, bạn cần hội tụ những ưu điểm sau:

Có niềm đam mê kinh doanh

Niềm đam mê với kinh doanh thể hiện ở việc bạn dành cả tâm huyết dõi theo thị trường và tư vấn bán hàng cho khách.

Đặc biệt là không ngại thời tiết hay không có khách hàng khi bắt đầu start-up.

Nếu bạn yêu thích tất cả các khía cạnh của kinh doanh, ngành học này sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn khiến “tiền đẻ ra tiền”.

Ngành học này sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn khiến “tiền đẻ ra tiền”.

Luôn nhạy bén trong tư duy với thị trường đầy biến động

Thị trường kinh doanh luôn thay đổi, vì vậy bạn cần linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, đừng bước vào lĩnh vực kinh doanh với những tham vọng cao cả mà hãy nhìn mọi thứ dưới góc độ thực tế.

Khi kinh doanh, chúng ta phải tiến hành phân tích tình hình hợp lý để hạn chế rủi ro thất bại nhiều nhất có thể.

Luôn nhạy bén trong tư duy với thị trường đầy biến động

Luôn niềm nở và không ngại giao tiếp

Ngoài việc luôn niềm nở và hăng hái với đồng nghiệp, bạn cũng có thể cần phải nỗ lực tương tác với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư để mở rộng kinh doanh hoặc tăng doanh số bán hàng.

Kỹ năng giao tiếp luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Nếu bạn thực sự đam mê kinh doanh nhưng còn rụt rè thì bạn nên chủ động cải thiện trước khi bước vào thương trường.

2. Những chương trình đào tạo quản trị kinh doanh online phù hợp nhất với bạn

 • Bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng chức trong công ty?
 • Bạn muốn cải thiện doanh số bán hàng trong thời gian sớm nhất?
 • Hay chỉ đơn giản tìm kiếm một ngành học để dễ dàng kiếm việc làm trong thời đại 4.0 này?

Những khóa học quản trị kinh doanh trực tuyến chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn nhất của cuộc đời mình.

2.1 Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài từ Hồ Nguyễn Viễn Hân

 • Bạn đang loay hoay tìm kiếm chiến lược để phát triển doanh nghiệp thêm vững chãi?
 • Hãy chỉ đơn thuần là muốn củng cố và dung nạp nhiều kiến thức mới để cống hiến cho công ty, tập đoàn mình làm việc?

Vậy thì bạn không thể bỏ qua lớp Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài để làm mới lại bản thân.

Đây chính là “vị cứu tinh” để bạn lên dây cót thay đổi lối quản trị trong kinh doanh đã cũ mòn.

Giảng viên Hồ Nguyễn Viễn Hân đã cùng Unica biên soạn khóa học này với 20 bài giảng chi tiết để bạn nắm bắt được những kiến thức chuyên sâu và thủ thuật trong quản trị kinh doanh.

Đăng ký tham gia ngay tại Unica bạn sẽ sở hữu trọn đời chỉ với 800,000đ.

Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài

 • Kiến thức bạn dung nạp được sau khi tham gia khóa học là nắm vững kiến ​​thức thực tế ứng dụng hàng ngày của các công ty và doanh nghiệp đa quốc gia.
 • Biết cách phân tích môi trường kinh doanh và đưa ra chiến lược phát triển doanh nghiệp vượt bậc.
 • Bên cạnh đó bạn sẽ tự thiết lập giá thầu một cách khoa học nhất và hoạch định dòng tiền hợp lý.
 • Biết cách làm bộ nhận diện thương hiệu và lựa chọn phân khúc thị trường theo phương pháp Mỹ. Từ đó, đưa ra được chiến lược phát triển công ty hoàn hảo nhất. 

Lệ phí

Chỉ 800.000đ

Giá hôm nay:

Xem chi tiết

https://sosanhgiakhoahoc.com/khoa-hoc-online/kinh-nghiem-quan-tri-kinh-doanh-o-tap-doan-nuoc-ngoai

2.2 Quản trị kinh doanh Quốc tế từ BizUni

Những kiến thức quản trị bạn được học dường như đã lỗi thời và không thể áp dụng vào thực tế trong thời đại 4.0. Những kiến thức hàn lâm ấy khiến bạn không biết đâu là chính, đâu là phụ để ứng dụng trong công việc. Bạn cần F5 lại hệ thống kiến thức của mình sao cho sát thực tế nhất? 

Vậy thì Khóa học Quản trị kinh doanh Quốc tế được biên soạn ra chính là để danh cho bạn.

Khóa học tại BizUni được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và đưa ra phương án quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Với mức học phí là 5.000.000Đ, bạn sẽ biết được nhiều bí mật cao siêu của doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó, đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh vươn tầm thế giới.

Quản trị kinh doanh Quốc tế

 • Khóa học cung cấp vô vàn những kiến thức bổ ích dành cho các giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp hay quản lý để nắm vững các kỹ năng quan trọng và cơ bản của CEO.
 • Đồng thời, trau dồi phẩm chất lãnh đạo để phát triển tầm nhìn và tập trung vào nó ngay cả trong những tình huống khó khăn.
 • Các thông tin của bài giảng giúp bạn hiểu rõ các mô hình kinh doanh. Từ đó, học viên có thể thiết lập các mô hình kinh doanh đúng đắn và phù hợp. Đây là điều kiện quan trọng cho sự phát triển, cạnh tranh và lớn mạnh của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Lệ phí

Chỉ 5.000.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

Xem chi tiết

https://bizuni.vn/quan-tri-kinh-doanh-quoc-te

2.3 Quản trị Kinh doanh Quốc tế dành cho HV CEO

Nếu bạn có ước mơ trở thành những vị “sếp” đa tài đột phá trong kinh doanh thì đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay khóa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế dành cho HV CEO.

Khóa học dành cho những doanh nhân, nhà lãnh đạo trong tương lai được các chuyên gia hàng đầu tại BizUni biên soạn giáo trình mang tính ứng dụng cao nhất. 

Quản trị Kinh doanh Quốc tế dành cho HV CEO

Liệu bạn có tiếc 2 triệu đồng để trở thành nhà lãnh đạo gây trấn động thương trường với những con số doanh thu khổng lồ?

Thông qua khóa học bạn sẽ hiểu chiến lược doanh nghiệp và lý do thành công - thất bại của công ty. Từ đó, có thể thiết lập tư duy chiến lược và đặt nền tảng cho các quyết định kinh doanh chiến lược.

Lệ phí

Chỉ 2,000.000đ

Giá hôm nay: 2.000.000đ

Xem chi tiết

https://bizuni.vn/quan-tri-kinh-doanh-quoc-te-danh-cho-ceo

2.4 Mô hình Quản trị kinh doanh B2B & B2G

Mô hình Quản trị kinh doanh B2B & B2G là khóa học BizUni tri ân những học viên có hoài bão xây dựng sự nghiệp thông qua kỹ năng quản trị kinh doanh.

Gọi là khóa học tri ân bởi bạn chỉ phải đóng mức học phí chỉ 500k. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ là bạn sẽ được giảng viên Tô Chính Nghĩa cung cấp những kiến thức bổ ích giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Ông là giám đốc sales & marketing cho Tập đoàn Samsung tại Việt Nam trong 18 năm. Ngoài ra còn có 2 năm làm giám đốc B2B & Project cho Tập đoàn LG.

 

Mô hình Quản trị kinh doanh B2B & B2G

Tham gia khóa học, bạn sẽ được chuyên gia Nghĩa cung cấp kiến thức để nắm bắt thị trường và xác định định hướng chiến lược triển khai B2B và B2G.

Đồng thời biết cách sử dụng công cụ PEST, 5 factors. Nghiên cứu thị trường và cơ sở dữ liệu để nghiên cứu xu hướng, thị trường.

Lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch hành động cho từng thời kỳ. 

Lệ phí

Chỉ 500.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

Xem chi tiết

https://bizuni.vn/mo-hinh-qtkd-b2b-b2g

3. Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu được yêu cầu về tố chất và kỹ năng của những người làm việc trong ngành quản lý kinh doanh.

Nếu bạn yêu thích kinh doanh, có tham vọng và muốn bức phá chính mình. Vậy thì bạn nên đăng ký ngay Khóa học quản trị kinh doanh online kể trên.

Có thể bạn thích

Top 3 chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ  tốt nhất

Top 6 chương trình đào tạo quản trị nhân sự online tốt nhất

 

[Review] Top 8 Khóa học thiết kế Website bằng Wordpress tốt nhất 2024

Top 6 Khóa học về đầu tư Crypto đáng đồng tiền nhất 2024

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.

Nguyên Nguyễn

Founder tại SOSANHGIAKHOAHOC

(0★- 0 đánh giá) Đánh giá của bạn